08/02/2017 12:00

Chọn người đàn ông lí tưởng của cuộc đời bạn thông qua tướng môi

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Không chỉ dựa vào tình cảm của hai người mà chúng ta cần phải thêm vào yếu tố tử vi và tướng số cho cuộc hôn nhân của mình. Cùng xem tướng môi để hiểu thêm về tính cách và bản lĩnh của người đàn ông bạn yêu nhé!

Môi đầy đặn

bestie-tuong-moi-dan-ong

Những người đàn ông môi dày có tầm hiểu biết sâu rộng, biết cách đối nhân xử thế, đặc biệt là họ rất yêu thương vợ con và coi trọng hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, anh ấy đôi lúc không biết cách kiềm chế cảm xúc của bản thân nên thẳng thắn quá đôi lúc lại thành thiếu tế nhị. Họ sẽ chọn người đồng hành biết chăm lo, vun vén cho gia đình, đặc biệt là phải biết thông cảm cho họ.

Viền môi rộng

bestie-tuong-moi-dan-ong

Những người đàn ông này luôn bảo vệ tình yêu và cô gái của của lòng mình. Dù gặp bất cứ khó khăn, trở ngại nào họ cũng luôn tìm cách dũng cảm đối mặt, quyết bảo vệ tình yêu của mình đến cùng. Thật hạnh phúc khi cô gái nào lấy được họ làm chồng.

Viền môi nhỏ

Ngược lại, nếu anh chàng của bạn là người có viền môi nhỏ thì chứng tỏ họ nhát gan, hèn kém, khó có thể làm nên đại sự. Họ thường nói nhiều, làm ít, không có mục tiêu rõ ràng, chỉ muốn có cuộc sống an nhàn, không muốn làm việc.

Những người này tính tình e ngại, không sôi nổi trong đám đông. Họ sống rất chừng mực và cũng sẽ không chủ động trong tình yêu, khiến bạn cảm thấy khó xử. Nếu dành tình cảm cho họ, bạn phải dành thời gian khá lâu để tìm hiểu tâm hồn và con người anh ấy. Mặt khác, họ lại là những con người sống rất chân thành và lương thiện.

Môi dày

bestie-tuong-moi-dan-ong

Đàn ông sở hữu hai môi đều dày là người vô cùng trách nhiệm. Trong gia đình họ là người không nề hà mọi việc dù là chuyện lớn nhỏ. Cho dù có khó khăn vất vả đến đâu cũng không bao giờ kêu ca, oán thán. Chỉ cần yêu một người họ có thể làm tất cả mọi chuyện để người mình được yêu thương luôn cảm thấy hạnh phúc. Một gia đình tràn ngập hạnh phúc chính là liều thuốc tinh thần dành cho họ.

Môi mỏng

Những người này có tài ăn nói khéo léo, công việc và sự nghiệp thăng tiến vượt bậc vào tầm tuổi trung niên. Họ yêu thương và chiều chuộng người yêu, tuy nhiên họ cũng rất đa tình nhờ vào lời nói ngọt ngào, sát gái của mình. Cho dù bạn không tin những lời anh ta nói nhưng cũng không thể tìm được chứng cứ để kiểm chứng. Vì thế, nên để ý đến những lời anh ta nói vì đa phần đều là những lời giả dối, hãy nhìn những việc anh ta làm.

Môi trên mỏng, môi dưới dày

bestie-tuong-moi-dan-ong

Những người này rất dễ bị lôi cuốn. Họ sẽ không cưỡng lại được cảm xúc nếu được ai đó chăm sóc đặc biệt. Tuy nhiên, họ là những người hài hước, vui tính. Không ai nhịn cười nổi trước những câu chuyện tiếu lâm của những anh chàng này.

Môi trên dày, môi dưới mỏng

Những người này thích cho nhiều hơn nhận. Họ luôn tìm cách làm bạn vui lòng mà không bao giờ đòi hỏi phải được đền đáp gì cả. Anh ấy luôn là người tốt bụng và hào phóng. Chúc mừng bạn đã tìm được người yêu lí tưởng nhé!

Mỗi người sẽ có cách chọn người đàn ông cho riêng mình, trên đây chỉ những gợi ý về tướng môi để bạn có thể hiểu thêm về đàn ông và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với bản thân mà thôi. Vì vậy, không hẳn hoàn toàn dựa vào tử vi hay tướng số, các bạn cũng nên cảm nhận tình cảm mà họ dành cho bạn có chân thật và sâu sắc không. Hôn nhân là việc cả đời, chúc các bạn gặp được "chân mệnh thiên tử" của đời mình.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top