07/16/2017 22:03

Trong 12 chòm sao, ai là người đáng tin nhất để trút bầu tâm sự?

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

Ai cũng có nhu cầu chia sẻ tâm tư, tình cảm của mình đúng không nào? Nhưng không phải ai cũng kiếm được cho mình một tri kỉ để trút bầu tâm sự. Vậy trong 12 cung hoàng đạo, ai là người đáng tin cậy nhất?

Bạch Dương

bestie-chom-sao-dang-tin-nhat

Nếu có điều gì muốn tâm sự thì Bạch Dương sẵn lòng nghe bạn bè kể lể, chỉ có điều họ dường như hơi lơ đễnh và không tập trung vào những gì bạn nói. Họ có những suy nghĩ rất lạc quan, coi vấn đề của bạn không có gì là quan trọng nên đôi lúc sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu và không được tôn trọng.

Kim Ngưu

Có lẽ một trong những cung hoàng đạo biết lắng nghe người khác nhất chính là Kim Ngưu. Họ có thể ngồi nghe bạn tâm sự hàng tiếng đồng hồ mà không một lời kêu than. Bạn vui, Kim Ngưu chia vui cùng bạn. Bạn buồn, Kim Ngưu sẽ mua đồ ăn cho bạn. Tuy nhiên sau khi tâm sự xong, bạn phải ngồi cắn răng chịu đựng cậu ấy "dạy đời".

Song Tử

bestie-chom-sao-dang-tin-nhat

Ban đầu, bạn sẽ có cảm giác như đã tìm đúng chỗ để trút bầu tâm sự, vì Song Tử tỏ ra cực hào hứng tiếp chuyện, không những vậy còn đưa ra vô số lời khuyên và thông tin có ích. Tuy nhiên, họ cũng không phải là những người giỏi giữ bí mật, nên hãy cân nhắc kĩ trước khi tâm sự với Song Tử.        

Cự Giải

Bạn quả thật là một người may mắn vì có được người bạn như Cự Giải. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe bạn khóc than, kể khổ... Sau đó thì đưa ra những lời khuyên thiết thực và kể những câu chuyện cười giúp bạn lấy lại tinh thần.

Sư Tử

Mỗi khi bạn bè tâm sự, Sư Tử sẽ thật lòng lắng nghe, chia sẻ, sẵn sàng khuyên nhủ. Trong trường hợp thấy người đó quá buồn, Sư Tử sẽ bắt đầu kể về bản thân để đánh lạc hướng hoặc rủ bạn đi ăn uống để quên sầu chẳng hạn. 

Xử Nữ

bestie-chom-sao-dang-tin-nhat

Trong 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ là một kho tàng những lời khuyên dành cho bạn. Họ là một con người tinh tế, khéo léo nên khiến bạn cảm thấy yên tâm mà trút hết bầu tâm sự. Nhưng đôi khi Xử Nữ nói chuyện không liên quan lắm nên bạn cũng không biết đâu mà lần.

Thiên Bình

Thiên Bình đại diện cho sự công bằng, đúng pháp luật. Nếu bạn sai, họ sẵn sàng chỉ ra lỗi sai, không thiên vị. Những lời khuyên mà họ đưa ra hết sức hữu ích và đáng tin cậy, không chỉ thế, khi phân tích các vấn đề Thiên Bình luôn khéo léo dùng lời nói chân thành để khiến người khác thấy được khuyết điểm của mình mà sửa chữa.   

Thần Nông

Bạn hãy yên tâm khi tâm sự với Thần Nông nhé, họ giữ bí mật cực kì tốt đấy, những tâm sự thầm kín chia sẻ sẽ chẳng bao giờ bị rò rỉ ra ngoài. Thần Nông hay đưa ra những lời khuyên "bá đạo" làm bạn chẳng thể nhịn được cười mà quên đi nỗi buồn của mình.   

Nhân Mã

Bestie-chom-sao-giu-bi-mat

Nhân Mã không giống như những cung hoàng đạo khác là kiên trì lắng nghe tâm sự. Đối với họ, không có gì phải buồn cả, đó là quy luật của cuộc sống. Thay vì ngồi ủ ê chán chường, Nhân Mã sẽ kéo bạn đi chơi, đi ăn để xả stress ngay lập tức.

Ma Kết

Ma Kết đôi khi làm cho người khác cảm thấy thất vọng vì những lời nói khó nghe của mình. Thực ra thì không phải Ma Kết khó khăn gì, chỉ là họ sống quá lí trí và cứng nhắc nên khó có thể đồng cảm và hiểu được tâm tư của người khác, nhưng bản chất của họ là người bạn tốt. 

Bảo Bình

Trong 12 chòm sao, ai là người đáng tin nhất để trút bầu tâm sự?

Bảo Bình cũng không thích bạn bé khóc lóc sưởt mướt hay tâm sự những chuyện tình cảm với mình. Như thế không có nghĩa là Bảo Bình chẳng quan tâm đến bạn, họ luôn nhìn nhận mọi việc một cách khách quan, đa chiều, nên thường đưa ra những lòi khuyên rất có giá trị, lại còn biết làm mọi ngưòi vui vẻ lạc quan hơn, cân bằng lại cảm xúc nữa. 

Song Ngư

Song Ngư chính là “địa chỉ” quen thuộc để bạn bè thường xuyên tim đến tâm sự bất kể có chuyện vui hay buồn. Song Ngư không bao giờ phán xét mà chỉ lắng nghe bằng cả trái tim và nói những lời hóm hỉnh khiến bạn bật cười. Thậm chí, vào những khoảnh khác bạn buồn bã nhất, Song Ngư sẽ nói những lời đi thẳng vào trái tim, khiến bạn bật khóc và giải tỏa hết nỗi lòng của mình.        

Có được một người bạn để chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống không phải là một điều dễ dàng, vì không phải ai cũng chịu khó, bỏ ra thời gian để lắng nghe bạn. Bởi vậy, nếu có được một người bạn thân thì hãy trân trọng và đối xử tốt với họ nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top