07/29/2017 10:38

"Phán chuẩn" vận mệnh và tình duyên thông qua nốt ruồi ở bàn chân

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nốt ruồi có khắp nơi trên cơ thể con người, đây là dấu hiệu báo trước về tài vận, tình duyên của con người. Nếu bạn có nốt ruồi ở chân, hãy tham khảo ngay bài viết này để biết mình có "số hưởng" không nhé!

1. Nốt ruồi ở ngón chân cái

bestie-not-ruoi-o-chan

Ngón chân cái thường biểu trưng cho quyền lực. Vậy nên nốt ruồi mọc trên ngón chân này có hàm ý về sự tài hoa và tố chất lãnh đạo. Nếu sở hữu nốt ruồi này, trong tương lai bạn sẽ được thăng tiến nhanh chóng và trở thành nhà lãnh đạo tài ba. Nốt ruồi mọc ở ngón chân cái dù là nốt ruồi đen hay nốt ruồi son đều được coi là nốt ruồi đại phú đại quý.

2. Nốt ruồi ở ngón chân thứ 2

Đây là nốt ruồi mang lại vận xui cho chủ nhân. Người có nốt ruồi ở ngón chân thứ hai không chỉ lận đận tình duyên mà sự nghiệp cũng dậm chân tại chỗ, khó phất lên được.

3. Nốt ruồi ở ngón chân giữa

bestie-not-ruoi-o-chan

Người sở hữu ngón chân giữa có nốt ruồi tương lai phải đi làm ăn xa quê. Sự nghiệp của người này gặp nhiều thăng trầm, khó bề ổn định. Tuy nhiên, bù lại, họ có được con đường tình duyên vô cùng suôn sẻ. Nửa kia sẽ là chỗ dựa vững chắc và đưa ra lời khuyên giúp họ lấy lại tinh thần và cân bằng cuộc sống.

4. Nốt ruồi ở ngón chân áp út và ngón út

Nốt ruồi ở vị trí này báo hiệu sức khỏe của chủ nhân không tốt, có thể mắc bệnh thận, hay đau đầu chóng mặt. Người có nốt ruồi ở 2 ngón chân này cũng là người có trí nhớ kém, không thích hợp với các công việc đòi hỏi trí nhớ tốt và sự tỉ mẩn.

5. Nốt ruồi ở kẽ ngón chân

bestie-not-ruoi-o-chan

Những ai sở hữu nốt ruồi ẩn ở kẽ ngón chân thường là người hay gặp may trong cuộc sống, tương lai có tài chính dư dả. Tuy nhiên, cần lưu ý là không nên quá tin người vì sẽ dễ bị lừa gạt tiền của.

6. Nốt ruồi ở gót chân

Người này luôn gặp được quý nhân phù trợ, công việc thuận lợi, thu nhập ổn định. Hơn nữa, họ sẽ gặp được người bạn đời chân thành, chung thủy và thương yêu họ hết mình. Cuộc sống lúc nào cũng tràn ngập niềm vui và tiếng cười

7. Nốt ruồi ở mu bàn chân

bestie-not-ruoi-o-chan

Nếu đây là nốt ruồi đen, chủ nhân là người thích bay nhảy. Số phận của họ cũng nay đây mai đó, phải lập nghiệp xa quê và thường phải chạy đôn chạy đáo để lo toan công việc. Nếu đây là nốt ruồi son, chủ nhân có mệnh sướng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

8. Nốt ruồi ở mắt cá chân và mép bàn chân

Đây là nốt ruồi báo hiệu chủ nhân có số long đong, vất vả. Cuộc đời họ phải lo toan đủ thứ việc, hiếm khi được an nhàn.

9. Nốt ruồi ở lòng bàn chân

bestie-not-ruoi-o-chan

Theo Nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở lòng bàn chân (dù là nốt ruồi đen hay ruồi son) đều là biểu trưng cho sự phú quý, cuộc sống sung túc, no đủ. Người có nốt ruồi này không bao giờ phải lo về vấn đề cơm áo gạo tiền và nhà cửa. Khi sinh ra, họ đã có số mệnh sướng, giàu có, lắm tiền nhiều của.

Nốt ruồi trong lòng bàn chân càng to càng bóng càng chứng tỏ rằng khả năng về tài chính của chủ nhân rất mạnh. Bên cạnh đó, đường tình duyên cũng rực rỡ, cuộc sống gia đình viên mãn, hạnh phúc.

Nốt ruồi là một trong những điềm báo tử vi con người vô cùng chính xác. Mỗi vị trí nốt ruồi trên cơ thể mang một ý nghĩa khác nhau có ảnh hưởng tới cuộc đời hay vận mệnh của bạn, nốt ruồi ở chân cũng là một ngoại lệ, có thể là điềm báo xấu hoặc tốt. Còn bạn, bạn có sở hữu nốt ruồi nào nằm ở bàn chân không? Hy vọng, đó là là dấu hiệu của một cuộc đời giàu sang, phú quý, tình duyên rực rỡ.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top