08/10/2017 15:04

Giải mã điềm báo về việc liên tục nháy mắt trái, giật mắt phải

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Theo quan niệm dân gian thì giật mí mắt là điềm báo trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp phải những điều may mắn hoặc xui xẻo tùy vào mắt trái hay mắt phải và thời gian nháy mắt trong ngày. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Nháy mắt trái: 

Từ 5h - 7h: Có số quý nhân phù trợ

Dấu hiệu nháy mắt trái này cho biết có người đang âm thầm giúp đỡ bạn và bạn sẽ có tin vui trong vài ngày tới. Hãy mỉm cười đón nhận thôi nào.

bestie-nhay-mi-mat

Từ 7h - 9h: Có khách quấy rầy

Khi mắt trái bị nháy vào thời điểm này thì sẽ có khách tới thăm nhà, người này bạn không thích lắm, tốt hơn hết là bạn hãy tránh xa và ẩn ở đâu đó vì nếu không bạn sẽ cảm thấy bị làm phiền. Nếu muốn quyết định làm việc gì quan trọng thì hãy lên kế hoạch cẩn thận để tránh những rắc rối không đáng có nhé! 

Từ 9h - 11h: Dự báo sẽ có người mời bạn đi ăn

Bạn hãy vui lên vì nếu mắt trái bị giật trong khoảng thời gian này cho biết sẽ có người mời bạn đi ăn uống. Bạn hãy nhớ để bụng để có thể hưởng thụ những món ngon ngay thôi. 

Từ 11h - 13h: Tin vui sắp tới với bạn

Khoảng thời gian này mà bạn thấy nháy mắt trái liên tục thì chắc chắn sẽ có người đem tin vui về cho bạn. Có thể trong công việc thuận lợi hoặc đường tình duyên như ý chăng? Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận điều tốt đẹp đi nhé! 

bestie-nhay-mi-mat

Từ 13h - 15h: Sự nghiệp thăng tiến

Xin chúc mừng bạn nếu thấy mắt trái nháy, tức là bạn sắp được thăng chức, tăng lương rồi đó. Ráng mà thể hiện tốt trước mặt sếp nhé.

Từ 15h - 17h: Chuyện bất ngờ về tình yêu

Nếu bạn chưa có người yêu thì đây thực sự là một tin vô cùng tốt lành trong ngày dành cho bạn. Khi bạn bị nháy mắt trái liên tục trong khoảng thời gian này bạn sẽ gặp chuyện bất ngờ trong vấn đề tình cảm, chắc là có "crush" đang để ý bạn rồi đấy.

Từ 17h - 19h: Có khách quý đến thăm nhà

Khi thấy mắt trái nháy, bạn nên chuẩn bị đồ ăn, đồng thời cần phải dọn nhà chuẩn bị đón khách quý tới thăm nhà mình đi. Đây là điềm báo trước cho bạn biết sắp có khách sang đến nhà bàn chuyện hôn nhân hay chuyện làm ăn. Nếu bạn là người chưa có gia đình thì chắc hẳn đây sẽ là tin vui về hôn nhân, còn nếu bạn đã có gia đình rồi thì tin làm ăn xuôi chèo mát mái sẽ đến với bạn.

bestie-nhay-mi-mat
 

Từ 19h - 21h: Tài lộc từ trên trời rơi xuống

Rất có thể bạn sẽ được trúng số, trúng thưởng hoặc có khi đây là cơ hội nhận được một món tiền bất ngờ "từ trên trời" dành cho bạn. Dù sao thì cũng chúc mừng bạn vì may mắn đã đến với bạn.

Từ 21h - 23h: Được đi chơi xa

Nếu nháy mắt trong thời điểm này thì bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đi chơi nhé, một chuyến đi xa thành phố, ra nước ngoài, hay đến những nơi thú vị. Hãy thả lỏng tinh thần để đón nhận những điều mới mẻ nhé. Và bây giờ nên đi ngủ sớm để dưỡng sức đi nào.

Nháy mắt phải

Từ 05h – 07h: Tài lợi bất ngờ

Hiện tại bạn đang bị "viêm màng túi", bạn cần phải học lại cách chi tiêu và quản lí tiền bạc của mình, nếu không tình trạng này sẽ còn dài dài đấy.

Từ 07h – 09h: Bạn cần chú ý cẩn thận lời ăn tiếng nói

Nháy mắt phải liên tục trong khung giờ này thì bạn phải cẩn thận đề phòng lời ăn tiếng nói của mình nhé, nếu không thì bạn sẽ gặp phải không ít rắc rối, "họa từ miệng mà ra" đấy. 

bestie-nhay-mi-mat

Từ 9h – 11h: Đề phòng xô xát xảy ra

Đây chính là điềm báo trước với bạn rằng có kẻ ghen ghét muốn gây chuyện, bởi vậy bạn cần phải hết sức kiềm chế, giữ bình tĩnh đề phòng xô xát có thể xảy ra trong thời gian này nhé.

Từ 11h – 13h: Đề phòng tai nạn, hoặc mất của

Nếu bạn nháy mắt phải trong thời gian này thì bạn cần phải hết sức cẩn trọng trong việc đi lại của mình để không bị gặp những tai nạn hay mất của không đáng có trong thời gian tới.

Từ 13h – 15h: Điềm báo mất tiền nhưng không đáng kể

Nếu mắt phải của bạn bị giật liên tục trong khoảng thời gian này thì đây là điềm báo bạn có thể mất tiền. Tuy không nhiều nhưng bạn vẫn phải đề phòng và hết sức cẩn thận nhé.

Từ 15h – 17h: Có người khác giới đang nhớ bạn

Nếu đúng bạn bị nháy mắt phải vào thời điểm này, thì xin chúc mừng bạn nhé. Bạn đang có người để ý quan tâm đấy.

Từ 17h – 19h: Có bà con tới thăm

Nếu mắt phải của bạn bị nháy vào lúc này thì bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đón người ở xa đến thăm bạn nhé.

bestie-nhay-mi-mat

Từ 19h – 21h: Điềm báo bạn sẽ bị tai nạn khẩn cấp

Bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình, đi đứng cẩn thận, chuẩn bị thuốc thang đầy đủ trong nhà đề phòng trường hợp khẩn cấp xảy ra.

Từ 21h – 23h: Có chuyện rắc rối sẽ xảy ra với bạn

Nếu mắt phải của bạn bị giật liên tục trong thời điểm này thì chứng tỏ bạn sẽ gặp phải rắc rối lớn trong công việc, có thể là vào ngày mai hoặc trong tuần tới.

Bài viết trên đã giải đáp phần nào những điềm báo mà bạn sẽ gặp phải trong tương lai khi bị giật mí mắt liên tục. Nhưng cũng có khi mắt bạn co giật là dấu hiệu cảnh báo của tình trạng sức khỏe như hạ đường huyết, bệnh parkinson, hội chứng Tourette và rối loạn các chức năng thần kinh. Nếu kéo dài nhiều ngày thì bạn nên đi gặp bác sĩ để khám mắt. Tuy nhiên những thông tin trên đây cũng chỉ mang tính chất tham khảo, vì chỉ là hiện tượng mang tính tâm linh nên có thể đúng hoặc không. Bạn cũng không cần phải quá lo lắng về những điềm báo xấu và chúc bạn tận hưởng trọn vẹn điềm báo vui nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top