07/17/2017 12:03

Top 4 cặp hoàng đạo càng cãi nhau chí chóe càng yêu nhau không rời

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nhiều cặp đôi suốt ngày hờn giận, cãi nhau chí chóe là vậy chứ không thể nào xa nhau dù chỉ một ngày. Tình cảm đôi lúc có thêm những trận "cuồng phong bão táp" như vậy thì hai bên mới có thể hiểu nhau và yêu thương nhau nhiều hơn.

Dưới đây là những cặp đôi "yêu nhau lắm, cắn nhau đau":

Top 1 : Kim Ngưu  – Thiên Bình 

bestie-cap-doi-cai-nhau

Thật không ngờ là Kim Ngưu và Thiên Bình lại thuộc top dẫn đầu đúng không nào? Kim Ngưu trầm tính, nhã nhặn, Thiên Bình dịu dàng, hiểu lí lẽ nhưng giữa cặp đôi này thường có những vấn đề bất ổn, cũng không có gì to tát lắm nhưng họ vẫn cứ đấu khẩu lẫn nhau. Chắc là vì cái tôi của mỗi người quá lớn, không ai chịu nhường ai. Chỉ là việc bất đồng quan điểm giữa hai cung Hoàng đạo này diễn ra khá… êm ái, không có những tiếng gào thét và hai người chẳng bao giờ hét vào mặt nhau.

Biết kiềm chế những hành đồng bốc đồng, sẵn sàng ngồi lại cùng nhau phân tích và giải quyết êm đẹp, Thiên Bình và Kim Ngưu luôn ý thức gìn giữ cho tình cảm của họ luôn êm dịu, ngọt ngào, thậm chí thêm phần gắn bó và thân thiết sau mỗi lần tranh luận.

Top 2: Xử Nữ – Nhân Mã 

bestie-cap-doi-cai-nhau

Nhân Mã là những con người "ruột để ngoài da", khi kết đôi với Xử Nữ ủy mị, hay buồn vu vơ nên cặp đôi này thường hay xảy ra chiến tranh lạnh. Một phần cũng bởi Nhân Mã nói trước nghĩ sau làm tổn thương nửa kia, tuy nhiên chẳng qua là họ cũng muốn nói thẳng lòng mình cho nửa Xử Nữ hiểu mà thôi chứ cũng không có ý xấu gì.

Nhưng sau mọi "phong ba bão táp" thì hai người lại làm lành nhanh chóng. Họ không nỡ làm người mình yêu thương phải đau lòng nên sẽ cố gắng nhường nhịn lẫn nhau. Vì vậy, hai chòm sao này sau mỗi lần mâu thuẫn lại càng trở nên gắn bó, xích lại gần nhau nhiều hơn.

Top 3: Bạch Dương – Song Tử

bestie-cap-doi-cai-nhau

Hai người này khi cãi nhau thì gay gắt lắm, "nóng phừng phừng" nhưng khi làm lành thì xuất hiện ngay những tiếng cười sảng khoái hạnh phúc. Cặp đôi này hay giận dỗi là thế nhưng không bao giờ "chiến tranh lạnh" quá một ngày. Cứ tưởng rằng một bên "khó chiều" như Song Tử và “một đằng” thẳng thắn bộc trực như Bạch Dương nhất định sẽ xảy ra tranh chấp ghê gớm đến không thể nể mặt nhau.Thế mà hai người họ rất bao dung và “hút nhau” mãnh liệt. Tình cảm của cặp đôi này vô cùng bền chặt, mọi tranh cãi chỉ như chút gia vị “nêm” vào món“soup tình yêu” cho thêm phần đậm đà mà thôi.

Top 4: Sư Tử - Thần Nông 

bestie-cap-doi-cai-nhau

Sư Tử - Thần Nông là cặp đôi khá nóng tính và tự cho mình đặc quyền kiểm soát tất cả mọi hành động của nửa kia nên rất dễ nổ ra mâu thuẫn và chiến tranh. Khi tức giận Thần Nông có thể đánh mất lí trí, Sư Tử còn có nguy cơ… thượng cẳng tay hạ cẳng chân. Cãi nhau dữ dội và mãnh liệt như vậy, thế nhưng cả hai cung Hoàng đạo này đều chỉ nóng giận tức thời. Sau khi xả hết cơn giận rồi thì lập tức toe toét nở nụ cười làm hòa. Giai đoạn chuyển giao từ thịnh nộ cuồng phong sang “gương vỡ lại lành” của hai người này quả thực nhanh đến chóng mặt.

Đừng bao giờ nghĩ giữ im lặng để mối quan hệ được êm đềm là hạnh phúc. Đôi khi chính hành động đó lại trở thành nguyên nhân "giết chết" tình yêu. Bạn có biết, khoa học luôn khuyến khích các cặp đôi thường xuyên thảo luận, hoặc cãi nhau về bất cứ vấn đề nào trong mối quan hệ của họ để có thể hiểu nhau, yêu thương nhau nhiều hơn không? Vì vậy, cứ tha hồ mà "chiến tranh lạnh" nhé!

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top