08/14/2017 11:38
15 dấu hiệu cho thấy bạn may mắn vô cùng khi lấy được anh ấy

15 dấu hiệu cho thấy bạn may mắn vô cùng khi lấy được anh ấy

Đàm Loan - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu anh ấy có thể làm cho bạn 15 điều dưới đây, bạn thực sự là một cô gái rất may mắn.

Người ta thường dễ quên đi những điều tốt đẹp mà mình đang có, đôi khi không biết trân trọng một người tốt với mình vì cho rằng đó là điều hiển nhiên mà họ xứng đáng nhận được trong tình yêu. Chính vì lí do đó mà bài viết này giống như một điều nhắc nhớ bạn rằng, đừng bao giờ để lỡ một chàng trai thế này bởi lấy được anh ta chính là phúc phần mà bạn có đấy. 

15 dấu hiệu cho thấy bạn may mắn vô cùng khi lấy được anh ấy

Anh ấy luôn đặt bạn lên trên hết

Mặc dù đa số thời gian chàng đều dành cho gia đình, đặc biệt là những đứa con hoặc chăm sóc mẹ ruột nhưng bạn luôn yên tâm vì dù có thế nào thì bạn vẫn nằm trong danh sách ưu tiên của chàng.

Anh ấy biết bạn thích gì

Chàng sẵn sàng lấy cho bạn miếng bánh pizza đầu tiên kèm theo một lát cà chua vì anh ấy biết rằng bạn thích ăn theo kiểu như vậy. Khi cùng ngồi xem phim với nhau, chàng sẽ chủ động ủ ấm đôi bàn chân cho bạn vì biết chúng rất dễ bị lạnh.

Trong mắt anh ấy chỉ có bạn

Bạn luôn cảm nhận được sự ấm áp từ trong đôi mắt ấy bởi vì cái cách mà chàng nhìn bạn luôn chứa đựng rất nhiều tình yêu. Bạn cũng biết anh ấy sẽ luôn chung thủy với bạn mà không cần phải hoài nghi bất kì điều gì.

Anh ấy giúp bạn tránh xa những nguy hiểm

Chàng luôn xuất hiện kịp thời vào những lúc bạn gặp nguy hiểm hệt như một siêu nhân vậy. 

15 dấu hiệu cho thấy bạn may mắn vô cùng khi lấy được anh ấy

Anh ấy để bạn sống đúng với chính mình

Chàng không muốn bạn phải thay đổi bất kì điều gì bởi chàng có thể yêu cả những điểm hoàn hảo lẫn chưa hoàn hảo ở bạn. Và chàng biết rằng bạn xứng đáng để được là chính mình chứ không phải biến thành một ai khác.

Anh ấy yêu con cái

Làm cha là điều thiêng liêng nhất trong cuộc đời của chàng. Do đó, anh ấy luôn biết chia sẻ mọi trách nhiệm  trong việc nuôi dạy con với bạn. Anh ấy không ngần ngại nếu phải thức dậy vào lúc 4h sáng chỉ để pha sữa hoặc thay tã cho con.

Bạn thấy nhớ da diết khi anh ấy vắng nhà

Chắc chắn là việc chia xa chưa bao giờ là điều dễ dàng với cả hai, nhưng bạn muốn anh ấy nhận được những gì tốt nhất nên không thể giữ chàng mãi ở bên mình. Chỉ có điều bạn sẽ thấy nhớ chàng vô cùng.

Anh ấy khiến mọi thứ trở nên vui nhộn

Ngay cả những việc tẻ nhạt, nhàm chán, thậm chí gây bực bội cho bạn nhưng chỉ cần có chàng ở kế bên và pha trò, bạn lại cảm thấy mọi thứ thật buồn cười ngay. 

15 dấu hiệu cho thấy bạn may mắn vô cùng khi lấy được anh ấy

Anh ấy khiến bạn cảm thấy được yêu

Không cần một câu nói ba chữ "Anh yêu em", không cần những món quà đắt tiền, không cần những chuyến du lịch xa xỉ, bạn hoàn toàn vẫn có thể cảm nhận rằng mình luôn trở nên đặc biệt quan trọng trong tim chàng.

Anh ấy không ngừng tán tỉnh bạn

Mặc dù đã kết hôn nhưng điều đó không có nghĩa anh ấy sẽ bỏ qua thói quen "tán tỉnh" và hẹn hò bạn như thuở ban đầu. Có thể nói, được kết hôn với người đàn ông này chính là phước phần lớn nhất mà bạn nhận được ở kiếp này đấy.

Anh ấy ủng hộ những ước mơ của bạn

Ngay cả khi bạn không hề tin tưởng rằng ước mơ ấy có thể hiện thực hóa thì chàng vẫn luôn ở bên cạnh để động viên và ủng hộ bạn.

Anh ấy không ngại tỏ tình với bạn

Bởi vì chàng không muốn bạn phải mất công suy đoán tình cảm của chàng dành cho bạn như thế nào, do đó chàng không ngại nói ra cho bạn biết chàng vô cùng yêu bạn. 

15 dấu hiệu cho thấy bạn may mắn vô cùng khi lấy được anh ấy

Anh ấy muốn bạn trở nên tốt hơn

Có thể nói, ở bên cạnh anh ấy khiến bạn luôn muốn trở nên ngày một tốt hơn. Không phải vì anh ấy gây áp lực cho bạn, mà chính bản thân bạn muốn như thế.

Anh ấy là người chăm chỉ

Cho dù là công việc ở văn phòng hay phải phụ giúp việc nhà thì anh ấy cũng đều xứng đáng nhận được 100 điểm đánh giá từ bạn.

Có anh ấy, cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn

Cuộc sống của bạn trở nên tươi sáng, đầy sắc màu và vui vẻ hơn kể từ khi có anh ấy. Nếu được lựa chọn lại lần nữa, anh ấy vẫn là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn.

Một chàng trai "cực phẩm" như thế này không phải ai cũng may mắn có được. Nếu bạn đã "bắt" được anh ấy thì hãy trói cho chặt nhé, vì nếu mất rồi sẽ không thể tìm lại được đâu.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng