08/07/2017 21:00
Chữ viết thuộc mệnh nào thì thường mang lại thành công, may mắn?

Chữ viết thuộc mệnh nào thì thường mang lại thành công, may mắn?

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn

Bạn có biết ngoài thói quen, chữ viết còn bị ảnh hưởng rất nhiều bởi yếu tố ngũ hành? Cùng xem yếu tố nào đang chi phối chữ viết cũng như vận mệnh của bạn nhé!

Khi biết được yếu tố ngũ hành của chữ viết thì bạn sẽ có cách tạo ra nguồn năng lượng thúc đẩy vận may, biết được con đường công danh, sự nghiệp sau này qua nét chữ của chính mình là tốt hay xấu để tìm cách sửa đổi kịp thời.

bestie-net-chu-con-nguoi

Chữ viết có yếu tố Kim thì tròn và trông hơi béo. Những người có chữ viết tay này thường có chức vị và quyền lực, họ cũng là những người có tầm ảnh hưởng lớn đối với xã hội. Tính cách của người này luôn thẳng thắn, cương trực nên đôi khi làm mếch lòng người khác, tuy nhiên, họ là những người luôn sẵn sàng giúp đỡ ai đó nếu họ thấy thực sự cần thiết.

Bestie-chu-viet

Chữ viết mang yếu tố Mộc có xu hướng đẩy lên cao với nhiều góc cạnh và đặc biệt là nhiều dấu móc ở trên hơn là ở dưới. Nhờ khí của Mộc luôn tăng trưởng và mở rộng nên những người này luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ làm việc gì cũng thành công và đạt hiệu quả cao vì được quý nhân giúp đỡThêm vào đó, sức khỏe họ rất tốt và luôn được sống trong sự giàu sang, phú quý cả đời.

Bestie-chu-viet

Chữ viết mang yếu tố Thủy có xu hướng uốn lượn và bung tỏa. Chúng có khoảng cách rộng và không phải chữ nào cũng được viết rõ ràng. Người mang chữ viết này thường có tâm hồn lãng mạn và bay bổng. Họ thuộc tầng lớp thượng lưu, rất giàu có và sống trong an nhàn trong nhung lụa. Bạn nên học viết chữ mang yếu tố Thủy nếu muốn thu hút thêm tài lộc và vận may.

Bestie-chu-viet

Chữ viết có yếu tố Hỏa thường là phong cách của nhiều giám đốc điều hành cấp cao và quan chức chính phủ. Nếu bạn là người nổi tiếng, người tuyền cảm hứng hay dẫn dắt một nhóm người nào đó thì chữ viết này rất thích hợp với bạn. Chữ viết có yếu tố Hỏa trông hơi nguệch ngoạc và có khoảng cách hẹp, giống như ngọn lửa đang cháy, điều này chứng tỏ, chủ nhân của những chữ viết này luôn tràn trề sức sống và nhiệt huyết trong công việc.

Bestie-chu-viet

Chữ viết mang yếu tố Thổ có xu hướng thấp và góc cạnh. Đây là chữ viết gặp thuận lợi trong thi cử. Những người viết kiểu chữ này thường hơi khó tính, sống nội tâm, tuy nhiên, tài năng của họ thì không kém bất kì một ai. Họ là những người có chỉ số IQ cao ngất ngưởng đấy.

Bestie-chu-viet

Bạn thấy đấy chữ viết có thể nói lên được rất nhiều điều về bản thân chúng ta, thế nhưng đừng vì một chi tiết nhỏ này mà vội đánh giá toàn diện một con người bạn nhé! Hãy luôn học cách quan sát, lắng nghe và chia sẻ, bạn sẽ nhận ra rất nhiều điều tốt đẹp từ một người đấy!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng