08/02/2017 15:27

8 mẫu tin nhắn "hư hỏng" khiến đàn ông phát điên vì bạn

Bằng Lăng - Theo thethaovanhoa.vn Bằng Lăng

Một tin nhắn "hư hỏng" cũng có thể khiến bạn trai của bạn bị "kích thích" và không kiềm chế được...

Bạn vẫn có thể làm cho chàng trai của mình như "phát điên" lên ngay cả khi hai bạn đang ở rất xa nhau. Đó là khi anh ấy bất ngờ nhận được một tin nhắn nghịch ngợm nhưng không kém phần "hư hỏng" của bạn. 

8 mẫu tin nhắn "hư hỏng" khiến đàn ông phát điên vì bạn

Nếu bạn không có ý tưởng cho việc này, dưới đây là 8 gợi ý hay giúp cho bạn:

Gợi ý 1: Đẩy trí tưởng tượng của chàng lên cao

"Em nên mặc gì cho tối nay? Váy ngủ của em, hay là... khăn tắm của anh nhỉ?". Những từ như "váy ngủ" hay "khăn tắm" làm cho đàn ông tưởng tượng rất nhiều đến hình ảnh của bạn khi mặc những thứ đó. Chính vì vậy, một tin nhắn nghịch ngợm kiểu này sẽ khiến anh ấy dù ở xa vẫn cứ mải hình dung đến dáng vẻ của bạn cho đến khi về nhà.

Gợi ý 2: Làm tăng sự ham muốn

"Nhớ nghỉ ngơi đủ nhé, tối nay anh sẽ hao tốn nhiều năng lượng đó". Đây là một cách gợi ý đủ để anh hiểu rằng bạn muốn cùng chàng có một đêm "hoang dại" với nhau. 

8 mẫu tin nhắn "hư hỏng" khiến đàn ông phát điên vì bạn

Gợi ý 3: Khen ngợi gián tiếp

"Em thấy nhớ cái gì đó ở... giữa... vào đêm qua. Khi nào em mới lại có được cảm giác ấy lần nữa anh nhỉ?". Tôi cá với bạn là khi anh ấy đọc được tin nhắn này, chàng sẽ đứng ngồi không yên cho đến nửa đêm.

Gợi ý 4: Những suy nghĩ "đen tối"

"Người em đang "ướt át" đây, anh có muốn...?". Đây là một trong những kiểu tin nhắn "khơi gợi" nhất khiến người ấy cảm thấy phấn khích. Nếu bạn muốn có một đêm vui vẻ và thăng hoa, hãy thử gửi tin nhắn này cho chàng ngay bây giờ. 

Gợi ý 5: Thử tài suy đoán 

8 mẫu tin nhắn "hư hỏng" khiến đàn ông phát điên vì bạn

"Đố anh hôm nay em mặc quần chip màu gì?"... Tin nhắn này sẽ khiến anh ấy nhớ lại toàn bộ màu sắc quần chip của bạn trước khi trả lời câu hỏi đấy.

Gợi ý 6: Nói trực tiếp

"Đêm nay mình làm "tí" nhé anh yêu". Anh ấy sẽ mỉm cười hạnh phúc khi đọc được tin nhắn này của bạn.

Gợi ý 7: Khiến "cậu em" của chàng phải "thức dậy"

Bằng việc nhắn những tin nhắn kích thích như: "Em muốn được hôn... anh đêm nay", chắc chắn chẳng có người đàn ông nào có thể kiềm chế nổi bản thân và anh ấy chỉ muốn lao ngay vào khi vừa nhìn thấy bạn. 

8 mẫu tin nhắn "hư hỏng" khiến đàn ông phát điên vì bạn

Gợi ý 8: Giả vờ đổ lỗi

"Này này, đừng có mà cứ nghĩ mãi về thân thể của em, hãy tập trung làm việc đi nhé". Rõ ràng chàng đang thực sự làm việc, nhưng sau khi đọc được tin nhắn này, anh ấy lại bắt đầu chuyển hướng suy nghĩ về cơ thể của bạn mãi thôi.

Muốn làm cho một chàng trai "phát điên" lên vì bạn cũng đâu có gì khó đúng không nào? Còn ngại ngần gì mà không thử làm điều này ngay hôm nay!

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top