08/18/2017 15:08

8 cách nhận biết anh ấy có thật sự yêu bạn không hay chỉ giả vờ

Alex bé bỏng - Theo thethaovanhoa.vn Alex bé bỏng

Liệu chàng trai mà bạn đang hẹn hò có thật lòng yêu bạn hay không? Dưới đây là những dấu hiệu chính xác để bạn nhận biết tình cảm của chàng.

Làm thế nào để biết được sự thật tình yêu của chàng dành cho bạn nhiều đến đâu? Thật khó để xác định đúng không nào? Nhưng hãy yên tâm, tất cả mọi vấn đề đều có cách giải quyết. Chẳng hạn như khi bạn phát hiện anh ấy có đủ 8 dấu hiệu này, điều đó có nghĩa tình cảm của chàng đối với bạn tuyệt đối là chân thật và hãy vui vì điều đó nhé. 

8 cách nhận biết anh ấy có thật sự yêu bạn không hay chỉ giả vờ

Anh ấy có sự tiếp xúc thân mật với bạn

Người có tình cảm thật sự với bạn chắc chắn sẽ khó có thể kiềm lòng mỗi khi đứng trước người mình yêu. Do đó, nếu bạn nhận thấy chàng thỉnh thoảng hay giả vờ đụng trúng bạn, vuốt tóc bạn, nhìn thật sâu vào đôi mắt của bạn... thì điều đó chứng tỏ anh ấy rất thích bạn. Anh ấy là một người đàn ông lịch sự vì chưa dám "tấn công" bạn trực tiếp mà cứ phải giả vờ như thế, chủ yếu vẫn đang chờ đợi sự cho phép từ bạn đấy.

Anh ấy dành nhiều thời gian cho bạn hơn

Anh ấy nhắn tin cho bạn ngay khi vừa thức dậy, luôn xuất hiện để cùng bạn có một bữa trưa vui vẻ, trước khi chìm vào giấc ngủ bạn tiếp tục nhận được tin nhắn chúc ngủ ngon từ chàng... Có những khi chàng dường như đã trải qua một ngày vô cùng mệt mỏi, nhưng chỉ cần là bạn nhờ giúp đỡ, anh ấy sẽ không quản đường xa mà đến ngay bên bạn.

Đó chính là cách mà anh ấy thể hiện tình yêu của mình trước bạn.

Một người yêu bạn thật sự sẽ luôn làm như thế - tạo ra thời gian rảnh trong quỹ thời gian bận rộn của mình bằng mọi cách, như phải hi sinh giấc ngủ ngắn, từ bỏ việc chơi một môn thể thao yêu thích của mình chẳng hạn. 

8 cách nhận biết anh ấy có thật sự yêu bạn không hay chỉ giả vờ

Anh ấy quan tâm đến sở thích của bạn

Điều đó không có nghĩa là nếu bạn thích shopping hoặc yêu môn thể thao nào thì chàng cũng sẽ tham gia bộ môn thể thao đó hoặc mua sắm điên cuồng với bạn. Nhưng anh ấy sẽ quan tâm đến những lĩnh vực mà bạn hay theo dõi, cũng như những sở thích cá nhân đời thường. Ví dụ, bạn không thích ăn hành, bạn sợ ăn cay, bạn thích du lịch ở vùng biển hơn vùng núi, bạn yêu bơi lội... Anh ấy đều ghi nhớ tất cả bởi vì anh ấy yêu bạn.

Mắt anh ấy sáng lên khi nhìn thấy bạn

Việc nhìn thấy bạn xuất hiện xung quanh chàng (cho dù bạn đang đi với người khác hoặc đang bận làm gì đó) cũng trở thành điều vui vẻ nhất của chàng. Anh ấy có thể cười đến híp mắt và thấy hạnh phúc chỉ với điều đơn giản như vậy thôi đấy.

Anh ấy nói về tương lai của mình và bạn là một phần trong đó

Đây là bằng chứng khó chối cãi cho thấy anh ấy vô cùng yêu bạn. Bất cứ khi nào chàng nói về tương lai của mình, nhất định cũng sẽ không thiếu bạn trong đó. Chẳng hạn như anh ấy sẽ mua 2 vé nếu muốn đi xem hòa nhạc, chuyến du lịch cuối năm nhất định cũng phải có 2 người. Cho đến những vấn đề quan trọng hơn như là kết hôn, sinh con... và bạn dĩ nhiên là một phần không thể thiếu. 

8 cách nhận biết anh ấy có thật sự yêu bạn không hay chỉ giả vờ

Anh ấy muốn gặp gỡ gia đình và bạn bè của bạn

Gặp gỡ gia đình người yêu là một bước tiến quan trọng trong mối quan hệ. Bạn trai của tôi từng chủ động đòi gặp gỡ bố mẹ của tôi trước khi tôi can đảm hỏi anh ấy về vấn đề này nữa. Và tôi tin chắc anh ấy thật lòng yêu mình nên mới muốn tiếp cận người thân của tôi, đó là lời khẳng định tình cảm mà anh ấy dành cho tôi.

Do đó, nếu một chàng trai sẵn sàng cho việc ra mắt phụ huynh của bạn, chứng tỏ tình cảm của anh ấy là thật và chàng muốn cam kết với bạn đấy.

Anh ấy luôn cùng bạn ăn mừng chiến thắng

Người đàn ông luôn muốn cùng bạn ăn mừng những thành công mà bạn đạt được chính là người bạn cần giữ thật chặt. Bởi điều này cho thấy anh ấy không những quan tâm đến bạn, mà còn không hề đố kị, ganh ghét khi bạn đạt được nhiều thành tựu trong công việc lẫn cuộc sống. 

Yêu anh ấy làm bạn cảm thấy mình may mắn như trúng độc đắc

Anh ấy là người khiến bạn càng ngày càng thấy yêu bản thân hơn, sống tốt hơn, tự hào về chính mình hơn. Bất kể khi nào, bất kể nơi đâu anh ấy cũng là người đầu tiên an ủi, vỗ về, hỗ trợ và động viên cho bạn. Có anh ấy bên cạnh, dù phải chinh phục ngọn núi cao nhất thế giới bạn cũng sẽ không còn cảm thấy khó khăn nữa.

Những dấu hiệu trên sẽ giúp bạn nhận ra tình cảm chân thành của chàng một cách nhanh nhất. Hi vọng bạn sẽ luôn trân trọng chàng trai như thế và đừng bao giờ đánh mất anh ấy nhé, nếu không sẽ khó lòng tìm được người yêu bạn như thế lắm.

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top