07/24/2017 15:05

“Soi chuẩn” tính cách của một người dựa trên sở thích treo tranh ảnh

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nhiều người thích trang trí căn phòng của mình bằng những bức tranh đầy nghệ thuật. Điều đó không chỉ thể hiện mắt thẩm mỹ mà còn phản ánh được tính cách và bản chất con người của họ. Bạn sẽ chọn bức tranh nào dưới đây.

Tranh động vật dễ thương

bestie-so-thich-treo-tranh

Bạn là một người có tâm hồn lạc quan, yêu đời và có phần nhắng nhít, trẻ con. Bạn dường như rất hài lòng với cuộc sống xung quanh mình. Mọi thứ đều rất ổn từ gia đình, bạn bè, công việc. Vì vậy bạn không có gì phải suy nghĩ và lo lắng nên tinh thần thoải mái, trẻ trung. 

Tranh gia đình đầm ấm, hạnh phúc

bestie-so-thich-treo-tranh

Bạn hiền lành, cởi mở và vị tha. Với bạn, gia đình luôn là nguồn động viên lớn nhất. Mỗi khi gặp khó khăn hay vấp ngã, bạn sẽ nhìn vào bức ảnh gia đình để cố gắng và phấn đấu hơn trong cuộc sống, Đối với bạn, không gì thiêng liêng bằng tình cảm của người thân máu mủ ruột rà. Trái tim bạn cảm thấy ấm áp và an toàn khi ngắm những bức tranh này.

Tranh hoạt hình ngộ nghĩnh

bestie-so-thich-treo-tranh

Bạn luôn biết cách làm cho cuộc sống của mình trở nên thú vị và tươi mới. Những người xung quanh nhận xét bạn là người nhanh nhẹn, tháo vát và tăng động "bất chấp". Tuy vậy, bạn vẫn biết rõ ranh giới giữa thực tế và ảo mộng, là người có năng lực làm việc và biết cách sắp xếp công việc sao cho thuận lợi nhất với mình.

Tranh phong cảnh thiên nhiên

bestie-so-thich-treo-tranh

Bạn có nhiều ước vọng và luôn nỗ lực cố gắng để đạt được kết quả cao. Bạn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo đối với mình, nên cố gồng mình để gánh vác mọi thứ. Khi mệt mỏi, stress quá mức, việc ngắm nhìn hình ảnh thiên nhiên sẽ giúp bạn thấy nhẹ nhàng và tĩnh lặng hơn.

Bức ảnh địa danh nổi tiếng

bestie-so-thich-treo-tranh

Bạn là người thông minh, thích khám phá mọi thứ xung quanh, bạn sẵn sàng gác lại mọi thứ chỉ để thỏa mãn niềm đam mê xê dịch của mình. Bạn thích đi du lịch, đi đây đó, những chuyến đi pha chút mạo hiểm. Hình ảnh đó có thể là nơi bạn đã đến hoặc là địa điểm mà bạn ao ước được đi. Chỉ cần ngắm chúng thôi là bạn thấy vui rồi.

Ảnh vũ trụ, các hành tinh

bestie-so-thich-treo-tranh

Bạn là người ham học hỏi, thích nghiên cứu những gì liên quan đến vũ trụ, khoa học, nói không ngoa, bạn chính là một "mọt sách chính hiệu". Bạn có đầu óc nhạy bén, biết dự tính trước mọi việc và luôn lên kế hoạch cụ thể để dễ dàng thực hiện. Thú vui của bạn là tìm hiểu mọi thứ về cuộc sống xung quanh, bạn cũng khá bình tĩnh và tự tin khi phải đối mặt với áp lực và rắc rối.

Thật là thú vị đúng không nào? Chỉ cần nhìn bức tranh thôi là có thể đoán được phần nào tính cách của con người. Nhưng cũng không hẳn là chính xác hoàn toàn nhé, biết đâu, đó chỉ là sở thích cá nhân nhất thời mà thôi. Vì vậy, hãy cứ là chính bản thân mình, làm những điều mình thích và cảm thấy vui vẻ với điều đó là được, quan trọng không phải là đúng hay sai mà là bản thân mình có hài lòng với quyết định đó?

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top