07/23/2017 00:25

Top 3 con giáp sẵn sàng hi sinh tình yêu để đổi lấy tình bạn

Hồng Ánh - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Ánh

Lựa chọn tình bạn hay tình yêu cũng là một quyết định hết sức khó khăn, Không phải ai cũng đủ can đảm để từ bỏ tình bạn đẹp để chạy theo tiếng gọi của con tim - một người mà không dám chắc sẽ cùng ta đi đến cuối con đường.

Tuổi Hợi

bestie-con-giap-coi-trong-tinh-ban

Người tuổi Hợi đa số là những người sống chân thành, tình cảm ngay cả trong tình bạn và cả tình yêu. Họ sẽ không bao giờ quay lưng với bạn bè nhưng đối với người yêu, một khi phát hiện ra bị lừa dối thì tuổi Hợi sẽ lập tức chia tay, họ không bao giờ chấp nhận nửa kia không tôn trọng mình.

Đối với người tuổi Hợi, tình bạn là lẽ sống, luôn có sự ổn định, sự bền chặt. Bạn bè mang tới cho họ nhiều cảm giác hạnh phúc và niềm tin sâu sắc hơn tình yêu. Họ nghĩ rằng mất đi một người bạn sẽ đau hơn gấp ngàn lần khi mất đi người yêu. Vì vậy, nếu như phải lựa chọn giữa hai tình cảm này chắc chắn người tuổi Hợi sẽ lựa chọn tình bạn.

Tuổi Thân

bestie-con-giap-coi-trong-tinh-ban

Tình yêu với người tuổi Thân mà nói chỉ là những người đi cùng nhau một đoạn đường mà thôi, vì thế họ thường không toàn tâm toàn ý trong tình yêu. Tuổi Thân sẵn sàng chia tay với người yêu nếu như không tôn trọng bạn bè của mình, họ yêu cầu nửa kia phải tham gia vào những cuộc gặp gỡ bạn bè để làm quen. Đôi lúc, sự vô tư, hời hợt của người tuổi Thân cũng làm người yêu buồn lắm đấy.

Còn đối với bạn bè, họ luôn hết mình, sẵn sàng giúp đỡ không ngại khó khăn, vất vả. Thậm chí khi người tuổi Thân với bạn thân cùng yêu sâu đậm một người, vì bạn bè họ có thể sẵn sàng hi sinh tình cảm của mình.

Tuổi Mão

bestie-con-giap-coi-trong-tinh-ban

Những người tuổi Mão muốn cả tình bạn và tình yêu đều tròn vẹn, viên mãn nhưng họ thường đặt niềm tin sâu sắc hơn trong tình yêu. Họ là những người chung thủy, một khi đã yêu là tin tưởng và tôn trọng nửa kia. Họ mong muốn có được một cái kết hạnh phúc lâu dài, đã yêu là xác định cưới nên chọn người yêu rất kĩ.

Hơn nữa, những người tuổi này thường thích chia sẻ về "nửa kia" với bạn bè, họ luôn kể tốt về người yêu của mình nên dần dần, bạn bè cũng rất có tình cảm với người kia. Trọn vẹn đôi đường đúng không nào?

Tình yêu hay tình bạn đều có ý nghĩa thiêng liêng, chúng ta không thể đem ra để so sánh được bên nào nặng nghĩa, nặng tình hơn. Tuy nhiên, nếu phải chọn 1 trong 2 thì chính bản thân bạn mới là người hiểu rõ nhất, quyền quyết định là ở bạn. Chọn con tim hay là nghe lí trí? Chỉ mong người trong cuộc sáng suốt, đừng vì tình yêu mù quáng mà lựa chọn sai lầm, còn quyết định như thế nào cũng đáng trân trọng cả.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top