08/14/2017 05:41

Chỉ cần "liếc sơ" chiếc kính là biết ngay tính cách của người đeo

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

Bạn có thói quen đeo kính râm không? Đây cũng là một cách để bảo vệ mắt và thể hiện gu thời trang của mỗi người. Ngoài ra, cách chọn kính râm cũng nói lên được rất nhiều điều về bản thân con người đấy.

Hãy chọn cho mình một kiểu kính mát ấn tượng nhất dưới đây, chúng sẽ tiết lộ khá nhiều về tính cách và con người của bạn đấy:

Bestie-trac-nghiem-tinh-cach

 Hình 1:

Bạn thông minh, độc đáo nhưng khá lập dị. Cảm nhận của bạn về thời trang dựa trên óc sáng tạo mang tính cá nhân.

Bạn luôn muốn thoát khỏi những điều tầm thường trong cuộc sống và cảm thấy vui vẻ nhất là khi có thể bộc lộ bản thân một cách tự do mà không bị chỉ trích.

Hình 2:

bestie-kinh-mat

Bạn là người tự nhiên, có tư duy cởi mở và lạc quan. Bạn trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật của mình. Bạn không bao giờ bị suy sụp giữa bóng tối và những điều tẻ nhạt, buồn chán, bản thân bạn cũng là nguồn động lực cho mọi người trong cuộc sống.

Hình 3:

Bạn là người giỏi giang, thẳng thắn và mạnh mẽ. Bạn nỗ lực để đạt được thành công ở tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống.

Bạn cần tránh xa những người lười biếng và sống ăn bám. Bạn cảm thấy "lên dây cót" nhất khi ở cạnh những người biết cố gắng và tài giỏi như bạn.

Hình 4:

Người đeo kính này khá độc đáo, không ai dễ dàng đoán được con người bạn vì bạn sống khá thoải mái và không có nguyên tắc ràng buộc. Bạn có cách riêng để thể hiện bản thân kể cả trong thời trang và cuộc sống. Bạn muốn thoát khỏi những phép tắc và sự điều khiển. Bạn cảm thấy thoải mái nhất khi khám phá ra điều gì mới.

Hình 5:

bestie-kinh-mat

Bạn rất xuất sắc, lịch sự và tế nhị. Về thời trang, bạn quan tâm đến những thứ thích hợp với mình và không bao giờ lỗi mốt.

Bạn ngại mọi thử thách trong cuộc sống hằng ngày, bạn cảm thấy phấn chấn nhất khi có thể đắm mình trong không gian riêng của căn phòng hay một quán cà phê yêu thích.

Hình 6:

Bạn rất ổn định và thực tế. Bạn nhìn thế giới như vốn nó vẫn vậy và chấp nhận sự thật một cách dễ dàng.

Bạn không hợp với những người dễ xúc động và cảm thấy vui vẻ khi mọi thứ đúng mực, tự nhiên.

Hình 7:

Bạn thanh lịch và hợp thời trang, nhiều người khen ngợi vì con mắt thẩm mỹ độc đáo của bạn.

Hình 8:

bestie-kinh-mat

Bạn là người sôi nổi và khác người. Bạn thích những thứ lập dị và trái ngược. Bạn cần tránh xa những người hay phán xét và bực dọc. Bạn cảm thấy phấn chấn nhất khi được thư giãn mà không cần phải bận tâm về thế giới.

Đeo kính có nhiều lí do, vì bị cận thị, bảo vệ mắt khỏi tác động của môi trường hoặc đeo kính thời trang. Nhưng chỉ cần dựa vào cách bạn chọn kính râm cũng có thể nói lên được nhiều điều về tính cách con người bạn. Thật thú vị đúng không nào? Hãy chia sẻ bài viết này với nhiều người để họ có thể hiểu thêm về bản thân mình nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top