08/08/2017 17:13

Các cung hoàng đạo chắc chắn sẽ "có đôi có cặp" trong 4 tháng cuối năm

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Đừng quá lo lắng và trông ngóng nữa, từ giờ đến cuối năm, kiểu gì các chòm sao dưới đây cũng bắt đầu rung động và được thần Cupid trao cho người trong mộng. Hãy chăm chút nhan sắc và học hỏi bí kíp yêu đi là vừa nhé.

Song Ngư

bestie-cap-doi-yeu-nhau

Những tháng cuối năm 2017 là cơ hội tốt để cung hoàng đạo Song Ngư có được một chuyện tình lãng mạn như ý. Đặc biệt là đối với những cô nàng còn độc thân, đây là thời điểm mà bạn sẽ gặp gỡ được nhiều đối tượng phù hợp.

Lúc này, Song Ngư thực sự biết lắng nghe và thấu hiểu, mối quan hệ của bạn càng trở nên nghiêm túc và có những bước tiến quan trọng. Có thể nói, đây là những ngày tháng hạnh phúc nhất mà Song Ngư hãy tận hưởng hết mình.

Sư Tử

bestie-cap-doi-yeu-nhau

4 tháng cuối năm là thời điểm tốt để chuyện tình yêu của bạn “đơm hoa kết trái”. Sư Tử lạnh lùng, kiêu ngạo sẽ đột nhiên “cảm nắng” một anh chàng - đó có thể là người đồng nghiệp thân thiết hoặc là một anh bạn đã quen biết từ khá lâu. Đáng mừng là đối phương cũng có tình cảm và để ý bạn nên đừng do dự, Sư Tử hoàn toàn có thể nắm bắt cơ hội này để “thoát ế”.

Tuy thời điểm cuối năm khá bận rộn nhưng Sư Tử vẫn dành nhiều thời gian cho người mới của mình, họ sẽ là nam châm thu hút hàng loạt anh chàng xung quanh. Thậm chí, có vài “vệ tinh” lại nhỏ tuổi hơn bạn nữa đấy! Nếu bỏ qua cơ hội này, bạn sẽ phải hối tiếc khá nhiều sau này đấy, Sư Tử lưu ý nhé!

Kim Ngưu

bestie-cap-doi-yeu-nhau

Kim Ngưu không phải là tuýp người thuộc tình yêu sét đánh, họ sẽ nhận lời tỏ tình từ một người bạn đã quen biết khá lâu. Họ thích yêu một người mình đã hiểu sâu sắc về bản chất, thậm chí là bạn thân. Điều này đến bất chợt nên khiến Ngưu Ngưu bối rối và không biết phải xử trí như thế nào nhưng dù sao, đây cũng là một cơ hội tốt mà bạn nên nắm bắt, hãy suy nghĩ thật kĩ.

Những Kim Ngưu đã có đôi có cặp, chỉ cần lưu ý kiềm chế tính cách nóng nảy, dễ giận dỗi của mình là ổn. Mối quan hệ của bạn sẽ không có nhiều biến động xấu khiến tình cảm bị ảnh hưởng hoặc rạn nứt. Đây là một tín hiệu tốt, hãy cố gắng giữ gìn mối quan hệ này - nó thật sự nghiêm túc và có tương lai.

Xử Nữ 

bestie-cap-doi-yeu-nhau

Những tháng cuối năm, chuyện tình yêu của cung hoàng đạo Xử Nữ sẽ bắt đầu khởi sắc đó có thể là một người bạn quen biết qua mạng xã hội hay thân thuộc hơn là từ các đồng nghiệp của mình. Hai bạn rất hợp nhau từ sở thích cá nhân đến các món ăn hay gu thời trang. Mối quan hệ có triển vọng lâu dài, nghiêm túc và có một “happy ending” như bạn trông đợi.

Tình yêu không phải cứ "vơ" là có được, quan trọng là chữ duyên. Đừng bao giờ cảm thấy cô đơn lẻ bóng mà cầm nhầm tay một người. Tình yêu không thể miễn cưỡng, không phải cố gắng là có được kết cục hoàn hảo. Hãy tin rằng, rồi một ngày nào đó, sẽ có người đến và thương yêu bạn thật lòng, đó chính là "chân mệnh thiên tử" của đời bạn đấy

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top