07/25/2017 16:25

Top 3 cung hoàng đạo có thói quen tiêu tiền “vung tay quá trán”

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

"Ví ơi, ở lại lương đi nhé" là trường hợp thường thấy của nhiều người khi lỡ tiêu tiền bạt mạng vào những cuộc vui hay shopping thả ga. Cùng nhau điểm mặt 3 cung hoàng đạo tiêu tiền như nước khiến nhiều người phải choáng váng.

Top 1: Song Ngư

bestie-tien-rong-vi

Song Ngư thường xài tiền theo cảm hứng. Họ cho rằng, trong cuộc sống, tinh thần mới là cái quan trọng nhất, còn những thứ như tiền bạc, của cải chỉ là phù du, hết rồi thì có lại nên chẳng bao giờ mở ví tiền mà họ phải suy nghĩ cả.

Song Ngư thuộc tuýp người sống tình cảm, họ có thể sẵn sàng móc hầu bao để mua quà tặng người thân, cho bạn bè mượn...mà không chút đắn đo. Thế nhưng, khi mua thứ gì đó cho bản thân, họ lại phải suy trước tính sau, Song Ngư tốt với người khác còn hơn cả bản thân mình nữa.

Top 2: Bảo Bình

bestie-tien-rong-vi

Bảo Bình là người có tâm trạng thất thường, có thể sáng vui vẻ hoạt bát nhưng chiều về thì tụt mood không phanh, nên cũng không đoán được. Mỗi lần thay đổi tâm trạng là họ lại phung phí tiền, Bảo Bình sẵn sàng chi một số tiền lớn để mua sắm, spa hay đi chơi để cân bằng lại cảm xúc. Họ chẳng bao giờ có kế hoạch hay dự định tiêu tiền nên đôi khi Bảo Bình khiến mọi người xung quanh bất ngờ và choáng váng vì sự tiêu tiền vô độ của mình.

Chính vì điều đó, khi cần một số tiền gấp thì họ lại không biết kiếm đâu ra, vì số tiền Bảo Bình đã tiết kiệm cả năm trời đã “bốc hơi” vì một món đồ yêu thích của họ.

Top 3: Kim Ngưu

bestie-tien-rong-vi

Kim Ngưu yêu tiền hơn tất cả mọi thứ trên đời, họ lại rất biết cách quản lý tiền nong, thế nhưng tại sao cung hoàng đạo này lại được xếp vào những chòm sao "vung tay quá trán" nhỉ? Điều này thật sự khó lí giải nhưng chính những lúc tâm trạng không ổn định như thế này thì Kim Ngưu muốn tiêu hết tiền trong túi, chỉ cần được tiêu tiền là họ cảm thấy ổn và cân bằng được cảm xúc.

Cách tiêu tiền của mỗi người không hề giống nhau, đó là do quan niệm và khả năng kiếm tiền của mỗi người. Tuy nhiên, chúng ta cần biết cách quý trọng từng đồng tiền mình đã làm ra, đó là mồ hôi, là công sức không thể nào tùy tiện vung tay quá trán được. Đừng để một phút bồng bột của cảm xúc mà tiền lương vèo vèo ra đi không ngoảnh lại, bạn nhé!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn chị ruột của Ngọc Châu
Scroll to top