08/05/2017 16:29

10 điều đàn ông chỉ làm nếu như họ thật sự yêu một người

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Làm sao để nhận ra chàng trai của bạn đang thực sự say đắm và yêu thương bạn? Chỉ cần quan sát qua 10 hành động này là đủ.

Đàn ông luôn cảm thấy khó khăn trong việc biểu đạt cảm xúc và tình yêu của mình. Do đó bạn không cần suốt ngày “lẽo đẽo” đi theo chỉ để hỏi rằng: “Anh có yêu em không?”, “Anh yêu em nhiều bao nhiêu?”... Hãy quan sát những hành động nhỏ nhặt của chàng thường ngày, bởi điều đó cũng có thể mang lại cho bạn lời giải đáp chính xác.

Nếu có 1 người đàn ông làm vì bạn ít nhất một vài điều dưới đây, bạn nên yên tâm về tình cảm của họ nhé: 

10 điều đàn ông chỉ làm nếu như họ thật sự yêu một người

Anh ấy lắng nghe bạn

Khi một người thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ không bao giờ cảm thấy việc lắng nghe bạn là điều phiền phức. Trái lại, anh ấy mong muốn được nghe nhiều điều mà bạn chia sẻ hơn. Từ những việc sâu sắc cho đến những điều buồn cười đã xảy ra với bạn. Anh ấy sẽ chỉ lên tiếng sau khi bạn đã trình bày xong và đưa ra lời khuyên phù hợp giúp bạn xử lí mọi chuyện một cách trôi chảy.

Anh ấy biết nỗ lực

Nếu không yêu bạn nhiều, anh ấy sẽ không cần tốn công làm những điều nhỏ nhặt như: giúp bạn đổ xăng khi thấy bình xăng sắp cạn, để lại một vài tờ giấy note trong cốp xe hoặc giúp bạn rửa sạch đống chén dơ trong bồn... Những điều này có thể rất nhỏ bé, đến nỗi đôi khi bạn còn không nhận ra. Nhưng nếu tinh ý, bạn sẽ cảm thấy chàng là một người rất chu đáo và ấm áp. Mặc dù chàng không cần bạn đánh giá cao những gì mà anh ấy đã nỗ lực làm, nhưng đôi khi một lời cám ơn cũng giống như sự công nhận mà bạn dành cho chàng đấy.

Anh ấy nhớ tất cả mọi điều

Anh ấy chưa bao giờ quên những ngày lễ kỉ niệm hay những dịp lễ quan trọng khác (ngay cả khi chàng phải đặt nhắc nhở trong điện thoại). Chàng còn ghi nhớ cả những món ăn/bài hát/bộ phim hay diễn viên mà bạn yêu thích. Thực tế anh ấy không phải siêu nhân, nhưng việc chàng cố gắng nhớ tất cả chỉ để chứng minh cho bạn biết rằng anh ấy hoàn toàn yêu bạn

10 điều đàn ông chỉ làm nếu như họ thật sự yêu một người

Hạnh phúc của bạn là ưu tiên hàng đầu

Mục tiêu quan trọng nhất trong cuộc đời của anh ấy là làm cho bạn hạnh phúc. Người đàn ông của bạn mong làm mọi thứ để đổi lấy nụ cười trên môi bạn và anh ấy sẽ tự trách mình nếu bắt gặp bạn đang u sầu hay buồn bã. Chính vì vậy, anh ấy nguyện làm mọi thứ chỉ để biết chắc rằng bạn có thể vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống cũng như tình yêu của mình.

Anh ấy sẵn sàng tranh luận nếu điều đó cần thiết

Anh ấy muốn những gì tốt nhất đến với bạn và bạn cũng muốn những điều tốt cho chàng, nhưng đôi khi quan điểm của hai người ở một vài vấn đề không trùng khớp với nhau. Nếu một người không yêu bạn, anh ta sẽ bỏ mặc câu chuyện dở dang, chẳng buồn nói tới. Nhưng người đàn ông bạn yêu thì khác - anh ấy biết có một vài vấn đề cần phải làm rõ, nếu bỏ qua hoặc không dám đối diện thì điều đó có thể âm thầm phá hủy tình yêu của hai người.

Anh ấy sẽ không ngại chiến đấu để giúp bạn nhận ra mọi vấn đề và sau mỗi cuộc tranh luận ấy, chàng đều luôn ôm ấp để thể hiện tình yêu của mình với bạn, khiến bạn thấy an toàn hơn.

Anh ấy quan tâm đến gia đình bạn

Anh ta biết rằng gia đình là người quan trọng với bạn thế nào, vì vậy điều đó cũng quan trọng đối với chàng. Nếu anh ấy cố gắng tìm hiểu mọi thói quen, sở thích hay cá tính của từng người trong gia đình bạn, bạn nên hiểu rằng anh ấy thực sự yêu thương bạn đến nhường nào. 

10 điều đàn ông chỉ làm nếu như họ thật sự yêu một người

Anh ấy tin tưởng bạn

Chỉ có bạn mới có thể khiến anh ấy nói hết những gì chất chứa trong lòng mình ra mà không lo sợ. Vì anh ấy tin tưởng bạn có thể giữ mọi bí mật giúp chàng. Ngoài ra, anh ấy cũng có thể nhờ bạn làm giúp chàng những việc quan trọng vì anh ấy hoàn toàn tin tưởng bạn.

Anh ấy sẵn sàng làm những việc mà bạn ghét

Anh ấy biết bạn ghét nấu ăn, vì thế chàng không bao giờ tỏ ra ngần ngại nếu phải xuống bếp thay bạn. Nên nhớ, một người sẵn lòng vì bạn làm những điều mà bạn ghét và có thể đó cũng là điều mà chàng không thích tí nào, nhưng anh ấy vẫn không từ chối, thoái thác thì nghĩa là anh ấy rất yêu bạn đấy.

Anh ấy hoàn toàn trung thực

Người đàn ông của bạn sẽ không bao giờ nói dối bạn, ngay cả khi đó chỉ là một lời nói dối tích cực. Anh ấy biết rằng bạn xứng đáng với một tình yêu chân thành nên chẳng bao giờ anh ấy muốn lừa dối bạn điều gì cả. 

10 điều đàn ông chỉ làm nếu như họ thật sự yêu một người

Anh ấy tôn trọng bạn

Nếu người đàn ông thật sự yêu bạn, anh ấy sẽ phải tôn trọng bạn. Ví dụ: tôn trọng không gian riêng của bạn, những ước mơ và hoài bão của bạn, tôn trọng cả những mối quan hệ khác ngoài tình yêu... Anh ấy yêu quý những ai yêu thương bạn và biết rằng bạn có được nhiều mối quan hệ như vậy là do bạn đáng yêu và tuyệt vời nên xứng đáng có được điều đó.

Nếu bạn tìm được người đàn ông hoàn hảo thế này, đừng bao giờ buông tay họ nhé. Chia sẻ điều này đến chàng trai của mình để họ biết rằng bạn cũng yêu họ nhiều và đánh giá họ cao thế nào.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top