08/14/2017 00:01

7 cách chắc chắn có thể khiến mọi chàng trai đều thích bạn

Alex bé bỏng - Theo thethaovanhoa.vn Alex bé bỏng

Nếu bạn muốn trở thành cô gái khiến cho tất cả các chàng trai đều khó lòng cưỡng lại, vậy thì hãy làm theo 7 điều này nhé.

Mỗi người phụ nữ đều có sức hút riêng của mình, chỉ là họ không biết làm thế nào để tỏa đi sức hút đó với người xung quanh. Tuy nhiên, vẫn có một vài điều mà bạn có thể làm để khiến đàn ông trở nên say đắm và khó lòng cưỡng lại nhất

7 cách chắc chắn có thể khiến mọi chàng trai đều thích bạn

Truyền đi năng lượng tốt

Tất cả chúng ta có thể gặp nhiều vấn đề trong ngày, tốt có, xấu có, hạnh phúc có, buồn đau có. Nhưng quan trọng là cách chúng ta lựa chọn đối diện với cuộc sống và mọi chuyện như thế nào. Đồng ý rằng sống thật với cảm xúc là tốt nhưng nếu bạn đang ở trong một cuộc vui hoặc ở nơi đông người, tránh thể hiện sự buồn bã ra ngoài bởi điều này khiến mọi người cảm thấy e ngại và khó xử. Hãy thử tưởng tượng khi bạn bước vào một căn phòng, nếu bạn nở một nụ cười tỏa nắng và phát ra năng lượng tích cực, thì cái mọi người ghi nhận được ở bạn chính là một cô gái ngọt ngào. Ngược lại, nếu bạn để một gương mặt nhăn nhó, khó gần, vậy thì chắc chắn không ai muốn đến gần và trò chuyện cùng bạn nữa. Chỉ có những người truyền năng lượng tốt mới khiến mọi người xung quanh muốn gần gũi và làm quen mà thôi.

Khi bạn lựa chọn sự vui vẻ, hòa đồng, tích cực và lạc quan sống, những chàng trai xung quanh bạn sẽ nhanh chóng bắt được tín hiệu này và chẳng thể nào cưỡng lại sự ngọt ngào trong bạn được đâu.

Duy trì liên lạc bằng mắt

Tất nhiên con gái sẽ hơi có một chút nhút nhát và rụt rè, nhưng hãy cố gắng bình tĩnh và duy trì sự giao tiếp bằng mắt khi người ấy nhìn vào bạn. Đó là một cách tán tỉnh ngầm, giống như bạn đang thông báo cho đối phương biết mình đã “bật đèn xanh” vậy. Điều này sẽ khiến chàng trai đó có thể tự tin mà tiến đến làm quen bạn hơn. 

7 cách chắc chắn có thể khiến mọi chàng trai đều thích bạn

Thể hiện sự độc lập

Đàn ông trân trọng và yêu quý một cô gái biết yêu thương chính bản thân mình. Bạn hoàn toàn có thể nương tựa hoặc dựa dẫm vào nửa kia, nhưng từ bây giờ hãy học cách chăm sóc bản thân trước đã. Bạn phải thể hiện được sự độc lập của riêng mình, cho anh ta thấy bạn có một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc. Có như thế anh ấy mới cảm thấy hấp dẫn mà bước vào cuộc sống của bạn được.

Đừng giả vờ tỏ ra thông minh hoặc ngu ngơ

Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ yêu chính con người và trí tuệ lẫn nhân cách của bạn. Anh ấy sẽ luôn muốn nhìn vào sâu bên trong tâm trí để hiểu tất cả những suy nghĩ của bạn. Vì vậy đừng ngại thể hiện con người thật của mình ra ngoài. Nếu anh ấy không thích bạn vì bạn quá thông minh hoặc quá chậm chạp, anh ấy rõ ràng không phù hợp với bạn. Người đàn ông yêu bạn sẽ khuyến khích và khen ngợi bạn thay vì chỉ trích hoặc xem thường.

Hãy nói về những gì bạn yêu thích

Nhớ nhé, nói về những điều mình yêu thích chứ không phải những gì bạn ghét. Ví dụ bạn thích cún con, thích đan khăn choàng cổ, nếu bạn nghe được một bài hát cực hay vào hôm qua... hãy kể với anh ấy về những điều đó. Và bạn sẽ thấy mắt chàng sáng lên vì những điều vui vẻ mà bạn kể như thế nào. 

7 cách chắc chắn có thể khiến mọi chàng trai đều thích bạn

Nếu bạn dám cười nhạo chính mình...

...Điều này chứng tỏ bạn không quá đề cao bản thân, có thể thoải mái vui đùa và cười cợt chính mình. Anh ấy thích phong thái bình dị này của bạn và sẽ muốn làm quen với bạn hơn.

Hãy tử tế

Dành thời gian rảnh để giúp đỡ mọi người xung quanh nhiều hơn bạn nhé. Bởi vì sự tử tế và tốt bụng chính là nét duyên ngầm quyến rũ nhất ở một người con gái đấy.

Nói tóm lại, chìa khóa để khiến một người đàn ông thêm yêu mến bạn chính là hãy học cách chăm sóc và yêu thương chính mình. Bạn không cần phải quá hoàn hảo, chỉ cần tốt hơn ngày hôm qua nhưng không bằng ngày mai - chỉ như thế cũng đủ thu hút mọi ánh nhìn của mọi chàng trai rồi.

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG "BÍ KÍP" HAY HO GIÚP TẠO SỨC HÚT MÃNH LIỆT VỚI NGƯỜI KHÁC
Scroll to top