08/15/2017 16:25

Chia tay rồi tuyệt đối đừng yếu hèn níu người đã không trân trọng bạn

Leila - Theo thethaovanhoa.vn Leila

Đàn ông thường khắc ghi sự bình thản của người mình yêu sau chia tay và thường nhanh lãng quên người phụ nữ chia tay trong nước mắt.

Thật ra tình yêu luôn gắn với lòng tự trọng của con người. Khi người ta từ chối nói không thích bạn, đừng cố gắng theo đuổi. Khi đối phương nói không còn tình cảm, đừng nỗ lực bám riết. Nếu như họ nói không hợp, cũng đừng bao giờ gặng hỏi gì lí do. Có những chuyện trên đời chỉ nên biết vừa phải, có những người trên đời, nên sống giữ chừng mực. 

Chia tay rồi tuyệt đối đừng yếu hèn níu người đã không trân trọng bạn

Tình yêu chính là mình cần người, người không cần mình. Mình không cần người, người thắc mắc tại sao mình không cần họ. Theo người thì người chạy, trốn người thì người theo. Khi đối phương từ chối hay nói kết thúc, đừng nỗ lực theo đuổi, bởi có câu: "Đừng để ai biết mình yêu họ quá nhiều, họ không trân trọng".

Khi họ muốn ra đi - thay vì níu kéo van nài - hãy cho họ thấy sự bình yên thanh thản dù trong lòng ngập tràn bão tố.

Khi tình yêu bị từ chối đừng để họ thấy được bộ mặt thất bại và chán chường, thứ bạn nên cho họ thấy chính là sự thanh thản khi đã bày tỏ hết lòng mình rồi nhẹ nhàng buông bỏ thay vì day dứt.

Nếu đối phương muốn kết thúc vì lí do không hợp, thì hãy mỉm cười tạm biệt thay vì rơi nước mắt với muôn ngàn từ "tại sao". Kết thúc chính là kết thúc, lí do chỉ là nguỵ biện. Và đừng để ai thấy được bộ mặt yếu hèn của bạn khi chia tay.

Trong tình yêu thì nên đàng hoàng và khi chia tay thì nên rõ ràng. Níu kéo không hạnh phúc và chia tay thì không cần câu nệ lí do. 

Chia tay rồi tuyệt đối đừng yếu hèn níu người đã không trân trọng bạn

Đàn ông sẽ không rung động với nước mắt đàn bà khi anh ta hết yêu, nếu còn yêu anh ta sẽ không khiến bạn rơi nước mắt. Thà là yêu và rồi kết thúc chứ tuyệt đối đừng để tình yêu biến thành tình thương.

Đàn ông thường khắc ghi sự bình thản của đàn bà sau chia tay và thường nhanh lãng quên người phụ nữ chia tay trong nước mắt. Muốn đàn ông khắc ghi hình ảnh bạn một đời thì nhất định đừng níu kéo khi chia tay, và đừng yếu hèn van xin tình cảm.

Hãy là người đàn bà khiến anh ta nhớ nhất chứ đừng là người anh ta lãng quên nhanh nhất.

Hãy ghi nhớ trong đầu một tâm niệm: "Sự yếu đuối có thể kéo dài trong suốt một quá trình nhưng đừng để lộ sự yếu hèn ở đoạn cuối cuộc tình".

Sự bình thản của đàn bà chính là điều khiến đàn ông khó quên nhất bởi anh ta sẽ thắc mắc tại sao bạn không đau lòng. Nhưng thực tâm bạn có đau lòng hay không, anh ta cũng không để tâm bởi nếu để tâm thì anh ta đã không bỏ lỡ bạn.

Nên thà bộc lộ sự kiên cường còn hơn bày tỏ sự yếu hèn trước một người qua đường.

Huyền Trang Bất Hối

Video có thể bạn quan tâm
Mất nhiều năm không quên được người yêu cũ: Là chúng ta cố chấp hay yếu đuối?
Scroll to top