08/01/2017 11:26

Dự đoán tính cách thông qua cách các cô nàng để tóc khi ngủ

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Khi đi ngủ bạn để tóc như thế nào? Bung xõa, cột gọn gàng hay hất tất cả về phía sau? Tất cả những hành động nhỏ như vậy thôi nhưng cũng nói lên được tính cách và suy nghĩ của bạn đấy. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Chỉ một hành động nhỏ bé bạn chẳng bao giờ để ý cũng sẽ tiết lộ rất nhiều điều về tính cách mà bạn không ngờ tới. Hãy xem cách 12 chòm sao để tóc khi ngủ nói gì về con người bạn.

1. Để tóc xõa ra hai bên một cách tự nhiên

bestie-thoi-quen-de-toc-khi-ngu

Bạn là một người vui vẻ, tự tin, bạn thích học hỏi và khám phá mọi thứ xung quanh, nếu có dịp, chắc chắn bạn sẽ tham gia vào những cuộc phiêu lưu, hay du lịch đường dài. Năng lượng của bạn tác động tới những người xung quanh, khiến họ cảm thấy vui vẻ và thêm nhiệt tình. Khi tìm thấy mục tiêu cuộc đời mình, bạn sẽ nỗ lực hết sức để đạt được nó và chẳng ngại bất kỳ khó khăn nào.

2. Để tóc trên gối và hất hết về phía sau

bestie-thoi-quen-de-toc-khi-ngu

Bạn sâu sắc và là người chứa đầy triết lý. Đối với mọi người, bạn khá nghiêm túc và thấu tình đạt lý. Chính bởi suy nghĩ thấu đáo và cái nhìn rạch ròi, tường tận mọi thứ của bạn mà mọi người thường tìm tới bạn khi có vấn đề cần tư vấn. Đặc biệt, bạn cũng rất sẵn lòng để lắng nghe và đưa ra lời khuyên. Trong mắt mọi người bạn là một người khôn ngoan tinh tế.

3. Buộc tóc khi ngủ

bestie-thoi-quen-de-toc-khi-ngu

Bạn là người khá nghiêm túc và cầu toàn. Bạn thích một cuộc sống ổn định, mọi việc diễn ra theo kế hoạch đã đề ra. Đôi khi, bạn thích cảm giác một mình, tuy có chút cô đơn nhưng đó là quãng thời gian để bạn nhìn nhận lại bản thân, xem mình thiếu sót ở điểm nào và cố gắng phát huy. 

Khi đưa ra quyết định, bạn sẽ tham khảo kĩ ý kiến của những người xung quanh để đảm bảo không có sự xung đột nào xảy ra giữa các thành viên. Sự thân thiện, hòa nhã sẽ khiến bạn được lòng nhiều người.

4.Tết tóc khi ngủ

bestie-thoi-quen-de-toc-khi-ngu

Bạn là người khá bướng bỉnh và muốn mọi việc được diễn ra theo ý mình. Bạn thường là người làm chủ trong mọi tình huống và nắm đằng chuôi trong mọi mối quan hệ. Một khi bạn đã đưa ra quyết định thì khó có ai làm lung lay được suy nghĩ. Sự chuyên quyền của bạn có thể khiến nhiều người khó chịu và nghĩ rằng bạn là một người lạnh lùng khó gần. Thực ra khi chơi với bạn lâu rồi, họ có thể thấy bạn rất nhiệt tình và ấm áp.

5. Để tóc tự do tán loạn hết mọi nơi

bestie-thoi-quen-de-toc-khi-ngu

Bạn coi trọng bản thân và biết cách làm cho mình nổi bật. Bạn luôn đặt lợi ích của mình lên trên và không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Vì vậy, đôi lúc bạn không được lòng mọi người. 

Bạn yêu tự do, ghét mọi sự ràng buộc và áp đặt. Bạn không thể chịu được khi có ai tự tiện xông vào cuộc sống của bạn và cố điều khiển bạn. Bạn thực tế nên chỉ tin vào những gì mình nhìn thấy hoặc có cơ sở xác thực mà thôi.

Thói quen khi ngủ của bạn như thế nào? Hãy tạo cho mình một cách để tóc thoải mái nhất để có được giấc ngủ sâu và ngon hơn. Tuy nhiên, các bác sĩ khuyên rằng, chúng ta nên chải tóc gọn gàng và xõa tự nhiên khi đi ngủ. Như vậy sẽ giúp cho máu dễ dàng lưu thông và tránh bị đau đầu khi thức dậy vào sáng hôm sau đấy.

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top