08/16/2017 23:24

Muốn biết người ấy chung thủy hay lừa dối, xem ngay 6 điểm này

Bella Nguyen - Theo thethaovanhoa.vn Bella Nguyen

Bạn yêu nửa kia rất nhiều và hoàn toàn tin tưởng vào họ. Nhưng thỉnh thoảng trong bạn vẫn cảm thấy có chút gì đó lo lắng không yên, không biết họ có đang làm điều gì lừa dối sau lưng mình hay không?

Bạn nghĩ rằng mình thực sự thấu hiểu người ấy? Bạn biết rõ nửa kia đang làm gì ngay cả khi hai người không ở bên nhau? Nếu người ấy nói rằng đi tập gym hoặc đi công tác, bạn luôn tin tưởng? Mặc dù sự tin tưởng là điều then chốt trong mối quan hệ nhưng nếu bạn tin lầm thì đó lại là vấn đề tai hại. 

Dưới đây là những dấu hiệu rõ rệt cho thấy người ấy thực sự đang dối lừa bạn: 

Muốn biết người ấy chung thủy hay lừa dối, xem ngay 6 điểm này

Họ bắt đầu giữ bí mật

Việc đối phương bắt đầu che giấu mọi chuyện và không còn chia sẻ với bạn như trước là một dấu hiệu đáng ngại. Một tình yêu lành mạnh không bao giờ có những bí mật không thể kể cho nhau nghe. Nếu bạn phát hiện ra một chuyện gì đó và hỏi họ nhưng họ lại chối bay biến thì nhất định phía sau đó là một lời nói dối to đùng.

Họ luôn phòng thủ

Người ấy bắt đầu có thêm khả năng tự vệ và phòng thủ ngay cả với những câu hỏi đơn giản từ bạn. Đặc điểm của người phòng thủ chính là họ luôn trả lời vanh vách những gì bạn hỏi, chứng tỏ họ đã có sự chuẩn bị từ trước. Bạn cần quan sát nhiều hơn nữa bởi vì họ quá cẩn thận để tránh bị bạn phát hiện.

Thay đổi toàn bộ mật khẩu

Cài mật khẩu là điều an toàn và cần thiết, nhưng đó là để chống lại sự xâm nhập của người ngoài. Nếu ngay cả với bạn mà anh ấy cũng tỏ ra bí ẩn, thay đổi toàn bộ mật khẩu trên các thiết bị điện tử và mạng xã hội thì có lẽ họ đang có bí mật nào đó không muốn để bạn biết. 

Muốn biết người ấy chung thủy hay lừa dối, xem ngay 6 điểm này

Lịch trình thay đổi, không cố định

Bình thường người ấy luôn đúng boong về giờ giấc và thói quen sinh hoạt. Nhưng bây giờ bạn không thể biết được người ấy đang làm gì, ở đâu, với ai. Đây cũng là một dấu hiệu quan trọng mà bạn không được chủ quan bỏ qua. Nếu họ đưa ra câu trả lời mâu thuẫn giữa lần trước với lần sau khi bạn hỏi thì có thể người ấy đã thiếu trung thực với bạn.

Họ không nhìn vào mắt bạn

Dạo gần đây người ấy đã thôi không còn giao tiếp bằng mắt với bạn? Họ nhìn vào điện thoại của mình hay tivi còn nhiều hơn là trò chuyện, tâm sự cùng bạn. Nếu bạn tra hỏi, chàng sẽ nhìn lung tung chứ không còn dám nhìn thẳng vào mắt bạn như trước. Theo các nhà tâm lý học, việc đối phương từ chối giao tiếp bằng mắt cho thấy họ đang âm mưu hoặc che giấu điều gì đó.

Họ hủy hết các kế hoạch hẹn hò

Mỗi lần bạn đề nghị đi đâu đó chơi thì người ấy đều viện cớ bận này bận kia mà từ chối. Bạn cũng không thể nhớ nổi lần cuối cùng hai người đi chơi với nhau là khi nào nữa. Nếu người ấy liên tục từ chối đi cùng bạn, có thể họ lo sợ bạn sẽ phát hiện ra những điều mà họ đang cố che giấu. Hoặc cũng có thể vì họ thấy tội lỗi nên không dám xuất hiện trước mặt bạn. 

Muốn biết người ấy chung thủy hay lừa dối, xem ngay 6 điểm này

Nếu bạn phát hiện ra những dấu hiệu trên, hãy cùng chàng ngồi xuống và có cuộc nói chuyện nghiêm túc, rõ ràng. Hãy nhớ là đừng vội cáo buộc mà cần phải tìm hiểu nguyên do phía sau khiến họ lừa dối bạn là gì. Đừng để mọi chuyện từ nhỏ hóa to chỉ vì tính nóng nảy của bạn. Tất cả vấn đề đều có thể giải quyết, hãy dùng tình yêu của mình bao dung và giúp đối phương vượt qua bạn nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top