08/22/2017 22:36
Hóa ra đây chính là lý do vì sao các chòm sao nam luôn bị bạn gái "cạch mặt"

Hóa ra đây chính là lý do vì sao các chòm sao nam luôn bị bạn gái "cạch mặt"

Hồng Ánh - Theo thethaovanhoa.vn

Không ai là hoàn hảo, thế nhưng nếu cứ cố chấp giữ với khuyết điểm của mình thì bạn sẽ mãi đồng hành với cô đơn thôi. Hãy xem trong tình yêu, 12 chòm sao nam thường hay mắc lỗi gì khiến bạn gái "cạch mặt" nhé!

Bạch Dương: Quá nóng tính

bestie-mau-thuan-trong-tinh-yeu

Mặc dù là người có tính cách thẳng thắn nhưng Bạch Dương cũng rất nóng tính. Vì vậy, khi chòm sao này "bốc hỏa" đừng có dại mà động vào. Hễ xảy ra chuyện gì không vừa ý, dù là chuyện nhỏ nhặt nhất họ sẵn sàng nổi trận lôi đình, bất chấp đối phương có giải thích thế nào.

Kim Ngưu: Điên cuồng với công việc

Kim Ngưu luôn đặt sự nghiệp và tiền bạc lên hàng đầu, đôi lúc, họ quá đam mê công việc mà quên mất cuộc hẹn với người yêu, thế là giận hờn, tranh cãi xảy ra. Kim Ngưu vẫn giữ khư khư quan điểm của mình là kiếm tiền thật nhiều để nuôi sống bản thân và gia đình.

Song Tử: Quá đa tình

Mặc dù đã có được tình yêu đích thực, song Song Tử vẫn không ngừng tăm tia các bóng hồng xung quanh, kiểu “đứng núi này trông núi nọ”, kết quả là "đẽo cày giữa đường".

Cự Giải: Quá sạch sẽ, cẩn thận

Bestie-li-do-tin-yeu-tan-vo

Sạch sẽ, cẩn thận là một đức tính tốt nhưng cái gì quá mức cũng khiến người ta cảm thấy khó chịu. Nhiều lúc Cự Giải sạch sẽ, cẩn thận đến mức khó tính khiến người yêu không biết đường nào mà làm hài lòng họ.

Sư Tử: Quá gia trưởng

Nam Sư Tử vốn rất hấp dẫn các cô nàng nhưng do tính tình quá gia trưởng, khiến các nàng cảm thấy khó lòng mà yêu lâu dài với Sư Tử được. Thế là tự động rút lui.

Xử Nữ: Quá cầu toàn

Xử Nữ là một người cầu toàn và họ yêu cầu người yêu của mình không được mắc bất kì sai phạm nào. Thế là chiến tranh lạnh nổ ra, Xử Nữ nên hiểu một điều rằng, trên đời này không có ai là hoàn hảo cả.

Thiên Bình: Quá lý tính

Bestie-li-do-tin-yeu-tan-vo

Hành động theo lý trí là tốt, nhưng có những việc đôi khi chúng ta cần giải quyết theo cảm tính. Thiên Bình không nên cố gồng mình quá nhiều, hãy để cho mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên sẽ tốt hơn. 

Thần Nông: Quá thần bí

Thần Nông "trong nóng ngoài lạnh", nhưng đâu phải lúc nào cũng tốt, nếu có tình cảm, thì cứ việc bày tỏ để nửa kia hiểu hơn về con người mình, sao cứ phải che giấu sau lớp vỏ bọc ấy. Cách cư xử có phần thần bí khiến đối phương dễ hiểu lầm. Nên nhớ, muốn tình cảm bền vững, chòm sao này cần phải minh bạch mọi chuyện.

Nhân Mã: Quá ham chơi

Các bạn gái cần một người chín chắn và ổn định, trong khi Nhân Mã lúc nào cũng chỉ ham vui và yêu chiều bản thân quá mức.

Ma Kết: Quá bảo thủ

Bestie-li-do-tin-yeu-tan-vo

Chín chắn, ổn định, an toàn là những ưu điểm của Ma Kết khiến họ trở thành đối tượng lý tưởng để kết hôn. Nhưng tiếp xúc thời gian dài, họ thấy những ưu điểm của bạn sẽ chuyển hóa thành nhược điểm cố chấp, cứng đầu, nhàm chán.

Bảo Bình: Luôn tỏ vẻ "ngây ngây thơ thơ" vô số tội

Bảo Bình vô tư dễ gây hiểu lầm nên luôn gây cảm giác hoang mang cho đối phương. Con gái luôn cần một sự chắc chắn, một bờ vai vững chãi để họ tựa vào chứ không phải là có thêm một "cậu em trai bất đắc dĩ".

Song Ngư: Quá dịu dàng

Thỉnh thoảng, khi yêu các chàng cũng nên bực tức để bạn gái thấy còn nhiều điều thú vị cần khám phá. Nhưng vì nam Song Ngư quá hiền lành, nhu mì mãi, nên sẽ khiến đối phương cảm thấy chán ngán.

Đôi khi các cặp đôi đó vẫn yêu nhau rất nhiều, nhưng vì khắc khẩu mà không phút giây nào được  bình yên. Yêu nhau, cãi nhau là chuyện bình thường, không thể nào tránh khỏi, tuy nhiên, chúng ta phải biết điểm dừng, không đẩy sự mâu thuẫn và xung đột lên đến đỉnh điểm vì như thế sẽ làm mất đi hạnh phúc gia đình, hạnh phúc lứa đôi. Mỗi chúng ta, cần phải học cách hạ bớt cái tôi của mình xuống, biết cách kiềm chế bản thân và đặc biệt là học cách lắng nghe. Như vậy, mới có thể hóa giải xung đột và tìm được tiếng nói chung giữa hai người.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng