08/01/2017 08:51

12 cung hoàng đạo ngụy biện như thế nào khi bị chê là "ế chỏng gọng"?

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn Freya Tran

Tuy đã được xếp vào diện "ế chỏng gọng" nhưng 12 cung hoàng đạo vẫn đưa ra được những lý do vô cùng thuyết phục để chống chế cho sự cô đơn lẻ bóng của mình.

Bạch Dương

bestie-cung-hoang-dao-bi-e

Mặc dù trong lòng rầu ơi là rầu vì bạn bè đứa nào cũng có đôi có cặp nhưng Bạch Dương vẫn ngẩng cao đầu mà chống chế: “sống cô đơn cho chúng nó thèm”.

Kim Ngưu

Kim Ngưu không bao giờ tự cho mình là "quá lứa lỡ thì". Họ quan niệm rằng, "không có bánh mì thì làm sao có hoa hồng", vì vậy chòm sao này bất chấp lao đầu vào làm việc và kiếm tiền, đợi tích lũy dư dả mới nghĩ đến chuyện kiếm người yêu.

Song Tử

bestie-cung-hoang-dao-bi-e

Song Tử luôn mong muốn tìm cho mình một người đồng hành tốt nhất. Nhưng làm gì có ai tốt nhất, chỉ có người phù hợp nhất mà thôi, thế nên họ cứ mãi “cô đơn mình em”.

Cự Giải

Bố mẹ than phiền về chuyện đã ổn định công việc rồi mà không có đôi có cặp như mấy cô bạn cùng trang lứa. Thế là Cự Giải lại chống chế rằng “chỉ vì con chưa gặp đúng người thôi”.

Sư Tử

Lý do độc thân của Sư Tử là “Không phải ế mà tại thích như thế”. Chẳng qua là họ không thích thôi chứ người theo đuổi Sư Tử xếp hàng dài kìa.

Xử Nữ

bestie-cung-hoang-dao-bi-e

Xử Nữ có lẽ là người đã thất bại trong tình yêu nên thường khá e dè. Sợ yêu một lần nữa thì lại tiếp tục đau lòng. Họ không tin vào tình yêu vĩnh cửu và suy nghĩ rằng tất cả đàn ông trên thế giới này đều khốn nạn như nhau. Chính vì thế, Xử Nữ không muốn yêu ai cả.

Thiên Bình

“Quen biết đầy thiên hạ, tri kỷ được mấy người?”, câu nói đầy mùi kiếm hiệp này được đưa ra làm bình phong cho việc không yêu ai của Thiên Bình. Thực ra là họ đã quen với chế độ độc thân mà thôi.

Thần Nông

Trái tim Thần Nông đã chịu quá nhiều vết xước trong quá khứ, vì vậy nó đã đóng băng. Không biết là đến bao giờ, họ mới mở cửa trái tim lại. 

Nhân Mã

bestie-cung-hoang-dao-bi-e

“Ta là gió, ta chỉ thích tự do”, chính vì điều này mà không ai dám trao tình cảm thực sự cho Nhân Mã cả. Họ không có niềm tin mãnh liệt vào những con ngưạ bất kham này. Bảo sao Nhân Mã mãi vẫn chưa tìm thấy một nửa của riêng mình.

Ma Kết

Ma Kết cho rằng, “Nhân duyên tới thì sẽ tới, không cần phải kiếm tìm”, nhưng đôi khi cơ hội là do con người tự tạo ra mà.

Bảo Bình

Bảo Bình là những con người rất khó tính trong chuyện tình yêu. Họ lựa chọn người yêu minh thật lòng, đồng điệu về tâm hồn chứ không phải vì cô đơn mà yêu bừa lấy một người.

Song Ngư

bestie-cung-hoang-dao-bi-e

“Em hạnh phúc trong nỗi cô độc của riêng em” là lý do Song Ngư vẫn ế đến giờ. Họ mơ mộng một cuộc tình lãng mạn rồi tự đau buồn một mình cho giống phim Hàn Quốc.

Còn bạn, bạn đã tìm được nửa kia của mình chưa? Nếu chưa thì hãy gia nhập hội ế của 12 cung hoàng đạo và cùng nhau "nói xấu đời" nhé. Cứ tin rằng, vào một ngày đẹp trời nào đó, nửa kia của bạn sẽ bất ngờ xuất hiện mà thôi. Họ sẽ yêu thương bạn thật nhiều để bù đắp lại những tháng ngày đã để bạn cô đơn vò võ một mình đấy.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top