08/26/2017 13:40

Cuộc sống này sẽ rất thanh thản, nếu bạn chịu suy nghĩ dễ dàng

Leila - Theo thethaovanhoa.vn Leila

Không có nỗi đau nào là đau nhất, chỉ có nỗi đau hơn. Nên nỗi đau ngày hôm nay không khiến chúng ta chết đi, mà chỉ khiến chúng ta mạnh mẽ hơn để chiến đấu với những thứ đang chờ đợi sau này.

Tình yêu nực cười ở chỗ, lúc mà tưởng bản thân hạnh phúc nhất, thực chất có thể chỉ là lúc mở đầu cho quãng thời gian khổ đau nhất. 

Cuộc sống này sẽ rất thanh thản, nếu bạn chịu suy nghĩ dễ dàng

Gặp người đàn ông tồi, không phải bạn không tốt, chỉ đơn giản là bạn không phải người họ muốn đối xử tốt. Chia tay chính là mở đầu, người này đi chính là nhường bước cho một người khác tốt hơn đến để làm bạn hạnh phúc.

Người thứ ba xen vào chuyện tình cảm, lỗi chẳng phải do bạn, cũng chẳng phải do người thứ ba nên không cần oán hận, hận thù sẽ chỉ khiến bản thân mệt mỏi. Chỉ đơn giản là người thứ ba sẽ không tồn tại nếu người đàn ông của bạn không thay lòng. Và người thay lòng thì không cần tiếc.

Khoảng cách yêu xa không phải là lí do chuyện tình cảm kết thúc, là khoảng cách giữa lòng người với lòng người chính là lí do tạo nên một kết cục. Yêu xa chính là thử thách, không hoàn thành thử thách chính là tình chưa đủ sâu, tan vỡ là chyện bình thường.

Tình yêu là thứ khiến con người ta tưởng là bản thân là người may mắn nhất, để rồi đến khi nhận ra lại bật cười chua chát, hóa ra bản thân lại chỉ là kẻ đáng thương giống như hàng trăm ngàn kẻ đau khổ vì tình yêu trên đời này. 

Cuộc sống này sẽ rất thanh thản, nếu bạn chịu suy nghĩ dễ dàng

Đừng tự hào về chuyện tình cảm của bản thân, bởi không bao giờ bản thân biết rằng nó có thể là chuyện tình cảm cả đời bạn không muốn nhắc lại. Đừng tự tin về việc tình yêu của một cá thể nào đấy dành cho mình, bởi thứ dễ thay đổi nhất, không có gì khác ngoài lòng người.

Không phải không yêu nhau, chỉ là đã từng yêu nhau... rồi thay đổi. Ai cũng sẽ thủy chung cho đến khi họ gặp được người khiến họ muốn thay lòng.

Tổn thương hay đau khổ này hôm nay chưa là gì với những thứ chờ đợi đằng sau. Không có nỗi đau nào là đau nhất, chỉ có nỗi đau hơn. Nên nỗi đau ngày hôm nay không khiến chúng ta chết đi, mà chỉ khiến chúng ta mạnh mẽ hơn để chiến đấu với những thứ đang chờ đợi sau này.

Đàn ông trăng hoa chỉ là chưa gặp người phụ nữ khiến cho họ cam tâm tình nguyện thay đổi. Đàn ông sẽ an phận, nếu như họ gặp đúng người. Nếu ở bên chúng ta mà họ trăng hoa, chỉ là do chúng ta không phải là người phụ nữ ấy. Và vì chúng ta thuộc về một người khác tuyệt vời hơn chứ không phải chúng ta không xứng đáng.

"Chúng ta, ai rồi cũng sẽ thuộc về một người phù hợp, gặp sai người chỉ là một cách nhanh nhất thúc đẩy số phận gặp được một người xứng đáng".

Đời sẽ thanh thản, nếu như lòng an yên. Đời sẽ bình yên, nếu như tâm coi mọi thứ bình thường.

Huyền Trang Bất Hối

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top