08/08/2017 16:20

8 điều con trai làm khiến con gái "ghét cay ghét đắng"

Nguyễn Việt Hải Yên - Theo thethaovanhoa.vn Nguyễn Việt Hải Yên

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, bạn cần phải biết những điều nào bạn làm khiến con gái thấy không vui và nhanh chóng sửa đổi chúng nhé.

Có những điều phiền toái mà con trai làm khiến con gái thấy vô cùng khó chịu. Mặc dù đôi khi con trai rất cố gắng để làm vui lòng bạn gái, nhưng thỉnh thoảng họ vẫn vô tình gây ra nhiều điều khiến con gái "bực mình". Vấn đề là ngay cả khi con gái thể hiện sự khó chịu ra mặt nhưng không phải con trai nào cũng biết cách sửa đổi. 

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, bạn cần phải biết những điều nào bạn làm khiến con gái thấy không vui và nhanh chóng sửa đổi chúng nhé: 

8 điều con trai làm khiến con gái "ghét cay ghét đắng"

Ngủ dậy muộn

Đã hứa sẽ cùng nhau đi mua sắm cuối tuần, thế mà lại chẳng thấy bóng dáng anh ấy đâu. Khi bạn gọi điện cho chàng thì mới nhận ra giọng nói còn đang vô cùng ngái ngủ từ người ấy. Hầu như đây là điều mà mọi con trai đều mắc phải.

Anh ấy đòi "yêu" ngay khi bạn đang bàn việc quan trọng

Giữ sự mật thiết là điều tốt nhưng không phải mọi lúc, đúng không? Trong khi bạn có việc hết sức quan trọng cần bàn bạc nhưng chàng lại không quan tâm mà chỉ muốn lao vào đòi "âu yếm" khiến bạn cảm thấy rất bực mình. Rõ ràng anh ấy chỉ chú ý đến cảm xúc của mình mà không nghĩ đến bạn.

Bạn cảm thấy bất an khi anh ấy đi chơi với bạn thân là nữ

Tại sao anh ấy có thể đi cafe với đám bạn thân của mình nếu có cả bạn nữ, còn bạn thì không thể cùng đi ăn với người bạn nam thân nhất của mình cơ chứ? Quá ư là không công bằng. 

8 điều con trai làm khiến con gái "ghét cay ghét đắng"

Phàn nàn về phong cách ăn mặc của bạn

Khi thì chê bạn ăn mặc quá cầu kì, khi thì nói trang phục của bạn không hợp với hoàn cảnh... nói chung lúc nào chàng cũng không vừa mắt với style thời trang của bạn khiến bạn chẳng còn tâm trạng ra ngoài cùng chàng. 

Cố gắng liên lạc khi bạn muốn được yên tĩnh

Ngày hôm nay bạn đang có chuyện buồn và muốn được yên tĩnh một mình suy nghĩ về mọi thứ. Nhưng anh ấy vẫn cứ không ngừng nhắn tin và gọi điện chỉ để nói những chuyện linh tinh, vớ vẩn mặc dù biết tâm trạng của bạn không tốt. Bạn đang tự hỏi liệu anh ấy có hiểu cụm từ "yên-tĩnh-một-mình" là như thế nào không?

Anh ấy muốn bạn phải đối xử tốt với bạn gái thân của chàng

Thật nực cười, anh ấy đối xử tốt với cô bạn thân của mình và bắt bạn cũng phải yêu thương họ như vậy ư? Làm sao có thể làm được điều đó cơ chứ?  

8 điều con trai làm khiến con gái "ghét cay ghét đắng"

Làm "chuyện ấy" quá nhanh

Mỗi lần "yêu" nhau, chàng đều khiến bạn thấy vô cùng bực mình. Hầu như chàng đều bỏ qua màn dạo đầu và trực tiếp vào "cuộc vui chính". Phụ nữ cần những động tác tình cảm và yêu thương để khơi gợi cảm xúc, nhưng dường như con trai không hiểu được điều này?

Anh ấy hầu như không làm được những gì bạn giao phó

Khi bạn nhờ anh ấy mua món đồ này, thể nào chàng cũng mang về một món khác. Nói chung là mỗi lúc nhờ vả chàng chuyện gì thì điều anh ấy làm cũng khiến bạn phát điên lên thôi.

Nếu không muốn cô gái của mình buồn bã và suy nghĩ nhiều thì mau sửa hết những thói quen xấu khi yêu này đi nhé con trai ơi!

Video có thể bạn quan tâm
Ngô thiên ngữ + lâm phong
Scroll to top