08/19/2017 23:30

10 cách hoàn hảo để nói cho người ấy biết họ là cả thế giới trong bạn

Mỹ Lan - Theo thethaovanhoa.vn Mỹ Lan

Dưới đây là 10 cách hoàn hảo để bạn có thể “thay lời muốn nói” với ai kia và cho họ biết rằng họ quan trọng với bạn như thế nào.

Sẽ như thế nào nếu như bạn không phải là người có cái miệng ngọt như kẹo? Đôi khi bạn muốn thể hiện tình cảm với người phối ngẫu, bạn muốn cho họ biết rằng bạn yêu họ thế nào nhưng lại không biết bằng cách nào để diễn tả. Bởi vì bạn không phải người khéo léo trong ăn nói.

Dưới đây là 10 cách hoàn hảo để bạn có thể “thay lời muốn nói” với ai kia và cho họ biết rằng họ quan trọng với bạn như thế nào: 

10 cách hoàn hảo để nói cho người ấy biết họ là cả thế giới trong bạn

Để lại những ghi chú

Dán một tờ ghi chú lên tủ lạnh nhắc họ nhớ ăn đúng giờ, dùng son ghi một câu tình cảm trên gương rằng bạn yêu họ, một mảnh giấy kẹp trong cuốn sách mà họ thích đọc... Đó là một trong những cách tình cảm đơn giản nhất để đối phương biết rằng bạn yêu họ vô cùng.

Ủi quần áo cho họ

Tôi rất ghét công việc ủi đồ. Đa phần quần áo tôi chọn mua đều là chất liệu không nhăn vì tôi chẳng ưa thích việc ủi đồ tí nào. Nhưng đôi khi tôi lại chẳng thể từ chối công việc này, bởi nó có thể giúp tôi nói với người tôi yêu rằng tôi sẵn sàng làm điều mình không thích vì anh ấy. Và tôi nghĩ đó là một cách thể hiện tình cảm thật ngọt ngào. 

10 cách hoàn hảo để nói cho người ấy biết họ là cả thế giới trong bạn

Lập kế hoạch bất ngờ

Họ đang mong chờ một điều gì đó mà chưa thực hiện được, bạn có thể âm thầm giúp họ nhưng không cho họ biết. Khi người ấy bị bạn làm cho bất ngờ, họ chắc chắn sẽ đắm chìm trong hạnh phúc và đánh giá cao tình yêu của bạn.

Cảm ơn họ bằng lời nói

Khi họ làm điều gì đó cho bạn, hãy nói cám ơn một cách tự nhiên và thường xuyên. Ngay cả những việc vặt hàng ngày mà họ làm, bạn cũng cần phải thể hiện lòng biết ơn trước họ. Đừng nghĩ rằng đó là hành động khách sáo, khi bạn đã nói quen rồi sẽ cảm thấy mọi việc hết sức bình thường.

Đổ xăng đầy bình

Bạn hoàn toàn có thể đưa tiền xài cho cô ấy và nàng tự đổ xăng nếu hết. Nhưng sẽ ý nghĩa hơn nếu như bạn nhìn thấy xe của cô ấy đã cạn xăng và mai nàng có việc phải đi sớm, thế là bạn chủ động đánh xe ra ngoài và trở về với chiếc kim xăng đã đầy. Nàng nhất định sẽ cảm thấy rất hạnh phúc và thích sự chu đáo của bạn. 

10 cách hoàn hảo để nói cho người ấy biết họ là cả thế giới trong bạn

Đặt điện thoại xuống

Đừng để tâm trí phân tán khi bạn ở bên cạnh họ. Hãy đặt điện thoại xuống, gấp máy tính lại và nói về một ngày của bạn, hỏi thăm người ấy xem họ đã trải qua những gì. Cùng nhau chia sẻ mọi thứ mà không để thiết bị điện tử làm phiền không gian của cả hai nhé.

Nói với họ về những gì bạn yêu ở họ

Đừng chỉ biết nói những lời ngọt ngào, mà hãy cho họ biết bạn yêu họ ở điểm gì. Chỉ ra những đặc điểm ở đối phương khiến bạn thấy ngưỡng mộ. Nói với họ rằng chính nhờ sự xuất hiện của họ mà bạn đã dần trở thành một người tốt hơn và bạn biết ơn vì điều đó.

Mặc trang phục mà bạn biết rằng họ thích ngắm

Lựa chọn trang phục mà người ấy từng khen bạn xinh để diện trong buổi hẹn hò. Đó là cách hoàn hảo để nói cho đối phương biết bạn vẫn luôn ghi nhớ từng lời nói của họ và muốn làm cho họ vui. 

10 cách hoàn hảo để nói cho người ấy biết họ là cả thế giới trong bạn

Đọc sách cho họ nghe

Đôi khi làm một điều giống trẻ con cũng rất thú vị mà. Hãy nằm bên nhau và đọc cho họ nghe một quyển sách mà bạn tâm đắc. Cho dù họ không thích sách đi nữa thì hành động ngọt ngào và tình cảm đó cũng khiến họ khó lòng từ chối.

Xin lời khuyên từ họ

Khi bạn có những thắc mắc hoặc khó khăn khi đưa ra quyết định trong việc gì đó, hãy nhờ họ cho bạn một vài lời khuyên. Điều này cho thấy bạn tôn trọng và đánh giá cao những ý kiến mà họ đưa ra.

Như bạn đã thấy, việc thể hiện tình cảm của mình ra bên ngoài ngay cả khi bạn không phải là người khéo léo trong ăn nói cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều đúng không? Còn chần chờ gì mà không thực hiện ngay từ hôm nay đi nào!

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top