08/17/2017 15:54

Cô ấy sẽ không bao giờ rời xa nếu bạn luôn làm 7 điều này cho nàng

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Có bao giờ bạn tự hỏi liệu mối quan hệ hiện tại có chắc chắn? Liệu cô ấy có phải người phụ nữ cuối cùng trong đời bạn không? Dưới đây là câu trả lời mà bạn cần.

Làm sao để biết người ấy hoàn toàn thoải mái trong tình yêu của bạn và không bao giờ rời xa bạn dù bất kì lí do gì? Mặc dù trên đời này không có chuyện nào có xác suất 100% nhưng nếu bạn thường xuyên dành cho cô ấy 7 điều này thì 99,9% cô ấy sẽ ở bên cạnh bạn mãi mãi. 

Cô ấy sẽ không bao giờ rời xa bạn nếu bạn luôn làm 7 điều này cho nàng

Bạn luôn đối xử tôn trọng với cô ấy

Khi một người đàn ông luôn dùng sự tôn trọng để đối đãi với người phụ nữ của mình, điều ấy nói lên rất nhiều ý nghĩa. Chẳng hạn nó cho thấy anh ta là người coi trọng phụ nữ, không có tính chiếm hữu hoặc xem họ như đồ vật của mình. Rất nhiều người đàn ông mang bản tính gia trưởng và không có được đức tính tốt đẹp này. Do đó, nếu bạn luôn tôn trọng cô ấy, bạn cũng sẽ nhận được sự tôn trọng từ nàng.

Bạn luôn ủng hộ ước mơ của cô ấy

Chìa khóa quan trọng để giữ cho người ấy luôn gần bên mình chính là hãy hỗ trợ và ủng hộ nàng trong tất cả mọi chuyện. Nếu một người đàn ông lúc nào cũng chỉ biết dập tắt những ước mơ hoặc nghiền nát hoài bão của cô ấy, nàng sẽ có xu hướng tìm kiếm sự ủng hộ từ người khác - đặc biệt là từ người đàn ông khác. Do đó, hãy tin tưởng vào nàng và giúp nàng hiện thực hóa ước mơ của mình. Bạn cũng có thể đưa ra cho cô ấy những lời khuyên có giá trị và tôn trọng mọi quyết định của nàng thay vì chê bai giấc mơ của người ấy nhé. 

Cô ấy sẽ không bao giờ rời xa bạn nếu bạn luôn làm 7 điều này cho nàng

Bạn luôn bình đẳng 

Ngay cả khi hai người xảy ra mâu thuẫn hoặc có bất đồng, bạn nhớ vẫn luôn xử sự bình đẳng và tôn trọng cô ấy. Không bao giờ được nghĩ đến chuyện lạm dụng hoặc bạo hành tinh thần lẫn thể chất nàng. Luôn cố gắng giữ sự bình tĩnh, không chỉ trích, cáo buộc và dùng sự chân thành, bao dung để lắng nghe nhau. Chỉ cần bạn luôn công bằng và bình đẳng, bạn sẽ không bao giờ làm tổn thương người mình yêu.

Bạn yêu cả những khuyết điểm của nàng

Không ai là hoàn hảo. Tất cả chúng ta ai cũng đều có những thói quen xấu, có những khi biết điều đó là sai trái, là không nên nhưng vẫn làm để rồi hối hận. Bạn cũng vậy mà cô ấy cũng thế. Điều quan trọng là bạn phải nhận ra những thiếu sót và khuyết điểm đó cũng làm nên con người cô ấy hệt như những ưu điểm vậy. Dù tốt hay xấu thì nếu bạn đã yêu cô ấy, bạn cũng cần phải chấp nhận cả con người nàng như thế. Khi một người đàn ông sẵn sàng bao dung cho những khuyết điểm của mình, chẳng có lí do gì có thể khiến phụ nữ muốn rời xa họ cả

Cô ấy sẽ không bao giờ rời xa bạn nếu bạn luôn làm 7 điều này cho nàng

Bạn cho cô ấy không gian

Yêu nhau không nhất thiết lúc nào cũng phải nhìn thấy nhau hoặc báo cáo mọi hành tung với nhau. Dành cho nửa kia không gian riêng để họ làm điều mình thích cũng là một điều quan trọng trong mối quan hệ. Khi cô ấy nói muốn được yên tĩnh một mình không có nghĩa cô ấy muốn chia tay hoặc hết yêu bạn. Nếu bạn cho cô ấy không gian riêng, thoải mái tiếp xúc với những mối quan hệ khác thì nàng sẽ càng yêu và trân trọng bạn hơn.

Bạn yêu gia đình của cô ấy

Gia đình đối với người phụ nữ là một điều vô cùng thiêng liêng và quan trọng. Dù bạn không thân thiết và ít qua lại với gia đình của nàng, nhưng bạn nên tỏ thái độ tôn trọng đối với người thân của cô ấy. Thậm chí nếu giữa cô ấy và gia đình xảy ra mâu thuẫn, hãy là cầu nối giúp cô ấy làm lành. Điều này sẽ giúp bạn ghi được điểm cao trong mắt người thân nàng và quan trọng là trong lòng cô ấy. 

Cô ấy sẽ không bao giờ rời xa bạn nếu bạn luôn làm 7 điều này cho nàng

Bạn thách thức cô ấy

Mọi mối quan hệ đều là những thách thức. Việc giao tiếp với nhiều người là điều khó khăn, nhưng muốn làm được thì bạn cần phải thách thức bản thân mình. Giống như phải biết thách thức lòng kiên nhẫn, lý tưởng, sự khiêm tốn và lòng can đảm, dám bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Nếu bạn có thể thách thức và giúp cô ấy bước ra ngoài thế giới của mình, làm quen và gặp gỡ nhiều người hơn, đó là một việc vô cùng tốt.

Nếu bạn làm được những hành động này, điều đó cho thấy mối quan hệ của bạn đang phát triển rất tốt. Chỉ cho nhau thấy những điểm sai và giúp đỡ nhau để rút kinh nghiệm từ những sai lầm, khiến họ trở thành một người tốt và thành công hơn, như vậy cô ấy sẽ chẳng bao giờ muốn rời xa bạn cả.

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top