08/31/2017 13:50

10 mẹo tuyệt vời để các cặp đôi cảm thấy như mới yêu ngày hôm qua

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Muốn hâm nóng tình cảm, làm mới tình yêu và giữ được niềm đam mê của mình cùng với nửa kia, chỉ cần làm 10 điều này là đủ.

Cho dù đã yêu lâu hay cưới nhau đã một thời gian, cho dù bạn đang sống cuộc sống hai người hay đã có con, cho dù bạn có nhiều thời gian dành cho gia đình hay bù đầu với công việc, nếu từ bỏ những thói quen này bạn có thể đẩy mối quan hệ của mình vào ngõ cụt. Không biết tạo cảm hứng và giữ được ngọn lửa đam mê trong tình yêu cũng như hôn nhân, bạn sẽ dần cảm thấy nhàm chán và muốn buông xuôi, không còn cảm xúc khi đứng trước nửa kia của mình nữa. 

Chính vì thế, đừng bao giờ quên làm 10 điều này mỗi ngày để khởi động lại tình yêu của mình một lần nữa nhé: 

10 mẹo tuyệt vời để các cặp đôi cảm thấy như mới yêu ngày hôm qua

Tán tỉnh càng nhiều càng tốt

Tán tỉnh là một điều quan trọng khi hẹn hò, vậy tại sao bạn không giữ điều này khi đã kết hôn? Đó là cách tuyệt vời để nửa kia có thể chắc chắn rằng bạn vẫn còn đang say đắm họ. Giữ thói bông đùa và trêu chọc nhau, không ngừng tán tỉnh nửa kia, như thế bạn sẽ rơi sâu hơn vào tình yêu của mình đấy.

Làm điều gì đó ngẫu nhiên

Trước khi có con, hãy kịp cùng nhau lên kế hoạch cho những chuyến du ngoạn bất ngờ mà không cần lên kế hoạch trước. Tuy không còn là thuở mới yêu nhưng bạn hoàn toàn có thể làm mới tình cảm của mình và mang niềm vui vào đời sống hôn nhân bằng những chuyến đi chỉ có hai người. Đó sẽ trở thành những kỉ niệm vô giá đấy.

Đặt việc hẹn hò thành chuyện ưu tiên

Bạn có thể đã nghe chuyện này cả ngàn lần, nhưng tôi vẫn muốn nhắc lại một lần nữa bởi vì đây cũng là điều quan trọng trong mối quan hệ. Không nhất thiết phải hẹn hò mỗi ngày nhưng bạn cần cân nhắc thời gian và sắp xếp lịch làm việc để dành ra thời gian rảnh cho nửa kia của mình nhiều hơn nhé. 

10 mẹo tuyệt vời để các cặp đôi cảm thấy như mới yêu ngày hôm qua

Có sự thân mật

Nếu bạn cảm thấy tình cảm của cả hai dường như thiếu đi sự đam mê và ham muốn của buổi ban đầu, hãy thử thay đổi không gian sống, bày trí lại nhà cửa, mặc trang phục gợi cảm hay xịt chút nước hoa mới lạ để thu hút nửa kia, tìm kiếm sự thân mật về thể xác - chắc chắn hai bạn sẽ lại say đắm nhau ngay thôi.

Kể chuyện cười cho nhau

Tôi cá là hai bạn có rất nhiều câu chuyện hài hước mà chỉ hai người mới hiểu được. Thật thú vị khi chỉ cần nói một nửa thì người kia đã hiểu nửa còn lại. Bất kì ai ở ngoài cuộc cũng sẽ thắc mắc rằng không biết giữa hai bạn có gì mà vui đến thế.

Học ngôn ngữ tình yêu của nhau

Mỗi cặp đôi đều có ngôn ngữ tình yêu riêng của mình, biết được điều này bạn sẽ biết cách làm thế nào để yêu thương đối phương hơn. Ví dụ như ngôn ngữ tình yêu của tôi là phải liên lạc bằng thể chất, và nửa kia của tôi đã học được cách khiến tôi cảm thấy được yêu bằng cách thường xuyên nắm tay hoặc ôm eo tôi mỗi khi đi trên phố.

Yêu đối phương của hiện tại

Đừng bao giờ nuối tiếc hình ảnh của lúc đầu, hãy yêu họ cho dù họ đã thôi không còn lãng mạn hay yêu chiều bạn như trước. Con người ai rồi cũng sẽ thay đổi theo thời gian, kể cả bản thân bạn. Vì vậy, hãy chấp nhận họ của hiện tại thay vì tập trung vào hình ảnh của họ trước đây. 

10 mẹo tuyệt vời để các cặp đôi cảm thấy như mới yêu ngày hôm qua

Không bao giờ ngừng cố gắng

Đừng quên khen ngợi đối phương, nói những lời yêu thương, hẹn hò và dành thời gian để ở bên cạnh người ấy nhiều nhất có thể. Hãy nhớ rằng bạn cần nỗ lực để gây ấn tượng với người ấy không ngừng nếu muốn tình yêu luôn mới mẻ. 

Khen ngợi đối phương

Mỗi khi bạn nhìn thấy điều gì đó tốt đẹp ở người mình yêu, đừng ngần ngại mà nói to lên để khen ngợi họ. Có thể bạn sẽ có chút ngần ngại lẫn ngượng ngùng ở lần đầu tiên, nhưng bạn sẽ nhanh chóng nhận ra sức mạnh của điều này khi nhìn thấy sự hạnh phúc hiện lên trong mắt người ấy đấy.

Đặt họ làm ưu tiên

Chẳng có gì quan trọng hơn người bạn đời của bạn cả, họ là người sẽ đi cùng bạn đến cuối con đường chứ không phải là ai khác. Do đó, đừng đặt bất kì ai hoặc điều gì lên trước họ, mà bạn phải dành sự ưu tiên tuyệt đối cho người phối ngẫu của mình. Hãy nhớ rằng, bạn cần phải yêu thương người bạn đời của mình trước tiên bởi họ xứng đáng nhận được điều đó. 

Có rất nhiều cách để giữ cho tình yêu và hôn nhân luôn mới mẻ như ngày đầu, bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay 10 cách trên đây thay vì phải mất thời gian đi tìm kiếm khắp nơi. Chúc hai bạn luôn giữ được ngọn lửa tình yêu cho riêng mình nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top