08/06/2017 13:51

Đoán "y chóc" tính cách, phúc lộc, vận mệnh tương lai thông qua tướng rốn

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Về mặt y học rốn là huyệt vị quan trọng và theo nhân tướng học, rốn còn là dấu hiệu để đoán định vận mệnh, tính cách và thể hiện những điều bí ẩn về cuộc sống khác nhau của mỗi người. Cùng dự đoán tương lai qua bài viết dưới đây

Ở người đàn ông, nếu bụng và rốn đều lõm thì thường mang mệnh đào hoa. Những người này thích coi mình là trung tâm của vũ trụ. Họ chỉ thích hợp để làm một người tình lý tưởng, nhưng sẽ không phải là một người chồng tốt. 

Rốn tròn đầy chứng tỏ chủ nhân có tính tình cởi mở, rất coi trọng gia đình, nên rất thích hợp để trở thành người vợ thảo hiền. Đàn ông nếu lấy được người phụ nữ có tướng rốn này, cuộc sống phu thê sẽ bền lâu, bách niên giai lão. 

Lỗ rốn sâu, rộng là người có trí tuệ tinh thông, nếu hướng lên trên là người cởi mở, độ lượng, hướng xuống dưới dễ sống trong nghèo khó.

bestie-hinh-dang-ron

Có nốt ruồi mọc ở trong rốn: tướng tốt, mọc cạnh rốn là có quý nhân phù trợ, mọc ngay trong rốn là người có tướng giàu sang, phú quý.

Rốn nông, nhỏ: cuộc sống vất vả, khó khăn, phải lao động cật lực.

Rốn tròn, sắc nét: người lương thiện, còn ngược lại rốn nghiêng, hình dáng xấu xí là người dễ có tà tâm.

Trong nhân tướng học, rốn là một vị trí bí ẩn, một chiếc rốn to là dấu hiệu của sự may mắn. Bạn khôn ngoan, hào phóng và giỏi hơn mọi người trong việc quản lý. Có lẽ bạn sẽ thất bại nhiều lần ở thời trẻ nhưng sẽ thành công khi về già, đặc biệt là khi 40 tuổi trở lên. Đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội tốt nào nhé.

bestie-hinh-dang-ron

Hình dáng rốn tròn hoặc vuông là dấu hiệu cát tường, những người có dáng rốn này thường được nhiều người yêu mến bởi tính khí hiền lành, lương thiện.Trong cuộc sống, họ được nhiều quý nhân giúp đỡ nên gặp nhiều may mắn.

Người có hình dáng rốn giọt nước, nghiêng thì thường tâm tính không tốt. Họ dễ nóng giận, hay hành động xốc nổi nên cuộc sống không mấy suôn sẻ.

Rốn xoáy tròn: Bạn thường thất bại trong tình yêu. Trong việc lựa chọn người yêu, hãy nhớ tìm người nào đó có hình dạng chiếc rốn tốt hơn bạn. Về sức khỏe bạn nên thận trọng hơn.

bestie-hinh-dang-ron

Hình dáng rốn lồi

Chiếc rốn lồi chỉ ra bạn là người bướng bỉnh, không coi ai ra gì. Bạn thường được mọi người chiều chuộng nên đâm ra ích kỉ, không quan tâm đến cảm nhận của người khác. Hãy cẩn thận, đừng nằm quá lâu trong sự bao bọc của gia đình, người thân, bạn cần phải bước ra xã hội để học hỏi và làm việc.

bestie-hinh-dang-ron

Rốn nằm giữa bụng dưới hoặc bên trên là dấu hiệu may mắn, cuộc sống dư dả, ít phải lo lắng điều gì. Ngược lại, người có rốn ở vị trí thấp hơn lại gặp nhiều vất vả, tài vận kém, làm ăn dễ gặp thất bại.

Riêng người có lỗ rốn nằm ngang theo chiều ngang của bụng thường hay phục tùng người khác hoặc dễ nghe theo sự sai khiến của mọi người. Họ thiếu quyết đoán và lòng tự tôn không cao. Riêng phụ nữ lại có tính xấu là dễ chen ngang vào cuộc sống lứa đôi của người khác. 

bestie-hinh-dang-ron

Cần làm sạch rốn thường xuyên.

Rốn là bộ phận rất quan trọng trong cơ thể của mỗi con người, là bộ phận kết nối giữa mẹ và con. Hơn nữa, đối với phụ nữ, rốn và eo được xem là bộ phận quyến rũ trên cơ thể nữa đấy. Và bạn có bao giờ dành một ít thời gian để quan sát chiếc rốn của mình xem chúng nông, cạn, tròn, méo như thế nào chưa? Thật ra lỗ rốn chứa nhiều điều thú vị, bí ẩn lắm đấy. Bạn cũng nên nhớ là nên vệ sinh lỗ rốn thường xuyên để tránh bệnh tật nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top