08/02/2017 16:50
Điểm danh 5 “em gái nuôi” có thể “cua” nửa kia của bạn bất kì lúc nào

Điểm danh 5 “em gái nuôi” có thể “cua” nửa kia của bạn bất kì lúc nào

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Bạn thân, em gái nuôi là những đối thủ đáng gờm của bạn đấy. Tuy nửa kia yêu bạn thật lòng nhưng đôi khi cũng không thể cự lại được những lời dụ dỗ ngọt ngào, hay những vụ "nhờ vả" danh chính ngôn thuận đâu.

Cự Giải 

bestie-em-gai-ket-nghia

Những cô nàng này thường có khiếu ăn nói, họ có thể bỏ hàng giờ ra để nghe người yêu của bạn tâm sự. Những lúc hai bạn giận hờn hay cãi nhau thì anh ấy lại quay sang cô em gái để tìm lại niềm vui. Hai người lấy danh nghĩa "anh em" để đi ăn uống, xem phim, hẹn hò. Họ còn nhắn tin gọi điện sớm tối, đăng ảnh lên trang cá nhân và coi như không có sự hiện diện của bạn. Với kiểu người mặt dày như thế này, bạn hãy thẳng thắn nói cô ta dừng ngay hành động đó lại, đồng thời yêu cầu người yêu giữ khoảng cách với cô em gái kết nghĩa này.

Bảo Bình

bestie-em-gai-ket-nghia

Cô em gái kết nghĩa lắm chiêu nhiều kế của anh ấy đôi lúc làm bạn phải nổi điên.

Đây thực sự là một đối tượng nguy hiểm số 1 và bạn nên để trong tầm ngắm nhé. Có thể họ đã từng có thời gian cưa cẩm và tán tỉnh nhau, tuy nhiên có lẽ do 1 trong 2 người chỉ coi đối phương là bạn nên họ chấp nhận một mối quan hệ "thú vị" hơn, đó chính là anh em kết nghĩa. Có trời mới biết 2 người đã thực sự coi nhau là bạn bè anh em hay chưa? Điều này chỉ có họ mới hiểu được thôi. Hai chữ "đã từng" dường như sẽ là điều "ám ảnh" trong mối quan hệ của hai bạn. Tỷ lệ "yêu lại từ đầu" rất cao đấy, bạn nên hết sức đề phòng nhé!

Song Ngư

bestie-em-gai-ket-nghia

Với tính cách dịu dàng, nữ tính, họ luôn là tâm điểm thu hút phái mạnh. Nếu cô em gái này chưa có người yêu thì cần phải cảnh giác hơn nữa. Bạn đâu thể biết được cô ấy có tình ý gì với người yêu bạn hay không? Biết đâu người cô ấy thích lại chính là người yêu bạn? Và cô ấy chỉ lấy cái danh em gái kết nghĩa để có nhiều thời gian ở bên cạnh người yêu bạn mà thôi? Tỷ lệ từ "anh em kết nghĩa" chuyển sang tình yêu là rất lớn, chính vì vậy những "cô em gái" Song Ngư chính là đối thủ đáng gờm của chúng ta đó.

Thiên Bình

bestie-em-gai-ket-nghia

Hai bạn tranh cãi cũng chỉ vì cô em gái kết nghĩa

Thiên Bình là những cô nàng thông minh, biết cách nói chuyện thu hút đàn ông. Họ tìm mọi cách để gặp gỡ người yêu của bạn như nhờ đưa đi học, nhờ gia sư môn Toán, nhờ sửa laptop...  Và đặc biêt là lần nào anh ấy cũng vui vẻ đồng ý và hết mình giúp đỡ những nhờ vả của cô em gái ấy. Thậm chí dù đang đi chơi với bạn nhưng anh ấy vẫn sẵn sàng để bạn lại 1 mình và đến đưa đón cô em kia thì chắc chắn bạn phải xem xét lại tình yêu của mình ngay.

Sư Tử

bestie-em-gai-ket-nghia

Khi có mặt cả bạn và người yêu bạn thì cô em gái Sư Tử tỏ ra rất tốt bụng, một câu chị hai câu chị, luôn nhường nhịn tươi cười với bạn nhưng chỉ cần bạn không có mặt là cô ấy dường như lột xác thành con người khác hẳn. Chơi đểu, nói xấu thậm chỉ giở cả tiểu xảo ra với bạn mà không hề kiêng dè.

Trong thời buổi nam thanh nữ tú "ế chỏng chơ" như hiện nay thì kiếm được anh chàng hoàn hảo để yêu không phải là việc dễ dàng. Thế nhưng nửa kia của bạn luôn lại còn phải "chăm sóc" thêm cả "em gái nuôi", em gái kết nghĩa nữa, đừng bao giờ chủ quan với những những cô gái đó nhé. Chỉ cần một chút tiểu xảo, một chút lơ là cũng đủ để phá nát mối quan hệ của bạn trong vòng 1 nốt nhạc đấy.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng