07/09/2017 23:01

Tuyệt chiêu “trói tim đàn ông” của 5 chòm sao nữ đầy bản lĩnh

Hồng Ánh - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Ánh

Cho dù không phải là cô gái “vạn người mê” nhưng bạn vẫn phải có tuyệt chiêu riêng để người đàn ông của mình vẫn "ngoan ngoãn" nghe lời. Bằng cách nào ư? Hãy bỏ túi ngay bí kíp "trói tim" của 5 cô nàng dưới đây:

Song Ngư

bestie-tuyet-chieu-troi-tim-dan-ong

Chòm sao nữ này hoàn toàn có khả năng chinh phục và điều khiển các chàng trai. Tuy hay tỏ ra ngây ngô, nhưng trong lòng Song Ngư đã thầm tính toán đủ mọi đường đi nước bước để hạ gục các anh chàng. Không ai có thể hiểu được Song Ngư đang nghĩ gì hay đang bàn tính mưu mô chiến lược gì để hạ gục các chàng trai. Họ thường tỏ ra là những cô mèo ngoan ngoãn, lại biết dịu dàng quan tâm săn sóc, thế cho nên có người đàn ông nào có thể thoát được bàn tay của cô nàng cơ chứ?

Thần Nông 

bestie-tuyet-chieu-troi-tim-dan-ong

Những gì đã nằm trong kế hoạch của Thần Nông thì cô nàng sẽ quyết tâm thực hiện cho bằng được. Trong chuyện tình cảm, để giữ chàng trai của mình, Thần Nông không tốn quá nhiều sức lực và tâm trí. Cô nàng rất thông minh và biết cách quyến rũ nửa kia. Họ không thích mọi chuyện vượt ra khỏi tầm kiểm soát, sự cố chấp của cô nàng này là vỏ bọc hoàn hảo cho việc thiếu cảm giác an toàn. Chính vì vậy nên Thần Nông không ngại cố gắng để đảm bảo chuyện tình cảm của mình không có bất kỳ nguy cơ tổn hại nào.

Kim Ngưu 

bestie-tuyet-chieu-troi-tim-dan-ong

Trông có vẻ hiền lành giỏi giang, rất hiểu chuyện nhưng thực tế Kim Ngưu lại rất cố chấp, trong công việc và cả chuyện tình cảm. Cho dù đã phải chịu vất vả Kim Ngưu vẫn không chịu lùi bước, quyết tâm tiến về phía trước. Không ai có thể cản bước cô ấy, cũng như sự chiếm hữu cùng kiểm soát đối phương của cô nàng cũng rất mạnh mẽ.

Bảo Bình

bestie-tuyet-chieu-troi-tim-dan-ong

Bảo Bình có khả năng đọc được tâm tư suy nghĩ của người khác, đặc biệt là nửa kia của họ. Đôi khi những suy nghĩ và hành động của Bảo Bình cũng khiến các anh chàng khó mà lường trước được, lúng túng không biết phải đối phó ra sao. Tuy nhiên, cô nàng này tỏ ra chiếm hữu như vậy cũng là cách để bảo vệ tình yêu của mình mà thôi. Chòm sao nữ này muốn chắc chắn về một cái kết hạnh phúc vĩnh viễn về sau, chính vì vậy mà nhiều chàng trai cũng chẳng có ý kiến ý cò gì với tính cách này của cô nàng cả.   

Thiên Bình

bestie-tuyet-chieu-troi-tim-dan-ong

Thiên Bình thích quản lí anh chàng người yêu của mình cũng chỉ là để hai người có cơ hội tiếp xúc và hiểu nhau nhiều hơn. Vì vậy mà cô nàng đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của "nửa kia", thiếu Thiên Bình chắc hẳn anh người yêu của họ sẽ cảm thấy trống vắng lắm.

Thậm chí, những cô nàng thuộc chòm sao này còn cao tay hơn khi để anh ấy "tự nguyện" bị khống chế ngoan ngoãn dưới sự kiểm soát của mình.    

Theo các bạn thì cách tốt nhất để người đàn ông tự nguyện ở bên cạnh chúng ta là gì? Nhiều người chọn cách chăm chỉ làm đẹp mỗi ngày, váy áo, phấn son, Có người học cách nấu ăn thật ngon, hay học theo "các cụ" là hi sinh, cam chịu hoặc chọn cách "yêu" bằng đủ mọi chiêu trò giường chiếu. Tất cả những thứ đó đều cần thiết, nhưng điều quan trọng thực sự là bản lĩnh của mỗi người, là sự hòa hợp cả thể xác lẫn tâm hồn. Và đương nhiên, chữ "duyên" cũng đóng vai trò hết sức quan trọng trong đời sống tình cảm nữa đấy.

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top