07/08/2017 12:43

Top 5 nàng giáp công thành danh toại trong tháng 7

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn Freya Tran

Sau nửa năm lao đao khốn khó thì tháng 7 sẽ là một tháng tuyệt vời với 5 nàng giáp dưới đây. Cùng xem bạn có may mắn nằm trong danh sách này không nhé!

Tuổi Mão

bestie-con-giap-nu-may-man

Nữ tuổi Mão là những con ong chăm chỉ, mỗi khi làm việc gì họ đều cố gắng hết sức mình để đi đến cuối cùng. Trong tháng 7, sự nghiệp kinh doanh từng bước phát triển, mọi việc chủ động và suôn sẻ hơn. Hơn nữa, họ rất biết cách chi tiêu hợp lí và đầu tư đúng lúc, đúng chỗ để sinh lợi.

Chuyện tình cảm cũng đơm hoa kết trái, nhiều "cái đuôi" theo đuổi, nên các cô gái tuổi Mão cần đưa ra quyết định đúng đắn và sáng suốt cho chuyện tình cảm của mình nhé.

Tuổi Dậu

Tử vi 2017 cho hay tháng 7 cực kỳ tốt đẹp với những nàng tuổi Dậu. Sự nghiệp phát triển ổn định, công việc tuy có bận rộn nhưng không nhiều khó khăn cản trở. Nguồn thu nhập tốt, tuy nhiên có nhiều khoản chi "không đâu" khiến họ phải suy nghĩ.

Tuổi Sửu

bestie-con-giap-nu-may-man

Tháng 7 này, những cô nàng tuổi Sửu tha hồ nhàn nhã và thong dong vì công việc và tình cảm đều vô cùng ổn định, thuận lợi. Bên cạnh đó, các khoản thu nhập chính phụ đều rất tốt khiến con giáp này không cần phải lo lắng về chuyện tài chính, tiền nong.

Tuổi Thìn

bestie-con-giap-nu-may-man

Trong tháng 7, tuổi Thìn bỗng dưng tràn đầy nhiệt huyết, họ không nề hà khó khăn, không sợ nản lòng, mọi việc đều đến tay tuổi Thìn nhưng họ vẫn giải quyết ngon ơ.

Còn trong chuyện tình cảm, những nàng tuổi Thìn mới bắt đầu yêu còn gặp nhiều rắc rồi về cảm xúc nên cần phải bình tâm mà suy xét, không nên cãi vã, làm lớn chuyện. Những ai đã lập gia đình thì mọi việc suôn sẻ hơn, nhiều khi còn đón tin vui là gia đình có thêm thành viên mới. Nói chung, những việc tưởng chừng khó khăn nan giải lại trở nên dễ dàng và thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Tỵ

bestie-con-giap-nu-may-man

Người tuổi Tỵ gặp rất nhiều may mắn, sự nghiệp phát triển rất tốt, dù có hơi bận rộn, mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch đã định. Khi làm ăn, buôn bán cần cảnh giác kẻo kết thân nhầm với kẻ tiểu nhân. Về sức khỏe, cần chú ý tránh vận động quá mạnh.

Trên đây là 5 nàng giáp may mắn có được sự nghiệp hanh thông, đời sống tình cảm thuận lợi nhất trong 12 con giáp vào tháng 7 này. Tuy vậy, đừng bao giờ "ngủ quên trong chiến thắng", hãy lao động tích cực, chăm chỉ và phấn đấu hết mình, như vậy, quãng đời tuổi trẻ của bạn mới có ý nghĩa hơn.

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top