08/08/2017 11:27

12 dấu hiệu của chàng bạch mã hoàng tử mà cô gái nào cũng muốn có

Hoa Hạ - Theo thethaovanhoa.vn Hoa Hạ

Thật khó để có thể nên duyên cùng hoàng tử thật sự, nhưng nếu một chàng trai hội tụ đủ 12 điều dưới đây, anh ấy cũng chẳng khác gì chàng hoàng tử trong "truyền thuyết".

Mỗi một cô gái đều mơ về chàng hoàng tử điển trai, tài hoa cho riêng mình. Từ khi còn là một cô bé thích nghe chuyện cổ tích, chắc hẳn bạn cũng đã từng mơ mộng có một ngày nào đó, một vị hoàng tử sẽ cưỡi bạch mã đến đón bạn về dinh chăng? Mang theo ước mơ đó lớn lên, chúng ta vẫn không ngừng tìm kiếm cho mình một người bạn trai với dáng vẻ dũng mãnh, quyến rũ của chàng hoàng tử năm nào

12 dấu hiệu của chàng bạch mã hoàng tử mà cô gái nào cũng muốn có

Thật khó để có thể nên duyên cùng hoàng tử thật sự, nhưng nếu một chàng trai hội tụ đủ 12 điều dưới đây, anh ấy cũng chẳng khác gì chàng hoàng tử trong "truyền thuyết" mà mọi cô gái đều muốn có được:

Anh ấy biết làm bạn cười

Một chàng trai yêu mến nụ cười tỏa nắng của bạn và sẵn sàng làm mọi điều chỉ để đổi lấy nụ cười đó. Anh ấy biết mình phải nói gì hoặc làm gì để có thể nghe được tiếng cười khúc khích mà anh ấy yêu.

Anh ấy luôn bảo vệ bạn

Bạn biết mình nên tìm kiếm ai mỗi khi cảm thấy sợ hãi, lo lắng, bất an. Chỉ cần được ở bên cạnh chàng, những căng thẳng dường như tan biến trong vòng tay ấm áp và an toàn ấy. 

Những nỗi lo lắng của bạn cũng là của anh ấy

Từ khi có anh ấy, bạn chẳng cần phải quá lo lắng về bất kì điều gì, bởi chàng luôn cảm thông và chia sẻ mọi nỗi lo với bạn. 

12 dấu hiệu của chàng bạch mã hoàng tử mà cô gái nào cũng muốn có

Anh ấy luôn đặt bạn lên trước

Tất nhiên bạn đã trở thành sự ưu tiên trong cuộc sống của chàng bởi vì anh ấy biết bạn đặc biệt với anh ta như thế nào. Anh ấy cảm thấy có được bạn chính là may mắn trong cuộc đời của mình, chính vì thế anh ấy sẽ làm mọi thứ để đảm bảo rằng bạn đang hạnh phúc.

Anh ấy luôn trung thực

Đôi khi một vài lời nói dối cũng không phải là điều tồi tệ, nhưng anh ấy biết những gì là tốt nhất cho bạn và tin rằng bạn xứng đáng với những lời nói chân thật. Chính vì thế chàng không bao giờ nghĩ đến việc phải lừa dối bạn cho dù đó là những điều nhỏ nhặt.

Anh ấy rất lãng mạn

Anh ấy biết cách làm thế nào để dành thời gian của mình cho bạn, biết cách khiến bạn cảm thấy mình thật đặc biệt. Nam giới thường rất ít khi có tính lãng mạn trong người, nếu người yêu của bạn làm được điều đó, bạn quả là cô nàng may mắn. 

12 dấu hiệu của chàng bạch mã hoàng tử mà cô gái nào cũng muốn có

Anh ấy không ngừng làm bạn ngạc nhiên

Đôi khi bạn không thể ngờ anh ấy lại ghi nhớ từng lời bạn nói, cho dù điều đó không thật sự đặc biệt. Giống như bạn từng nói thích một món đồ gì đó, nhưng sau một thời gian có thể chính bạn cũng đã lãng quên nó đi, nhưng anh ấy thì vẫn âm thầm tìm kiếm và mang về cho bạn. Nhiều lúc bạn cũng không thể tin có một người đàn ông hoàn hảo như thế tồn tại trên đời và còn thuộc về chính bạn nữa, đúng không?

Anh ấy không ngại nhận lỗi

Bạn là người quan trọng nhất trong lòng chàng, do đó chàng không thể giữ bất kì sự tức giận nào trong lòng. Chàng không ngại nhận lỗi hoặc tha thứ cho bạn, bởi vì chàng biết tình yêu của hai người có ý nghĩa hơn.

Anh ấy ủng hộ bạn

Chàng luôn khuyến khích bạn theo đuổi những ước mơ của mình. Anh ấy tin tưởng vào khả năng của bạn và biết bạn hoàn toàn có thể thực hiện mọi điều mà bạn yêu thích. Chàng chính là cổ động viên nhiệt tình nhất mà bạn có. 

12 dấu hiệu của chàng bạch mã hoàng tử mà cô gái nào cũng muốn có

Bạn hoàn toàn tin tưởng anh ấy

Bạn biết rằng mình hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chàng mà không lo sợ anh ấy sẽ lừa dối bạn. Tình yêu của chàng khiến bạn thấy yên tâm và an toàn.

Anh ấy là bạn thân nhất của bạn

Chàng là người bạn muốn dành cả phần đời còn lại để sống cùng, bởi ngoài việc là người yêu ra, hai bạn còn giống như bạn tri kỉ - có thể sẵn sàng chia sẻ mọi thứ với nhau và bạn biết chắc rằng, ngoài anh ấy ra, không ai có thể làm bạn hạnh phúc hơn.

Anh ấy khiến bạn thấy mình giống một nàng công chúa

Ngay cả khi bạn trải qua một ngày tồi tệ nhất đi nữa thì trong mắt anh ấy, bạn vẫn là cô gái xinh đẹp nhất trên đời. Anh ấy không ngừng khiến bạn cảm thấy mình thật tuyệt vời. Mỗi một ngày trôi qua bên cạnh anh ấy đều khiến nội tâm bạn muốn hét lên rằng, bạn chính là người may mắn nhất trên thế giới này.

Nếu anh ấy thực sự là chàng hoàng tử tuyệt vời mà chỉ riêng bạn có, hãy chia sẻ và tag anh ấy vào để chàng biết được rằng bạn tự hào về chàng như thế nào nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top