07/24/2017 20:54

Thái độ bất ngờ của Cristiano Ronaldo khi con mình được so sánh với con Messi

Phượng Vy - Theo thethaovanhoa.vn Phượng Vy

Người ta hay so sánh Ronaldo với Messi, thậm chí còn đem con trai của hai anh chàng ra so sánh, nhưng xem ra mối quan hệ giữa CR7 và Messi không như nhiều người vẫn nghĩ.

Cristiano Ronaldo cho rằng không có mâu thuẫn nào giữa anh và Messi, không những thế, con thứ ba nhà anh và con thứ hai nhà Messi trùng tên nhau, còn con trai lớn nhà anh cuồng Messi hơn cả bố.

bestie ronaldo messi

Người ta vẫn đồn đoán về mâu thuẫn giữa Cristiano RonaldoLionel Messi, nhưng trên thực tế, mối quan hệ giữa hai chàng cầu thủ dù không thân thiết nhưng khá tốt đẹp. Thậm chí có lần Ronaldo còn dẫn cậu con trưởng đến gặp Lionel Messi và bảo "Đừng ngại nào!" và "Chào chú đi con.", trong khi cậu bé bẽn lẽn vì lần đầu tiên được gặp thần tượng ngoài đời thực.

bestie ronaldo messi
bestie bong da
​​Nhóc tì nhà Ronaldo bẽn lẽn ghi gặp Messi - thần tượng của cậu.

Ronaldo trả lời Fox Sports về Messi rằng: "Anh ấy là một ngôi sao, tôi thích xem anh ấy lắm. Mà làm sao tôi ghét anh ấy được, anh ấy có làm gì tôi đâu? Anh cứ hỏi Messi đi, Messi cũng nói tốt cho tôi cho mà xem."

bestie bong da
​Cristiano chưa bao giờ có ác cảm với Messi...
bestie ronaldo messi
​...và Messi cũng vậy.

Chàng cầu thủ Real Madrid nói thêm: "Tôi không hẳn là bạn của Messi, nhưng chúng tôi là đồng nghiệp. Chúng tôi không phải kiểu hay đi ăn với nhau nọ kia, nhưng tôi rất tôn trọng anh ấy. Anh ấy là một đồng nghiệp xuất sắc, chứ không phải đối thù đối đầu gì tôi đâu."

bestie bong da
bestie bong da
​Hai chàng cầu thủ tỏ ra khá thân thiện khi gặp nhau ngoài sân cỏ.

Ronaldo cũng cho biết: "Người ta cứ so sánh chúng tôi suốt, chuyện đó cũng không có gì đáng nói. Người ta còn so sánh con tôi với con Messi, từ ngày sinh tới chuyện học hành. Nhưng tôi không nghĩ cái gì cũng đem ra so sánh được đâu. CristianoCristianoMessi Messi. Chúng tôi đều giỏi. Tôi không thích so sánh, tôi không so sánh. Chúng tôi khác nhau, như hai người khác nhau. Thế thôi."

bestie bong da
​Xem ra việc truyền thông so sánh không ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai người...
bestie bong da
​...dù Ronaldo​ thú thật là anh chẳng thích thú gì việc so sánh cả.

Có thể bạn chưa biết: Cristiano Ronaldo (05/02/1985) lớn hơn Lionel Messi (24/06/1987) đúng 869 ngày tuổi; và trùng hợp thay, nhóc Cristiano Ronaldo Jr (17/06/2010) cũng lớn hơn bé Thiago Messi (02/11/2012) 869 ngày tuổi.

bestie bong da
​​​Messi​ và cậu con trưởng, Thiago Messi (phải)
bestie bong da
​Cristiano Ronaldo và "phiên bản nhí" của mình.

Có lẽ sự trùng hợp này khiến người hâm mộ thường so sánh hai cậu bé với nhau, dù hai nhóc tì chưa bao giờ gặp nhau ngoài đời.

bestie bong da
bestie bong da
​Có vẻ hai cậu bé đều rất thích thú khi được cùng bố ra sân cỏ.

Cả hai đứa trẻ đều thừa hưởng tài đá bóng của bố. Thiago Messi được vào học trường FC Barcelona School, còn Cristiano Ronaldo Jr được chính bố huấn luyện.

bestie ronaldo messi
​​Quý tử nhà ​Messi​ chập chững tập đá bóng như bố.
bestie bong da
Còn Cristiano Ronaldo Junior thật đúng là phiên bản nhí của Cristiano Ronaldo mà!

Có vẻ chỉ việc so sánh quý tử CR7Messi là việc của người hâm mộ chứ không phải việc của hai ông bố ngôi sao, nhỉ?

​(Nguồn/Ảnh: Internet)

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top