08/29/2017 20:12

Điều gì làm nên sự khác biệt của bạn với 7 tỉ người trên thế giới

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn Freya Tran

Mỗi người đều có một nét cá tính làm nên khí chất và sự nổi trội đặc biệt trong đám đông. Điều quan trọng là làm cách nào để có thể tìm ra và đánh thức được nó. Bài trắc nghiệm sau sẽ là chìa khóa vàng mở ra những điều thú vị:

Thế giới có 7 tỉ người nhưng vốn dĩ chẳng ai giống ai. Hãy chọn một bức hình ấn tượng nhất với bạn, nó sẽ nói lên bạn thuộc trường phái nào và đâu là nét khí chất đặc biệt, nổi trội nhất ở bạn để dễ dàng "định vị" dù lạc giữa đám đông.

Bestie-trac-nghiem-tinh-cach

Hình 1. Bạn vô nghĩ vô lo, thích đùa và lạc quan

Nếu chọn hình ảnh này cho thấy bạn là một người lạc quan, yêu thích một cuộc sống tự do tự tại, không muốn bị kiểm soát hay phải phụ thuộc vào bất kì một ai đó. Bạn hiểu được ý nghĩa của cuộc sống và biết cách tận hưởng nó. Bạn cho rằng, mỗi một giây phút trong cuộc đời đều quý giá nên phải hết sức trân trọng. Cuộc sống của bạn là chuỗi những niềm vui và nụ cười. Ngoài ra, bạn còn thích khám phá những điều mới mẻ, đặt chân đến những vùng đất mới, vừa thử thách bản thân vùa học hỏi được những kinh nghiệm để tồn tại trong cuộc đời này.

Hình 2. Bạn độc lập, thể hiện được cái tôi của bản thân

bestie-su-khac-biet-trong-tinh-cach

Đa số những kế hoạch trong cuộc sống của bạn đều do chính bản thân bạn thực hiện. Bạn yêu sự độc lập, không thích qua lại với nhiều người, khi làm việc một mình, nhiều ý tưởng mới lạ và độc đáo luôn hiện lên trong đầu bạn. Theo mọi người nhận xét, bạn là một người có sự khác biệt và tạo được ấn tượng với những người xung quanh.

Mỗi khi bạn quyết định một điều gì đó là không ai có thể ngăn cản được. Bạn luôn có chủ kiến của riêng mình và quyết tâm bảo vệ nó đến cùng.

Hình 3. Bạn sống nội tâm, nhạy cảm và sâu sắc

Bạn không thích những nơi ồn ào, náo nhiệt mà muốn yên tĩnh ở một góc nhỏ của riềng mình. Bạn có khả năng đoán được suy nghĩ của người khác, hiểu được người khác muốn gì, cần gì. Bạn bè, người thân rất hay tâm sự với bạn về những vấn đề trong cuộc sống. Bạn vốn rất ít bạn bè, tự do một mình nhưng vẫn không cảm thấy cô độc vì thế giới nội tâm vốn rất phong phú.

Hình 4. Bạn chân thật, ổn định và hài hòa

Bestie-trac-nghiem-tinh-cach

Bạn sống đơn giản thành thật, không giả tạo. Bạn thích mọi thứ đơn thuần và đẹp đẽ, khi chuyện gì đó bắt đầu trở nên phức tạp, bạn sẽ có xu hướng trốn tránh. Đường tình duyên của bạn khá tốt do thái độ sống chân thành, đáng tin cậy. Bạn luôn có sức hấp dẫn với người xung quanh, đem đến cho đối phương cảm giác an toàn. 

Hình 5. Bạn chuyên nghiệp, thực tế, tự tin

Bạn được mọi người đánh giá là người thông minh, biết cách sắp xếp và giải quyết công việc. Bạn chủ động nắm bắt và kiểm soát cuộc sống của mình, vì vậy, mọi sự nỗ lực và cố gắng của bạn đều được đền đáp xứng đáng. Bạn có suy nghĩ thực tế, tự tin ở bản thân, không phải là người dễ bỏ cuộc cũng không dễ dàng thỏa mãn.

Hình 6. Bạn ôn hòa, thận trọng và lịch thiệp

Bestie-trac-nghiem-tinh-cach

Bạn được nhiều người yêu mến bởi tính cách hòa đồng và thân thiện. Bạn biết cách giao tiếp và ứng xử với mọi người xung quanh, bạn không thích tranh luận, luôn bình tĩnh và nỗ lực cho lý tưởng sống của mình.

Hình 7. Bạn đáng tin, tự tin và giỏi phân tích

Bạn có trực giác nhạy bén, có thể phán đoán chính xác vấn đề và rất đáng tin cậy. Tuy đôi khi có hơi xét nét tiểu tiết. Bạn hiểu bản thân mình, biết mình cần gì, muốn gì và hướng tới điều gì trong tương lai. Bạn là người có tác phong riêng, nho nhã và cũng khá bí ẩn bởi sự biến hóa phong phú. Trong các mối quan hệ, bạn đòi hỏi sự hòa hợp về mặt tinh thần nhiều hơn.

Hình 8. Bạn lãng mạn, thích mơ mộng và hay tâm trạng

bestie-su-khac-biet-trong-tinh-cach

Nếu chọn bức hình này cho thấy, bạn là người cực kỳ nhạy cảm, lãng mạn và cảm tính, Bạn ít khi quyết định theo lí trí mà luôn đi theo cảm giác của bản thân, tâm trạng dễ thay đổi khôn lường. Bạn không phù hợp với kiểu người có tư duy logic, khô khan.

Hình 9. Bạn tích cực, hướng ngoại và đầy sức sống

Bạn thuộc trường phái lạc quan, dám mạo hiểm thử thách và sẵn sàng chịu trách nhiệm. Bạn thích thử những thứ mới mẻ khó khăn và cảm thấy học được nhiều điều thú vị từ đó. Thái độ sống tích cực và chủ động giúp bạn luôn là tâm điểm của đám đông, là người đầy tự tin và có sức hút đặc biệt.

Mỗi người với những nét cá tính riêng, cùng sự nổi trội ở lĩnh vực nhất định. Tuy nhiên, không phải ai cũng hoàn hảo, việc hoàn thiện bản thân đòi hỏi một quá trình tiến từng bước và điều quan trọng là chúng ta cần biết xuất phát điểm từ đâu. Bạn phải biết tự cải thiện bản thân, đi kèm với việc hoàn thiện sự hiểu biết của chính mình mới có thể tồn tại được trong cuộc sống này.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top