06/30/2017 22:41

Top 5 con giáp không có khái niệm "làm bạn với người yêu cũ"

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

Sau khi chia tay, nhiều người vẫn duy trì một tình bạn đẹp nhưng cũng có những cặp đôi “xóa sạch” những gì liên quan tới nhau. Ví như những con giáp sau đây, đã hết yêu thì không cũng có khái niệm làm bạn với nhau.

Tuổi Sửu

Top 5 con giáp không có khái niệm

Những người thuộc tuổi Sửu được coi là có sức chịu đựng dai dẳng nhất. Họ là những người vô cùng bình tĩnh và sáng suốt trước khi quyết định một việc gì đó. Trong chuyện tình cảm, những con giáp này không dễ dàng buông tay, mỗi khi có xích mích hay mâu thuẫn gì đó thì họ vẫn cố gắng tìm ra hướng giải quyết êm đẹp nhất. Nếu cuộc tình đã đi vào "bước đường cùng" thì họ sẽ nhẹ nhàng buông tay và biến mất. Tuổi Sửu sẽ tự mình đứng dậy và bước tiếp sau cú sốc tình cảm nhưng chắc chắn là sẽ không bao giờ tha thứ cũng như quay lại với người cũ.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đối với chuyện tình cảm thường rất cứng nhắc và bảo thủ. Họ luôn cho rằng mình đúng và tự quyết định mọi thứ mà không cần hỏi ý kiến của đối phương. Cũng chính vì lí do đó mà nhiều mâu thuẫn xảy ra giữa cặp đôi này. Với bản chất nóng nảy và ương bướng, con giáp này sẽ chọn lựa cách rời xa và không muốn gặp lại người cũ nữa để tránh sự tổn thương. Và đây cũng là lý do để họ bảo vệ lòng tự tôn của chính mình.

Tuổi Dậu

Bestie-sad-ulzzang

Tuổi Dậu là những người sống theo lí trí, họ có khả năng kiểm soát bản thân cực tốt. Trong chuyện tình cảm, họ luôn biết cách giải quyết mọi vấn đề theo hướng tích cực nhất, còn nếu mọi việc đã đi quá giới hạn đến mức không thể cứu vãn được thì họ sẽ âm thầm chịu đựng. Không cãi vã, không phân bua, giải thích. Đối với những người cầm tinh con gà mà nói, đây là cách tốt nhất để bảo vệ bản thân mình, cũng là cách tốt nhất để tồn tại, vượt qua đau khổ trong tình yêu.

Tuổi Mão

Những người tuổi Mão bao giờ cũng yêu hết lòng hết dạ, họ luôn để mọi thứ diễn ra tự nhiên, không cưỡng cầu. Tuy nhiên, một khi phát hiện ra bị nửa kia lừa dối thì họ sẽ lạnh lùng quay bước, một đi không trở lại. Họ vốn là những con người cầu toàn trong tình cảm vì vậy, chỉ 1 lần khiến họ thất vọng thì tất cả coi như đổ vỡ hoàn toàn. Họ sống tình cảm, nhưng không phải vì thế mà họ quỵ lụy, níu kéo ai kia. Tuổi Mão vẫn là một người vui cười rạng rỡ, nhưng đêm về, khi nhớ lại những kỉ niệm, họ sẽ buồn và tiếc nuối cho những điều đã xảy ra.

Tuổi Thìn

bestie-khong-yeu-thi-san-sang-buong-loi-cay-dang

Tuổi Thìn là một trong những con giáp kiên cường và mạnh mẽ. Họ ít khi biểu lộ cảm xúc thật của mình vì vậy người khác không bao giờ thấy được nỗi đau mà họ đang phải chịu đựng. Lúc nào, cũng là một gương mặt không cảm xúc kiểu như không có gì đánh gục được họ. Và nếu như có ai đó làm tổn thương những người tuổi Thìn thì chắc chắn sẽ không có cơ hội gặp lại họ. Họ sẽ chôn giấu tất cả và lẳng lặng rời xa.

Bạn thấy đấy, trong cuộc sống không phải ai cũng đủ mạnh mẽ để vượt qua cú sốc tình cảm và đủ bao dung để trở thành bạn với người cũ. Sự lạnh lùng đôi khi lại là liều thuốc trị vết thương lòng hiệu quả nhất cho cả hai. Còn bạn, nếu hết yêu bạn có muốn làm bạn với người cũ không?

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top