08/09/2017 13:48

Bạn sẽ phát tài và luôn may mắn nếu sở hữu kiểu gương mặt này

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Nếu gương mặt bạn sở hữu những đặc điểm này, bạn sẽ là người dễ phát tài và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống đấy!

Trong nhân tướng học, khuôn mặt là nơi hội tụ đầy đủ tinh hoa cũng như toát ra tất cả khí chất của một con người. Khuôn mặt của mỗi người ngoài việc thừa hưởng sự di truyền từ bố mẹ thì thần thái mà tạo hóa ban cho họ cũng có một nét riêng nhất định. Khuôn mặt hoàn toàn có ảnh hưởng đến một đời người, hơn nữa khí chất cũng quyết định vận may của cuộc đời họ. Và nếu bạn là một trong những người may mắn sở hữu những kiểu khuôn mặt này, trong tương lai không xa bạn sẽ là người có tài vận tràn đầy và may mắn luôn theo đuổi. Chúng ta cùng “trắc nghiệm” thêm về những đặc điểm này ở các kiểu gương mặt ấy xem sao nhé!

 Gương mặt 3 góc sáng láng - tài vận từ trên trời rơi xuống

bestie nhung guong mat de phat tai phat loc

Bên cạnh thời điểm ra đời thì tướng mặt cũng là một biểu hiện về cuộc đời của chủ nhân sẽ giàu sang, phú quý và có được quý nhân phù trợ hay không. Những người sở hữu gương mặt có 3 vị trí hai chân mày và chóp mũi cân đối (bộ ba bộ phận này hợp lại gọi là tam quang) thì sẽ rất dễ tỏa sáng, luôn phát tài và gặp nhiều may mắn. Cuộc đời của họ dễ đạt được đến công thành danh toại.

Địa khô đầy đặn - tài vận luôn về phía họ

bestie nhung guong mat de phat tai phat loc

Trong nhân tướng học, địa khô là hai vị trí ở dưới khóe miệng. Và nếu ai may mắn sở hữu hai vị trí này đầy đặn, không có một lỗ hổng nào thì tài vận của người ấy sẽ cực kì tốt. Ngoài ra, khi nhìn thấy hai vị trí này xuất hiện màu vàng sáng thì hãy tin rằng tài vận đang chuyển động và chạy về hướng mình.

Địa khô có nốt ruồi đen - tài vận và may mắn rủ nhau kéo đến

bestie nhung guong mat de phat tai phat loc

Bên cạnh những đặc điểm địa khô như trên mà nếu bên có xuất hiện thêm nốt ruồi đen thì người này sẽ có tài vận và may mắn sẽ gõ cửa cùng một lúc. Hơn nữa, những người có lông trên nốt ruồi sẽ là người sở hữu khá nhiều tiền, thường người ta gọi đó là lông tài và họ sẽ luôn bảo vệ nó.

Hai cánh mũi đầy đặn và phồng to - “tiền vô như nước”

bestie nhung guong mat de phat tai phat loc

Người ta thường hay nói nếu ai sở hữu hai cánh mũi đầy đặn và phồng to thì hầu bao luôn đầy người, vì mũi lân đại diện cho sự phóng khoáng và tài vận phong phú. Trong sách tướng học từ thời cổ đến nay, nhiều nhà nghiên cứu khẳng định, những người sở hữu đầu mũi có nhiều thịt và chiếc mũi to thì họ có cả một gia tài mà nhiều người hằng ao ước.

Thông tin bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé! Vì vậy, để đánh giá một người trong tương lai giàu có hay không còn phụ thuộc vào nỗ lực với công việc hàng ngày của người ấy nữa. “Không dưng ai dễ đem phần tới cho”, bạn nhỉ!

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top