08/04/2017 01:30

Đâu cần chuyện chăn gối phải giỏi, đây mới là thứ khiến đàn ông điên cuồng

Quyn Quyn - Theo thethaovanhoa.vn Quyn Quyn

Phụ nữ không nhất thiết phải giỏi chuyện chăn gối mới khiến đàn ông điên cuồng, mà chỉ cần 7 điều này cũng đã làm cánh mày râu "chết mê chết mệt" và cưng chiều nàng hết mực.

1. Món quà bất ngờ từ sự quan tâm

bestie 7 điều phụ nữ khiến đàn ông điên cuồng 1

Tạm quên đi sự lãng mạn đến từ những bông hồng hay chocolate, bạn có thể làm anh ấy cảm động với món quà của sự quan tâm. Thay vì chàng là người đi đón bạn sau mỗi giờ làm thì hãy đổi ngược lại, bạn sẽ đến đón chàng vào một ngày đẹp trời nào đó và hai người cùng đi ăn với nhau. Hơn thế nữa, bạn đừng bao giờ quên ngày sinh nhật của chồng.

bestie 7 điều phụ nữ khiến đàn ông điên cuồng 2

Điều này sẽ khiến chàng cảm thấy mình được tôn trọng và có vị trí trong trái tim vợ. Hãy chú ý đến những việc nhỏ nhặt và khiến người khác bất ngờ với sự quan tâm chân thành của bạn nhé!

2. Tự làm mới bản thân

bestie 7 điều phụ nữ khiến đàn ông điên cuồng 3

Những cô gái thường hay mắc phải một sai lầm chết người đó chính là bỏ bê ngoại hình của mình khi đã có gia đình. Dù trước đây chàng có nói rằng yêu tâm hồn bạn hơn ngoại hình nhưng chẳng ai lại muốn thấy vợ mình lôi thôi, luộm thuộm, vì thế bạn càng phải quan tâm đến vẻ ngoài của mình nhiều hơn, quan tâm tới bản thân mình nhiều hơn nữa nhé các cô gái.

bestie 7 điều phụ nữ khiến đàn ông điên cuồng 4

Đừng ngại thay đổi bản thân nếu thay đổi đó phù hợp. Hãy để chồng mình có cảm giác lúc nào cũng muốn khám phá những điều mới lạ từ vợ, như thế thì anh ấy chẳng còn thời gian và tâm trí nào lo “khám phá” những cô nàng khác bên ngoài nữa đâu.

3. Luôn nghĩ tới gia đình chồng

bestie 7 điều phụ nữ khiến đàn ông điên cuồng 5

Làm vợ thôi chưa đủ, làm dâu và làm thế nào cho tốt mới là điều khiến chồng cảm thấy yêu bạn nhiều hơn. Đối đãi tốt với gia đình chồng, biết ứng xử, biết chu toàn lo cho cả gia đình chồng, đó mới là một người vợ khéo. Bạn hãy dành tình cảm cho mẹ chồng cũng giống như mẹ mình. Chồng bạn chắc chắn sẽ yên tâm hơn về vợ, khi không phải lo rằng, giữa bạn và mẹ chồng có vấn đề gì khiến anh ấy khó xử.

4. Hạn chế cằn nhằn anh ấy vì tất cả mọi thứ

Cho dù cằn nhằn để thể hiện tình yêu thương hay quan tâm đi nữa, một người vợ thông minh cũng phải biết cách “tiết chế” trong giới hạn vừa đủ, đừng đụng cái gì cũng than vãn, “dạy đời” thì chồng của bạn sẽ không bao giờ chịu nổi đâu. Hãy luôn cố gắng giữ thái độ bình tĩnh, điềm đạm khi nói chuyện với chồng và coi anh ấy là một đối tác cần được chăm sóc. Xây dựng mối quan hệ thân thiết với chồng để tạo sự tôn trọng lẫn nhau. Nói chuyện với chồng về những việc bạn cần anh ấy giúp đỡ nhé.

bestie 7 điều phụ nữ khiến đàn ông điên cuồng 6

5. Không ghen tuông vô cớ

Ghen tuông là đặc tính của đàn bà, là gia vị của hôn nhân, nhưng ghen tuông quá đà sẽ khiến hôn nhân chết ngạt và dẫn đến kết thúc. Bạn hãy bình tĩnh và tìm cách phù hợp vì ghen tuông vô cớ chưa chắc đã giúp bạn kiểm soát tình hình. Nên xem xét hành vi, thái độ của anh ấy để căn cứ vào đó đưa ra cách xử trí hợp lý. Nếu tình hình không thay đổi, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc kĩ càng cho việc kết thúc cuộc hôn nhân này. Việc ghen tuông thái quá chỉ làm cho mọi việc trở nên tồi tệ hơn và đời sống gia đình cũng không thể cải thiện được.

6. Biết cách nịnh chồng

bestie 7 điều phụ nữ khiến đàn ông điên cuồng 7

Nếu hai bạn đã yêu, xác định gắn bó với nhau, họ luôn muốn người bạn đời hiểu và cùng họ vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Một lời khen ngợi, hay động viên an ủi đại loại như “anh là người chồng tuyệt vời của em”... thì chắc chắn chàng sẽ cảm thấy mãn nguyện lắm. Việc nịnh chồng không phải là một việc quá khó với các chị em. Nàng chỉ cần hiểu tâm lí của các ông chồng thì mới có thể lấy lòng chàng một cách dễ dàng nhất. 

7. Trở thành một người vợ đảm đang

 

bestie 7 điều phụ nữ khiến đàn ông điên cuồng 8

Hạnh phúc đơn giản chỉ từ bữa cơm canh mỗi khi đi làm về hay những câu chuyện chia sẻ, tâm tình với nhau về chuyện hằng ngày. Đây mới là gia đình thực sự khiến cho người đàn ông khi ra ngoài đều muốn trở về nhà mỗi khi tan làm. Trên hết anh ấy sẽ rất vui và ngưỡng mộ khi bạn là một người của công việc như trong xã hội hiện đại nhưng bạn vẫn là một người vợ vô cùng đảm đang nhé.

Nàng chỉ cần thực hiện 7 hành động nhỏ như vậy chắc chắn sẽ khiến đàn ông si mê còn hơn là "chuyện ấy" đấy nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Những kĩ năng con gái cần biết khi ở 1 mình
Scroll to top