08/26/2017 21:20
Điểm mặt 3 cung hoàng nữ có nguy cơ "ế già" vì không thích "cọc đi tìm trâu"

Điểm mặt 3 cung hoàng nữ có nguy cơ "ế già" vì không thích "cọc đi tìm trâu"

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn

Những cô nàng này không bao giờ có khái niệm “cọc đi tìm trâu”, đứng trước người mình thích họ rất e thẹn, ngại ngùng và cũng không dám bày tỏ tình cảm thật của mình. Liệu những cô nàng này có dễ dàng tìm kiếm được tình yêu không?

Xử Nữ 

bestie-bi-dong-trong-tinh-yeu

Xử Nữ thuộc tuýp con gái truyền thống, ngoan hiền, họ khá nghiêm khắc nhất là trong chuyện tình yêu. Họ cho rằng, nếu thực sự có tình cảm với mình thì con trai sẽ chủ động tán tỉnh, trò chuyện, đó là nguyên tắc từ xưa đến giờ, không có chuyện con gái chủ động "cọc đi tìm trâu". Là thân con gái, họ phải biết giữ gìn danh giá của mình, cho dù có yêu người kia đến mức nào cũng không được thổ lộ. Hơn nữa, đằng sau vẻ ngoài khô khăn, lạnh lùng thì Xử Nữ cũng sở hữu một trái tim mong manh, dễ xấu hổ và hay e thẹn trước người khác phái. Chính vì thế mà cô ấy cũng rất khó có thể chủ động tìm đến người kia trước.

Sư Tử

bestie-bi-dong-trong-tinh-yeu

Sư Tử không mang tư tưởng truyền thống như Xử Nữ nhưng họ rất sợ mất thể diện. Họ sợ rằng, nếu nói ra tình cảm thật của mình mà không được nửa kia chấp nhận thì sẽ "không biết giấu mặt đi đâu". Tuy mang một vẻ ngoài mạnh mẽ, can đảm nhưng họ thực sự là những cô nàng nhút nhát trong chuyện tình cảm. Không bao giờ có chuyện Sư Tử đi "thả thính" người khác, họ muốn mình là một nữ hoàng và được nửa kia quỳ xuống tỏ tình, cầu hôn.

Kim Ngưu

bestie-bi-dong-trong-tinh-yeu

Kim Ngưu cũng thuộc mẫu người truyền thống, là những cô nàng khá cổ hủ và bảo thủ trong chuyện tình yêu. Khi phải lòng một ai đó, Kim Ngưu chỉ thích đứng từ xa quan sát, thầm thương trộm nhớ người ta, âm thầm lặng lẽ quan tâm, trò chuyện cùng họ mà thậm chí không để lộ ra tình cảm của mình cho người đó biết. Không có khái niệm "bật đèn xanh" hay "thả thính" bất kì ai, Kim Ngưu khi phải lòng ai đó thì sẽ âm thầm đi bên đời họ, yêu bằng cả tấm lòng chân thành mong một ngày nào đó nửa kia sẽ hiểu ra và đáp lại tấm chân tình. Nhưng mà Kim Ngưu ơi, thời đại nào rồi, cứ giữ mãi tư tưởng cổ hủ như vậy thì làm sao tìm kiếm được tình yêu thực sự cho mình đây? Hãy chủ động và mạnh dạn lên nhé!

Con gái thường e thẹn, ngại ngùng khi con trai tán tỉnh, ngỏ lời yêu. Tuy nhiên, các cô nàng cũng đừng tỏ ra quá bị động như vậy, đôi khi một chút chủ động, thả một chút "thính", hay chẳng ngại ngùng mà bật đèn xanh sẽ là cách tạo sức hút bất ngờ cho các anh chàng đấy.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng