07/11/2017 13:25

Top 5 con giáp dễ gặp đen đủi, vận hạn trong 3 năm tới

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Theo các chuyên gia nghiên cứu về vận hạn và tướng số, trong những năm tới, các con giáp dưới đây có thể phải đối mặt với muôn vàn khó khăn, đen đủi đủ đường.

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, thế nên dù tin hay không, nếu thuộc một trong những con giáp này thì bạn cũng nên cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói để tránh những thị phi không đáng có.

bestie nhung con giap de gap xui rui

Người tuổi Tuất

Trong ba năm tới, có thể những người tuổi Tuất sẽ phải đối mặt với gánh nặng tài chính rất lớn. Đối với những bạn mới lập gia đình, khó khăn và áp lực kinh tế đương nhiên đã rất lớn, nhưng trong ba năm tới tiểu nhân không ngừng quấy phá khiến công việc và sự nghiệp của bạn gặp khó khăn. Kiếm tiền vô cùng vất vả nhưng thành quả không đáng là bao, vận xui đeo bám triền miên khiến bản thân rất dễ nản chí. Không những thế, người tuổi Tuất thường xuyên dính tai bay vạ gió, thị phi, tranh chấp vì thế mà tâm không lặng.

Năm 2018, tuổi Tuất còn phạm Thái Tuế, vận trình cả năm gặp phong ba, khó khăn chồng chất. Tuy nhiên, nếu cố gắng vượt qua được năm 2018 thì bạn sẽ được hưởng 10 năm tới vận thế hanh thông.

bestie nhung con giap de gap xui rui

Người tuổi Dậu

Trong 3 năm tới, những người tuổi Dậu được dự báo là sẽ phải đối mặt với nhiều bước ngoặt lớn trong cuộc đời, áp lực vì thế sẽ không hề nhỏ, thậm chí nhiều lúc còn quá tải đối với họ. Mọi việc khó nằm trong vòng kiểm soát của bạn, và bạn thường có cảm giác cô đơn không ai bên cạnh. Tình trạng mất kiểm soát của bạn có thể duy trì vài tháng, thậm chí có thể lên đến cả năm.

Cả năm 2017 tuổi Dậu phạm Thái Tuế, vận trình trong năm sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ. Công việc vì thế sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại và khó giải quyết. Bạn cần phải hết sức cố gắng vượt qua được 3 năm tới, thời gian sau tương lai sẽ tươi sáng, vận thế sẽ lại khởi sắc trở lại và bạn sẽ được đền bù xứng đáng trong 5 năm tiếp theo.

bestie nhung con giap de gap xui rui

Người tuổi Tỵ

Bản tính những người tuổi Tỵ là thông minh, ngay thẳng, làm việc gì ra việc nấy bởi vậy nên trong cuộc sống hay gặp phải nhiều kẻ ganh ghét, đố kị. Trong năm 2017 này, mặc dù tuổi Tỵ có nhiều thành công nhưng để đạt được thành quả đó, con giáp này cũng phải lao tâm khổ tứ rất nhiều. Tài chính dồi dào song bị thất thoát vì những chuyện không đâu cũng không ít.

Bước sang năm 2018, người tuổi Tỵ vẫn gặp phải những rủi ro khó tránh khỏi, nhất là những hiềm khích vụn vặt trong mối quan hệ gia đình. Để hóa giải điều này, bạn có thể trưng bày Thần tài ở khu vực Đông Nam ngôi nhà, và việc này sẽ mang đến nhiều may mắn, thịnh vượng cho cả nhà.

bestie nhung con giap de gap xui rui

Người tuổi Tý

Trong danh sách các con giáp cần đề phòng đại họa, bị tiểu nhân phá hoại nửa cuối năm 2017 trở về sau không thể bỏ qua những người tuổi Tý. Không những lâm cục diện phạm Thái Tuế mà còn gặp Tuyệt Tự vận, được coi là tuyệt địa trong 12 cung. Vận quý nhân trong năm không vượng, trong khi đó tiểu nhân lại được đà lấn át, hoành hành ở mọi phương diện, nhất là mặt tài lộc. Chính vì vậy, trong cuộc sống hàng ngày, những người mang tuổi này cần thận trọng từng hành động, từng câu nói, đề cao cảnh giác mới không phạm phải sai lầm đáng tiếc, vừa thiệt hại tiền của lại khiến tinh thần suy sụp.

bestie nhung con giap de gap xui rui

Người tuổi Sửu

Do cung mệnh xuất hiện sao Quan Phù nên từ nay cho tới cuối năm 2017, các cô nàng cầm tinh tuổi Sửu cần cẩn thận khi ký kết hợp đồng hoặc bất cứ văn bản nào liên quan đến pháp luật. Đặc biệt khi gặp bất cứ vấn đề gì phát sinh, bạn cũng cần bình tĩnh xử lý, có như vậy mới tránh được những phiền phức và những chuyện không đáng có.

Trong tương lai 3 năm tới, thời vận sẽ lại tiếp tục đi xuống với người tuổi Sửu giống như mấy năm trước. Đặc biệt trong công việc, bạn thường không đủ tích cực và chăm chỉ nên dễ dính vào họa tiểu nhân. Mọi mặt của cuộc sống đều sa sút, tiểu nhân chọc ngoáy khiến vận xui đeo bám, thị phi liên miên.

Thông tin bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Vì thế, bạn cũng đừng quá lo lắng khi trót mang những con giáp ấy vào mình. Hãy cứ làm việc hết mình, vui vẻ hết mình và sống hết mình thì cuộc đời sẽ luôn mỉm cười với bạn thôi!

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top