07/22/2017 22:25

Top 6 cặp đôi hoàng đạo "trời sinh" khiến người khác "phát hờn"

Hồng Ánh - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Ánh

Tình yêu là quá trình đi tìm mảnh ghép còn thiếu của đời mình, giữa những con người xa lạ với tính cách hoàn toàn trái ngược, họ đã tìm được nhau và trở thành một trong những cặp đôi hoàn hảo nhất. Vậy đó là những cặp đôi nào?

Thiên Bình - Thần Nông

bestie-cap-doi-troi-sinh

Cặp đôi này mệnh danh là "tâm đầu ý hợp" nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ yêu nhau khá mãnh liệt, trong đó Thiên Bình là người chủ động theo đuổi còn Thần Nông tỏ ra là một người biết cách quan tâm đến nửa kia của mình.

Thoạt đầu thì Thiên Bình và Thần Nông sẽ không hòa hợp ngay, thậm chí còn xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi do những sở thích và cá tính khác biệt. Tuy nhiên, nếu dành nhiều thời gian cho nhau thì hai người sẽ là một cặp trời sinh khiến mọi người ngưỡng mộ.

Song Ngư - Cự Giải

Song Ngư và Cự Giải đều là những con người sống thiên về cảm xúc. Họ thấu hiểu suy nghĩ của đối phương, vì vậy, khi yêu nhau, hai người  sẽ nhanh chóng chìm đắm vào thế giới riêng của mình - một nơi tràn ngập tình yêu và hạnh phúc. Sở dĩ hai người luôn hòa hợp với nhau bởi vì họ biết cách cân bằng cảm xúc và có nhiều điểm chung với nhau.

Nhân Mã - Bạch Dương

bestie-cap-doi-troi-sinh

Khi Nhân Mã và Bạch Dương đến bên nhau thì mối quan hệ của họ sẽ lập tức trở thành những chuyến phiêu lưu. Họ luôn có những ý tưởng bất ngờ, lên kế hoạch cho những chuyến đi xa. Họ có khả năng suy nghĩ độc lập, có chính kiến và ý chí mạnh mẽ. Đặc biệt, cả Nhân Mã và Bạch Dương đều biết tôn trọng ý kiến của nửa kia, tạo nên một mối quan hệ bình đẳng. Trước khi trở thành cặp tình nhân thì họ chắc chắn phải trải qua một khoảng thời gian là bạn thân của nhau.

Song Tử - Bảo Bình

Trong khi Song Tử thiếu quyết đoán và hay mơ mộng thì ngược lại, Bảo Bình luôn có tầm nhìn cụ thể và sự tập trung cao độ. Hai người này là cặp đôi bù trừ qua lại. Song Tử và Bảo Bình đến với nhau là để nương tựa và cải thiện bản thân.

Xử Nữ - Kim Ngưu

bestie-cap-doi-troi-sinh

Ban đầu, hai người này là những người bạn tuyệt vời, là đối tác làm ăn tốt sau đó thì phát triển lên thành tình yêu, Xử Nữ sẽ là người truyền cảm hứng, đưa ra những ý tưởng sáng tạo và người thực hiện không ai khác là Kim Ngưu. Ngoài ra, Kim Ngưu còn là chỗ dựa vững chắc cho Xử Nữ, cả hai sẽ có được khoảng thời gian hạnh phúc và cùng nhau trải qua những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống.

Cự Giải - Thiên Bình

bestie-cap-doi-troi-sinh

Ở mối quan hệ này thì Cự Giải sẽ là người giàu xúc cảm, trong khi Thiên Bình lại sở hữu một cái đầu lạnh. Khi cần thì Cự Giải sẽ chẳng ngại ngần bày tỏ tình cảm và sự quan tâm đến với đối phương. Hai người này có khả năng tiến tới hôn nhân rất nhanh, do Cự Giải thích được ổn định sớm để tập trung cho sự nghiệp và Thiên Bình cũng sẽ vui vẻ chấp nhận. Hai người này sẽ chẳng tốn nhiều thời gian để bắt đầu xây dựng tổ ẩm.

Những cặp đôi này như thỏi nam châm trái dấu hút nhau mãnh liệt, dường như khi sinh ra trên đời, họ mặc định là ở bên nhau. Nếu may mắn tìm được người đó, hãy giữ họ thật chặt nhé bởi không dễ gì tìm được cho mình một người phù hợp và cùng nhau đi đến cuối con đường. Hi vọng những cặp đôi "trời sinh" này sẽ luôn hạnh phúc và tràn đầy niềm vui khi ở bên nhau.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top