07/28/2017 17:20

Sáng suốt nhìn thấu tâm can một người nhờ vào độ dài ngón áp út

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Để hiểu một người không phải là điều dễ dàng nhưng nếu bạn tinh ý một xíu, hãy nhìn vào độ dài của ngón áp út từ đó suy ra được tâm can và tính cách của đối phương. Cùng thử xem nhé!

Bàn tay có 10 ngón, trong đó có ngón dài, ngón ngắn ẩn chứa nhiều điều bí mật. Ngón áp út, còn được gọi là ngón đeo nhẫn, ngoài biểu tượng cho tình yêu và hôn nhân, ngón áp út còn thể hiện tính cách của con người.

Sự chênh lệch chiều dài ngón tay trỏ và ngón ngón áp út cũng nói lên được nhiều điều về tính cách của chủ nhân mà bạn không ngờ tới.

bestie-doan-tinh-cach-thong-qua-do-dai-ngon-tay

Ngón áp út dài hơn ngón trỏ

bestie-doan-tinh-cach-thong-qua-do-dai-ngon-tay

Theo tử vi tướng số thì bàn tay kiểu này thường là những người biết làm ăn, kiếm được nhiều tiền hơn người khác. Những người sở hữu bàn tay này thường có vẻ ngoài lôi cuốn và nổi bật. Tài ăn nói bẩm sinh giúp bạn luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý cũng như được rất nhiều người theo đuổi. Bên cạnh đó, bạn bè và những người xung quanh còn vô cùng ấn tượng vì sự lạc quan và cởi mở của bạn. Bạn ưa mạo hiểm và thích những trải nghiệm mới lạ. 

Ngón áp út ngắn hơn ngón trỏ

bestie-doan-tinh-cach-thong-qua-do-dai-ngon-tay

Bạn là người có cái tôi khá lớn, bạn luôn đưa ra quan điểm và suy nghĩ của bản thân và thuyết phục người khác. Là một người khá thông minh, những người sở hữu bàn tay này luôn biết phát triển điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của bản thân. Tuy nhiên, bạn không phải là một người hòa đồng, bạn thích sự yên tĩnh và kìm nén cảm xúc bản thân. Bạn cũng không dám mạo hiểm, hay đối mặt với những khó khăn thử thách. Hãy mở lòng mình hơn và đón nhận những điều tuyệt vời khi ở bên bạn bè, người thân bạn nhé.

Ngón áp út dài bằng ngón trỏ

bestie-doan-tinh-cach-thong-qua-do-dai-ngon-tay

Bạn là người theo chủ nghĩa hòa bình. Trong các nhóm thảo luận, bạn thường đóng vai trò là người hòa giải không chỉ bởi bạn ghét tranh cãi mà còn biết cách dung hòa mọi người. Bạn sống tình cảm và sẵn sàng hy sinh cho những người mình yêu thương. Bên cạnh đó, sự nhẹ nhàng, từ tốn giúp bạn trở thành điểm tựa vững chắc khiến mọi người cảm thấy yên tâm khi ở bên.

Chỉ cần nhìn bàn tay thôi đã thấu được tâm can mỗi người rồi, thật thú vị và đáng ngạc nhiên đúng không nào? Hãy theo dõi chuyên mục thường xuyên để biết thêm nhiều thông tin thú vị về vận mệnh tương lai bạn nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top