08/07/2017 08:23
Bạn sẽ nghèo "không ngóc nổi đầu" nếu như đặt những vật dụng này trong ví

Bạn sẽ nghèo "không ngóc nổi đầu" nếu như đặt những vật dụng này trong ví

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Nhiều người không hiểu sao vận xui cứ mãi bám riết dù mình đã cố gắng rất nhiều trong cuộc sống, thì ra là đã sơ ý đặt những thứ này trong ví nên mới phải chịu "số con rệp" như vậy. Nhanh chóng mở ví và bỏ chúng đi nhé.

Chiếc ví là vật dụng cá nhân để đựng tiền và một số giấy tờ tùy thân, nếu chỉ như vậy thôi thì không có gì phải bàn cãi. Nhưng người xưa quan niệm rằng chiếc ví là nơi lưu trữ tiền bạc, nếu không biết cách sử dụng sẽ khiến bạn bị “hao tài”, kích thích nợ nần vì thế mà triệt đi đường tài lộc của mình.

bestie-chiec-vi

Ví tiền của mọi người đa phần đều là dạng gập lại (nhất là ví của đàn ông), nhưng như vậy sẽ khiến đồng tiền không được thẳng thớm, gây bí bách, khó chịu. Như vậy sẽ không thu hút tiền tài cho người sử dụng. Để thu hút được tiền tài, bạn hãy cố gắng dùng ví tiền dạng thẳng. Ngoài ra, ví tiền càng mới thì vận khí càng mạnh và càng dễ dàng thu hút tiền hơn.

Tuy nhiên, có một số thứ nếu cho vào ví sẽ ảnh hưởng đến đường tài lộc của bạn. Hãy xem, bạn có mắc phải lỗi nào không nhé.

Chọn màu ví hợp với mệnh

Theo thuyết ngũ quan tương sinh, kim- mộc- thủy- hỏa- thổ thì mỗi mệnh sẽ hợp với những màu sắc nhất định. Bạn nên chọn màu ví hợp với mệnh của mình để mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Việc sử dụng màu sắc của ví không phù hợp sẽ khiến cho vận mệnh và tài lộc của bạn bị yếu đi, mang lại những điều xui xẻo, tiền ra như nước, chẳng mấy chốc mà trắng tay.

Đặt đồng 2 USD

bestie-chiec-vi

Đồng 2 đô la Mỹ được in năm 1976 là một trong những tờ tiền may mắn nhất vì vào năm 1976 tại Mỹ xảy ra một vụ tai nạn máy bay nghiêm trọng, mọi người trong chuyến bay đều thiệt mạng, chỉ có một người đàn ông duy nhất sống sót. Giai thoại kể rằng khi cứu được ông người ta thấy trên người ông còn duy nhất một đồng 2 đô la, và họ cho rằng chính đồng 2 đô la này đã mang lại may mắn cho ông khi đối diện với tử thần. Đồng 2 đô la năm 1976 vì thế mà được xem là đồng 2 đô la may mắn nhất.

Và cũng từ rất lâu, ở các nước Châu Mỹ, Châu Âu khi sắp có một quyết định quan trọng hay thi đấu người ta còn hôn lên tờ 2 USD để cầu mong may mắn. Vì vậy, đồng 2 USD luôn được săn đón và đặt trong ví.

Tuyệt đối không được đặt biên lai, hóa đơn vào trong ví

bestie-chiec-vi

Khi mua hàng hóa, quần áo, thanh toán tiền ăn ở cửa hàng… sau khi trả tiền bạn sẽ được nhân viên thu ngân giao cho hóa đơn mua hàng và tiền thừa (nếu có). Theo thói quen, rất nhiều người sẽ cho cả hóa đơn lẫn số tiền thừa này thẳng vào ví. Bạn không biết rằng đây là điều đại kị, và hóa đơn là vật bạn tuyệt đối không được cho vào ví tiền.

Người xưa quan niệm rằng việc đặt một vật tượng trưng cho số tiền đã mất đi trong ví sẽ khiến bạn bị “hao tài”, kích thích nợ nần vì thế mà triệt đi đường tài lộc của mình. Tốt nhất, nếu muốn giữ lại hóa đơn bạn nên để chúng riêng ra ở túi quần hay cho thẳng vào túi đồ bạn vừa mua.

Đặt tiền vào tất cả các ngăn

bestie-chiec-vi

Việc chỉ đặt tiền vào một ngăn nhất định và để các ngăn khác trống trơn là việc làm sai lầm. Tốt nhất, bạn hãy nhét tiền vào tất cả các ngăn của ví, không quan trọng mệnh giá của các tờ tiền. Nhờ vậy mà “kho tài lộc” của bạn sẽ chẳng bao giờ thiếu tiền.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng ví

- Tránh để ảnh gia đình: Hình ảnh về những người thân trong gia đình sẽ khiến trường khí bị nhiễu loạn, dễ phân tán và giảm sức hút tiền bạc, sự giàu có.

- Giữ ví luôn gọn gàng và sạch sẽ: Thỉnh thoảng bạn nên kiểm tra ví để loại bớt những giấy tờ không sử dụng đến hoặc những tấm thẻ đã hết hạn. Khi ví bị hỏng hoặc đã cũ, sờn bạn nên thay bằng một chiếc ví mới.

bestie-chiec-vi

Không nên nhét quá nhiều thứ trong ví

- Không nên nhét quá nhiều thứ vào ví, tránh để ví bị căng phồng do có quá nhiều giấy tờ bên trong. Không nên tận dụng các ngăn của ví để đựng điện thoại, móc khóa… Nếu cần, bạn hãy sắm riêng một chiếc túi khác cho những vật dụng này.

- Nếu chọn ví làm quà tặng, bạn nên để kèm trong ví một vài tờ tiền mệnh giá nhỏ, hoặc đồng 2 USD (nếu có) với hàm ý người nhận sẽ luôn có nhiều tài lộc, may mắn với chiếc ví bạn tặng.

- Đặc biệt, mỗi ví đều phải có những ngăn bí mật được kéo khóa để cất giữ những giấy tờ hoặc tiền có mệnh giá lớn. 

Nên dự trữ một số tiền nhỏ trong ví và không bao giờ tiêu đến số tiền đó. Điều này không những giúp bạn có cảm giác an tâm và tự tin trong mọi tình huống mà nó còn là cách sử dụng ví đúng phong thủy để thu hút thêm tiền bạc, sự thịnh vượng cho bản thân. Một chiếc ví trống rỗng sẽ làm bạn cảm thấy lạc lõng, thiếu đi sự tự tin và cảm giác không an toàn.

Chiếc ví là vật dụng rất thân thiết và gần gũi đối với mỗi người. Chiếc ví tuy nhỏ nhắn nhưng nó lại có tác động to lớn đến tài chính. Vì vậy,hãy lưu ý đến những mẹo nhỏ với chiếc ví để đường tài lộc của bạn thêm hanh thông và tiến triển nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng