08/02/2017 22:56

Nhìn nắm tay, "bắt bài" trúng phóc tính cách của bạn

Phuong Vy - Theo thethaovanhoa.vn Phuong Vy

Thói quen nắm tay tưởng chừng "vô thưởng vô phạt" nhưng hóa ra lại ẩn giấu nhiều điều về các khả năng đặc biệt và tính cách tận sâu trong con người bạn.

Để đoán tính cách một người thật sự không dễ dàng. Phải trải qua đôi ba lần tiếp xúc, trò chuyện chúng ta mới có thể hiểu thêm về đối phương. Tuy nhiên, quan sát ngôn ngữ hình thể cũng chính là “chìa khóa” hiệu quả giúp bạn nhìn thấu được tâm trí, tính cách người đối diện. Thú vị hơn cả, thói quen nắm bàn tay cũng tiết lộ nhiều điều về nội tâm và khả năng giao tiếp, ứng xử của một người. Nắm được điều này, bạn sẽ tìm được cách giao tiếp hiệu quả hơn với từng đối tượng.

Hãy nắm tay mình lại theo thói quen thật tự nhiên và xem hình ảnh nào dưới đây phù hợp nhất với bạn nhé.

HÌNH 1

4 cách nắm tay tiết lộ bí mật tính cách và khả năng tiềm ẩn của bạn

HÌNH 2

4 cách nắm tay tiết lộ bí mật tính cách và khả năng tiềm ẩn của bạn

HÌNH 3

4 cách nắm tay tiết lộ bí mật tính cách và khả năng tiềm ẩn của bạn

HÌNH 4

4 cách nắm tay tiết lộ bí mật tính cách và khả năng tiềm ẩn của bạn

Cùng xem lời giải đáp dưới đây nhé

 

4 cách nắm tay tiết lộ bí mật tính cách và khả năng tiềm ẩn của bạn

CHỌN HÌNH 1: Bạn có thói quen đặt ngón cái lên trên khi nắm tay lại

Bạn đích thị là người tràn trề năng lượng nhất thế giới này. Luôn tìm kiếm và học hỏi những điều mới lạ, đôi khi bạn hay “ôm đồm” nhiều việc cùng một lúc nhưng điều này cũng giúp bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán với cuộc sống hiện tại và luôn tự nâng cấp bản thân. Là một người bận rộn, bạn chẳng phí hoài quá nhiều thời gian ngồi dán mắt trước màn hình tivi buồn tẻ.

4 cách nắm tay tiết lộ bí mật tính cách và khả năng tiềm ẩn của bạn

Nét quyến rũ của bạn nằm ở sự ham tìm tòi và khám phá những chân trời mới như công chúa Jasmine (Aladin và cây đèn thần)

Với tâm hồn rộng mở từ tận sâu trong tim, bạn chẳng ngừng hướng bản thân đến những điều tốt đẹp, sẵn sàng giúp đỡ và động viên mọi người xung quanh khi gặp khó khăn. Bạn thuộc mẫu người nói ít làm nhiều, thường hiện thực hóa mọi việc bằng hành động, xây dựng niềm tin và lan tỏa sự chân thành ấm áp. Chính vì thế, mọi người luôn tôn trọng và đánh giá cao tấm lòng của bạn. Với sự thấu hiểu, cảm thông sâu sắc thế này, bạn thích hợp là một nhà lãnh đạo đáng kính có khả năng thấu suốt những nguyện vọng, mong mỏi của đồng nghiệp, bạn bè, người thân và sẵn sàng truyền cảm hứng, nguồn năng lượng tích cực đến họ.

CHỌN HÌNH 2: Khi nắm tay, ngón cái của bạn thường được "giấu" vào trong

Bạn thuộc mẫu người thông minh, cởi mở và thường líu lo suốt ngày. Tuy nhiên, bạn lại chẳng giỏi trong việc kết bạn. Thoạt đầu quen biết, mọi người thường ấn tượng bạn là một người khá lầm lì, kín tiếng và thậm chí có phần lạnh lùng, khó tính. Thế nhưng, sau một thời gian kết thân, dường như mọi e dè đều bay biến sạch khi trong mắt họ, bạn trở nên nhẹ nhàng, mềm mỏng, sâu sắc và có vẻ dễ tổn thương hơn so với vẻ ngoài “sắt đá”.

4 cách nắm tay tiết lộ bí mật tính cách và khả năng tiềm ẩn của bạn

Sự thông tuệ, thích nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau khiến bạn đặc biệt như Belle trong "Người đẹp và Quái vật"

Bạn là người sắc sảo và có tài năng thiên phú trong ở việc giải quyết vấn đề. Bạn có khả năng nhìn thấu sự việc từ gốc rễ và sắp xếp, xử lý một cách triệt để, gọn ghẽ. Tầm nhìn và quan điểm của bạn có phần sắc bén và luôn rất chính xác. Chính vì vậy, bạn thường đưa ra những quyết định đúng đắn trước các câu hỏi thách thức trong đời.

Khá cầu toàn, luôn đòi hỏi sự hoàn hảo, thận trọng trong mọi vấn đề nên đôi lúc bạn không tránh khỏi tự đưa bản thân mình vào những lo lắng, căng thẳng ngoài ý muốn. Hãy tìm cho mình một người có thể im lặng ở bên cạnh lắng nghe, chia sẻ các gánh nặng cuộc sống. Tình yêu thương “vô ngôn” yên bình cũng chính là liều thuốc tinh thần dành cho bạn.

CHỌN HÌNH 3: Bạn có xu hướng chìa ngón tay cái ra một bên mỗi khi nắm tay

Phương châm sống của bạn là “Mỗi người đều có lối đi riêng”. Bạn luôn chọn cách thử thách bản thân với những con đường khá gian nan.Thực tế bạn là người rất nghiêm túc trong công việc, khi vấp ngã bạn đứng lên nhanh chóng và học hỏi được nhiều điều giá trị. Bạn đủ sáng suốt để nhận ra mình thật sự xứng đáng với điều gì. Thường “dồn tổng lực” vào giai đoạn cuối, bạn đủ mạnh mẽ để chạm đến thành công sau cả quá trình cố gắng.

4 cách nắm tay tiết lộ bí mật tính cách và khả năng tiềm ẩn của bạn

Như nàng Cinderella, dù cuộc đời đôi lúc rất "lọ lem" thế nhưng bạn vẫn luôn mỉm cười vì có những người bạn thân kề vai sát cánh bên cạnh

Tuy nhiên, vì kỳ vọng quá nhiều khi bắt đầu, bạn luôn bị nỗi sợ thất bại ám ảnh. Đưa ra các quyết định liều lĩnh chưa bao giờ là lựa chọn của bạn, thậm chí còn khiến bạn phải lung lay, mất tự tin. Thật may mắn, mọi người xung quanh thường nhìn thấy được nỗ lực nghiêm túc và họ sẵn sàng đồng thuận, khen ngợi thành quả bạn đạt được.

Bạn bè, người thân luôn trân trọng sự chân thành, đáng tin cậy, và bộ não nhạy bén, sắc sảo của bạn. Bất kì nơi đâu bạn có mặt, mọi người sẽ cảm thấy an toàn, yên tâm và vui vẻ hơn. Những lời khen đúng lúc cũng như sự động viên, khuyến khích của mọi người sẽ giúp bạn trở nên bất bại, không do dự gì mỗi khi đối mặt với khó khăn.

CHỌN HÌNH 4: Mỗi lần nắm tay, ngón cái của bạn thường hướng lên trên

Dù rất uyên bác, linh hoạt nhưng bạn vẫn hết sức khiêm tốn và rất chừng mực trong cư xử. Sự nhạy bén, óc sáng tạo giúp bạn trở thành “cỗ máy ý tưởng”, hiện thực hóa thành công chỉ trong nháy mắt bao điều ngỡ như không tưởng.

4 cách nắm tay tiết lộ bí mật tính cách và khả năng tiềm ẩn của bạn

Cũng như "nữ hoàng băng giá" Elsa, bạn có nhiều ý tưởng táo bạo và chỉ phát huy hết sức mạnh khi được là chính mình

Cũng chính vì luôn “tấp nập” với những ý tưởng, sáng kiến trong đầu, đôi lúc bạn gặp khó khăn với việc tập trung vào một vấn đề cụ thể. Ham học hỏi và luôn muốn biết thật nhiều điều, bạn thường bỏ qua và mắc lỗi với các chi tiết nhỏ.

Mọi người thường nghĩ rằng bạn là “một quyển từ điển sống” và luôn tìm đến bạn hỏi xin lời khuyên mỗi khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, trái với vẻ cởi mở bên ngoài, tận sâu trong tâm hồn, bạn vẫn là người điềm đạm, trầm tĩnh. Tùy lúc tùy người, mỗi lời khuyên bạn đưa ra đều được cân nhắc kĩ lưỡng và có giá trị nhất dành cho từng đối tượng.

Thật bất ngờ khi với thói quen nắm tay đơn giản chúng ta lại có thể "đọc vị" được không ít điểm thú vị về tính cách con người. Tuy nhiên, để trở thành một người con ngoan, một chiến hữu tốt và luôn được gia đình, bạn bè yêu thương, trước hết hãy học cách là chính mình, luôn biết phấn đấu và nhìn nhận các điểm mạnh, điểm yếu để tích cực phát huy hay sửa chữa. Luôn tự tin và biết trân trọng những giá trị trong cuộc sống, đó chính là "chìa khóa vàng" mở lối thành công trong tương lai. 

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top