08/01/2017 08:27

10 điều con gái làm khiến con trai cực kì "khó chịu"

Quốc Khang - Theo thethaovanhoa.vn Quốc Khang

Mặc dù đôi khi đàn ông đánh giá một người phụ nữ chỉ qua vẻ ngoài của họ trong lần đầu gặp mặt, nhưng hành vi của cô ấy mới là thứ quyết định cho mối quan hệ. Đây là 10 thói quen ở con gái sẽ khiến các chàng sẽ rất khó chịu.

Mặc dù đôi khi đàn ông đánh giá một người phụ nữa chỉ qua vẻ ngoài của họ trong lần đầu gặp mặt, nhưng hành vi của cô ấy mới là thứ quyết định cho mối quan hệ lâu dài.

Đây là 10 thói quen ở con gái sẽ khiến các chàng thấy khó chịu:

10. Dọn dẹp nơi làm việc của anh ấy

10 việc bạn làm khiến chàng khó chịu

Dù cho bạn thấy đó chỉ là một mớ lộn xộn nhưng đàn ông biết họ đang làm gì. Việc bạn dọn dẹp sẽ khiến mọi thứ trông gọn gàng sạch sẽ hơn nhưng sẽ khiến anh ta rất khó chịu vì mọi thứ đã bị bạn cất hết đi và không biết phải tìm chúng ở đâu. Nếu cảm thấy quá bừa bộn hãy bảo anh ta dọn dẹp lại mọi thứ sau khi xong việc, chàng trai của bạn sẽ vui vẻ làm việc và tự dọn dẹp "mớ lộn xộn" của mình.

9. Thường xuyên tiệc tùng

10 việc bạn làm khiến chàng khó chịu

Mặc dù đàn ông đều thích phụ nữ biết "tiệc tùng", nhưng chỉ có giới hạn của nó, nếu bạn thường xuyên uống rượu, tụ tập bạn bè đi xuyên đêm sẽ khiến người đàn ông cảm thấy nên cân nhắc để có một mối quan hệ nghiêm túc với bạn.

8. Hay nhiều chuyện

10 việc bạn làm khiến chàng khó chịu

Thường xuyên đánh giá người khác về cách ăn mặc của họ hay chuyện tình cảm của họ như thế nào, sẽ làm người đàn ông bên cạnh bạn nghĩ rằng liệu bạn có nói xấu anh ấy sau lưng?

7. Ăn mặc không phù hợp

10 việc bạn làm khiến chàng khó chịu

Dù chúng ta luôn muốn xinh đẹp mọi lúc mọi nơi, kể cả khi đi dạo công viê, nhưng với giày cao gót thì hoàn toàn không hợp, chàng vừa phải dìu bạn và nghe bạn phàn nàn về giày cao gót của mình suốt buổi đi dạo.

6. Đồ của bạn ở khắp mọi nơi

10 việc bạn làm khiến chàng khó chịu

Nếu trong phòng tắm với vô số mỹ phẩm của bạn và anh ấy không biết tí gì về chúng hay các ngăn kệ quần áo chỉ toàn đồ của bạn sẽ khiến anh ấy cực kì bực mình. Thậm chí anh cảm thấy mình bị xúc phạm: bạn chiếm hết mọi chỗ, có những thứ bạn còn không dùng đến nhưng anh ấy chỉ có một không gian nhỏ cho đồ của mình.

5. Các gợi ý

10 việc bạn làm khiến chàng khó chịu

Mong muốn một món quà nào đó đôi được bạn truyền đạt bằng các gợi ý, nhưng anh ấy sẽ khó hiểu được các gợi ý đó của bạn. Nếu chàng thực sự muốn tặng quà cho bạn, nhưng bạn lại ra gợi ý món đồ đó trước, điều này sẽ làm anh ấy nghĩ đó không còn là bất ngờ và là ý định của riêng anh nữa. Lúc này anh ấy sẽ cảm thấy rất buồn đó.

4. Khóc chẳng vì lí do gì

10 việc bạn làm khiến chàng khó chịu

Nước mắt phụ nữ là thứ khiến đàn ông sợ nhất. Họ thường sẽ không biết phải làm gì, nhất là khi bạn bỗng dưng khóc chẳng có lí do gì rõ ràng cả. Nếu việc này xảy ra thường xuyên khiến chàng mất đi sự cảm thông với bạn. Khi bạn sử dụng nước mắt để thắng cuộc cãi nhau chỉ khiến chàng mất đi lòng tin và đau khổ hơn.

3. Dành hàng giờ để chuẩn bị

10 việc bạn làm khiến chàng khó chịu

Dù bạn luôn muốn mình đẹp nhất khi đi bên cạnh chàng nhưng lại chuẩn bị quá lâu vì bạn phải duỗi tóc và trang điểm, họ sẽ rất mệt mỏi và tự hỏi về tính đúng giờ của bạn. Thậm chí sau khi chờ quá lâu họ còn không màng để ý tới kiểu tóc mới của bạn vì đã quá trễ. Hãy biết sự dụng thời gian hợp lí nhé!

2. Thường xuyên hỏi về bản thân mình

10 việc bạn làm khiến chàng khó chịu

Đối với đàn ông sẽ rất phức tạp nếu bỗng nhiên hôm nay bạn hỏi anh ấy trông bạn thế nào hay hôm nay trông bạn có gì khác không. Vì đôi khi chàng không thể để ý bạn tới từng chi tiết mà đối với chàng bạn luôn là đẹp nhất, và những câu hỏi này sẽ làm chàng hoảng sợ vì đối với bạn chỉ có một câu trả lời đúng.

1. Kéo người khác vào cuộc tranh luận của cả hai

10 việc bạn làm khiến chàng khó chịu

Khi cố gắng giải quyết cuộc tranh luận bằng ý kiến của người khác, phụ nữ thường làm mất đi sự riêng tư và khiến đàn ông thất vọng: vấn đề của riêng hai bạn thì hai người cùng nhau giải quyết.

Qua những điều trên ta thấy đôi khi có những việc ta làm đều muốn tốt cho cả hai nhưng lại không đúng ý của đàn ông và bạn cũng đừng nên suy nghĩ mọi chuyện quá phức tạp. Chỉ đơn giản là hãy để cho anh ấy thoải mái một chút vì chính bạn cũng biết anh ấy yêu bạn nhường nào! Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và đừng quên truy cập Bestie mỗi ngày để có thêm nhiều thông tin thú vị bạn nhé!

Nguồn: Brightside

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top