08/13/2017 13:10

Cá tính và nội tâm sẽ “lộ diện” qua cách đeo túi của bạn đấy!

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Những thói quen đeo túi hàng ngày cũng có thể tiết lộ ít nhiều về tính cách của bạn. Bạn có tin không?

Hàng ngày, khi đi làm, bạn thường đeo túi kiểu nào? Cách đeo túi sẽ tiết lộ tính cách bên trong con người bạn đấy! Không tin ư? Hãy chọn 1 trong 5 thói quen đeo túi thường ngày của bạn trong bức tranh dưới đây và xem kết quả bên dưới có đúng với tính cách của bạn không nhé!

bestie nhin cach deo tui don tinh cach

Kiểu số 1: Đeo sau lưng

bestie nhin cach deo tui don tinh cach

Nếu bạn thích mang túi hoặc ba lô sau lưng, chắc hẳn bạn là người luôn sẵn sàng cho những chuyến phiêu lưu và có thể đi bất cứ đâu, bất cứ lúc nào bạn muốn. Bạn là người chu đáo và tử tế với tất cả mọi người, điều này khiến cho những người khác luôn sẵn lòng giúp bạn.

Kiểu số 2: Xách túi trên tay

bestie nhin cach deo tui don tinh cach

Nếu bạn là người thường có thói quen giữ chặt túi của mình trong tay thì việc thích “nắm giữ và kiểm soát mọi thứ” chính là phương châm sống của bạn. Bạn thích nắm bắt tất cả mọi thông tin và luôn đưa ra ý kiến riêng của mình. Bạn có thể nói cho người khác nghe toàn bộ sự thật về bản thân họ, nếu đó là điều mà họ yêu cầu. Và vì thế, bạn là người có được sự tin tưởng của mọi người.

Kiểu số 3: Khoác túi một bên vai

bestie nhin cach deo tui don tinh cach

Thói quen khoác túi một bên vai chứng tỏ bạn là người rất thích đọc sách mang hay mang sách theo bên mình. Khoác túi ở tư thế này, bạn có thể tìm và lấy ra được cuốn sách mà mình yêu thích ngay cả khi túi đang chứa rất nhiều thứ trong ấy. Bạn là người cư xử lịch thiệp, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi trong khi đang lắng nghe lời tâm sự của những người xung quanh, bạn cũng sẽ cố gắng tiếp tục lắng nghe và gật đầu đồng ý hết ra vẻ tán thành họ.

Kiểu số 4: Khoác túi chéo qua vai

bestie nhin cach deo tui don tinh cach

Việc khoác túi kiểu này chứng tỏ rằng bạn là người hơi có khuynh hướng khoe tài sản có giá trị nhưng cũng rất hào phóng. Hãy cẩn thận, vì sẽ có một số người lợi dụng đặc điểm này của bạn để trục lợi đấy!

Kiểu số 5: Mang túi trước bụng

bestie nhin cach deo tui don tinh cach

Việc đeo túi trước bụng cho thấy bạn là người lập dị. Sự lập dị này thường vượt quá giới hạn, nhưng điều đó thể hiện tư duy nhạy bén và trí tưởng tượng phong phú của bạn.

Dĩ nhiên, những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và vui là chính. Vì thế, hãy cứ mang túi làm sao cho thật thoải mái với mình, vui vẻ hết mình và sống hết mình thì thế giới xung quanh sẽ luôn mỉm cười với bạn thôi!

Nguồn: BrightSide

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top