08/24/2017 17:23

Điểm mặt những kiểu phụ nữ khiến đàn ông say mê mệt dù không "với tới"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Dù đôi lúc cánh đàn ông còn ngần ngại khi tiếp cận với mẫu phụ nữ này nhưng trong sâu thẳm trái tim hình bóng của các cô nàng đã để lại ấn tượng khó quên. Bạn có muốn mình trở thành một cô nàng "vạn người mê" kiểu đó không?

Người phụ nữ mà anh ta không có được

bestie-co-gai-khien-dan-ong-khao-khat

Mẫu phụ nữ "búp bê trong tủ kính" - đây có thể là một cô gái vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng, rất tuyệt để hẹn hò nhưng cánh mày râu lại gặp rất nhiều khó khăn trong việc chiều lòng cô ta. Có lẽ do được sinh ra trong gia đình khá giả, được bố mẹ chiều chuộng nên cô nàng đã quá quen với sự nhõng nhẽo hay đòi hỏi người khác.

Đàn ông coi kiểu phụ nữ này như búp bê trong tủ kính hoặc chỉ như các cô nàng chỉ xuất hiện trên tạp chí. Họ đánh giá những cô nàng này vô cùng hấp dẫn nhưng lại nằm ngoài tầm với.

Người mà dù không cần anh ta vẫn có thể sống thật tốt

bestie-co-gai-khien-dan-ong-khao-khat

Những người phụ nữ độc lập, giỏi giang, có công việc ổn định luôn thường gây được sự chú ý của đàn ông. Vì có sự nghiệp riêng nên chắc chắc cô ấy luôn biết tự chăm sóc mình và dành thời gian cho gia đình, bạn bè. Không những thế, họ còn biết tự giảm stress, tận hưởng cuộc sống và tất nhiên không cần đàn ông phải kè kè theo bảo vệ. Đứng trước những người phụ nữ này, đàn ông sẽ cảm thấy nể phục và trân trọng hơn.

Mẫu phụ nữ "tình một đêm"

bestie-co-gai-khien-dan-ong-khao-khat

Dù chỉ là mẫu phụ nữ khá dễ dãi và phóng khoáng trong "chuyện ấy" nhưng đàn ông luôn ấn tượng với các cô gái này. Bởi vì họ có sự lôi cuốn và nóng bỏng đặc biệt mà những người yêu, người vợ ngoan hiền của đàn ông ít có hoặc ít dám thể hiện. Đàn ông rất ấn tượng về các cô nàng tình một đêm cho dù thực sự nghĩ sẽ không bao giờ duy trì một mối quan hệ lâu dài với các cô gái này. Song họ lại âm thầm thích lên giường với cô ta. Đơn giản bởi các nàng ấy dễ dãi và nhiều kĩ năng chăn gối mà đàn ông không thể chối từ.

Mối tình đầu

bestie-co-gai-khien-dan-ong-khao-khat

Mối tình đầu là người phụ nữ đàn ông không bao giờ có thể quên. Vì người con gái ấy là người đầu tiên khiến trái tim đàn ông rung động, khiến anh chàng ngây ngô tin và yêu mãnh liệt bằng hết thảy dại khờ của tuổi trẻ. Đó cũng là người con gái khiến anh ấy cảm thấy mình dường như chẳng còn là tên nhóc khờ khạo nữa, thay vào đó là cảm giác được chở che, bảo vệ cho một người bé nhỏ nép cạnh cuộc đời mình. Đó cũng là lý do vì sao đa số phụ nữ cảm thấy “ghen tị” với tình đầu của người yêu. Bởi trong thâm tâm phụ nữ hiểu rõ, một khi ghi dấu ấn trong lòng đàn ông thì sẽ khó phai nhạt đến nhường nào.

Người con gái anh ta cưa không đổ

bestie-co-gai-khien-dan-ong-khao-khat

Người phụ nữ này luôn khiến cho đàn ông hướng mắt về phía mình, cô nàng tập hợp đủ các tiêu chí mà đàn ông đưa ra, có thể họ không đẹp sắc sảo nhưng lại có nét duyên ngầm, họ không thành đạt, hay người có địa vị cao trong xã hội nhưng ở họ có sự thông minh và sắc sảo khiến đàn ông mê mệt. Ngoài ra, cô nàng cũng là người biết đối nhân xử thế, giao tiếp tốt và luôn khiến người khác chú ý mỗi khi xuất hiện. Một người hoàn hảo như vậy nhưng đàn ông không sở hữu được thì chắc chắn chàng cũng sẽ không bao giờ quên được. Bởi đàn ông sẽ luôn nhớ đến những gì mà họ không đạt được.

Đối với đàn ông, đây là những mẫu phụ nữ trên cả tuyệt vời, cho dù không còn tình cảm gì với nhau nữa thì đôi lúc, tâm trí chàng vẫn hiện lên hình ảnh của những cô nàng này. Đôi khi, không cần phải có nhan sắc tuyệt vời, tính cách dễ chịu, đáng yêu, hay công việc ổn định, chỉ cần bạn có một điều gì đó, thật ấn tượng, thật khác biệt sẽ khiến cho các chàng liêu xiêu vì bạn đấy.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top