08/01/2017 23:30

12 chòm sao nam "cầm cưa" điêu luyện thế này thì nàng nào cũng phải đổ liêu xiêu

Hồng Ánh - Theo thethaovanhoa.vn

"Cưa gái" là một nghệ thuật, không phải chàng trai nào cũng đủ khả năng làm xiêu lòng cô gái mình đang crush. Thử xem 12 chòm sao có bí kíp gì để nàng thơ gật đầu đồng ý hẹn hò nhỉ?

Bạch Dương

Bạch Dương tuy nhiệt tình nhưng lại ngây thơ, không phải cao thủ tình trường nên chỉ biết lấy tấm chân tình mà theo đuổi con gái. Họ không thể nghĩ ra những "chiêu trò" để dụ con gái nhà lành được.

Kim Ngưu

bestie-bi-kip-cua-gai

Chàng trai Kim Ngưu là điển hình của mẫu người “ngoài cứng trong mềm”, thích người ta lắm rồi mà không dám bày tỏ, chỉ lặng lẽ ở bên cạnh đối xử thật tốt, từng chút quan tâm, thực sự rất dịu dàng. Nhưng nên nhớ, con gái thích sự rõ ràng, hãy nắm bắt cơ hội kẻo lại vuột mất người mình yêu thương nhé.

Song Tử

Nếu nằm trong "tầm ngắm" của nam Song Tử thì bạn sẽ cảm nhận được hết dư vị của sự ngọt ngào. Họ bày ra rất nhiều điều bất ngờ cho cô gái của mình: đi xem phim, đi chơi, đi tụ tập, tất cả đều được chàng ấy lên kế hoạch cụ thể. Nhưng nam cung hoàng đạo này tính tình đào hoa, hay thay đổi, đừng làm con gái nhà người ta tổn thương vì sự đa tình của mình nhé.

Cự Giải

bestie-bi-kip-cua-gai

Cự Giải là người chân thành nhưng có phần nhút nhát. Trước mặt con gái, Cự Giải cứ mãi lắp bắp không nói nổi thành lời. Thay đổi ngay đi nhé, con gái không thích kiểu người yêu rụt rè, không có chính kiến như vậy đâu.

Sư Tử

Chàng trai Sư Tử một khi xác định được mục tiêu là mạnh mẽ tiến lên, dốc lòng trở thành "cái đuôi không rời" của cô gái. Họ sẽ coi cô ấy như bà hoàng, ra sức chiều chuộng và cung phụng. Nhưng cái gì cũng vừa phải thôi nhé, không thì họ "leo đầu leo cổ" mà ngồi đó.

Xử Nữ

bestie-bi-kip-cua-gai

“Một bước không đi, một li không rời” là chiến lược theo đuổi bạn gái của Xử Nữ. Mọi chi tiết trong cuộc sống của nàng đều được chàng quan tâm cẩn thận. Sự tinh tế của Xử Nữ sẽ khiến đối phương rung động, chỉ là đừng quá bám chặt khiến cô ấy khó chịu mà thôi.

Thiên Bình

Hiền hòa và gần gũi, chàng trai Thiên Bình thể hiện rõ quan điểm “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” của mình, để đối phương tìm thấy cảm giác an toàn. Tuy vậy, phải chủ động tấn công và bày tỏ tình cảm rõ ràng nhé, không thì người ta chỉ coi là bạn thôi đấy.

Thần Nông

bestie-bi-kip-cua-gai

Thần Nông khi yêu một ai đó thì gần như bước hẳn vào cuộc sống của đối phương, làm quen với những người xung quanh để tiếp cận rồi tỉ mỉ từng bước lên kế hoạch để tán đổ cô nàng. Kế hoạch công phu như vậy khả năng thành công là rất cao đấy.

Nhân Mã

Phương thức tán tỉnh con gái của Nhân Mã hết sức đặc biệt, “theo tình tình chạy, trốn tình tình theo”. Sự phóng khoáng, phớt lờ nhưng lại rất ngọt ngào của anh chàng khiến các nàng rung động không thôi. Nhưng Nhân Mã đa tình lắm, có khi "tán đổ" rồi thì họ lại bỏ để đi tìm đối tượng khác thú vị hơn.

Ma Kết

bestie-bi-kip-cua-gai

Ma Kết không theo đuổi mà là quang minh chính đại đến bày tỏ với cô gái mình thích. Cách này khá nhanh gọn nhưng khả năng thành công không cao vì con gái vốn thích được nửa kia theo đuổi một thời gian trước khi nhận lời yêu.

Bảo Bình

Bảo Bình chọn cách đi đường vòng, họ len lỏi vào trong suy nghĩ, sở thích và cùng nhau chia sẻ những điều thú vị trọng cuộc sống. Điều này khiến các cô gái cảm động vì đã có người hiểu mình nhiều như thế.

Song Ngư

Chàng trai Song Ngư tính cách thần bí, thay đổi thất thường, ôn nhu tĩnh lặng nhưng tình cảm lại rất phong phú. Cách chàng ấy theo đuổi một cô gái cũng hết sức nhẹ nhàng, ngọt ngào, khiến nàng cảm thấy được quan tâm và rất lãng mạn. 

Muốn có được tình cảm của các cô gái thì điều đầu tiên các chàng phải thể hiện sự chân thành và kiên trì. Con gái muốn thấy được tình yêu mà bạn dành cho họ sâu đậm đến mức nào. Vì vậy, cưa gái cũng phải có bí quyết cả đấy, nhưng nếu bạn yêu cô ấy và thật lòng muốn ở bên thì hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình nhé. Chúc các bạn nhanh chóng có gấu và thoát khỏi hội FA.

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top