07/07/2017 23:07

Nốt ruồi ở cổ ảnh hưởng gì đến vận mệnh của bạn?

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn Freya Tran

Theo nhân tướng học, mỗi nốt ruồi ở những vị trí khác nhau sẽ mang ý nghĩa riêng. Có nốt ruồi may mắn nhưng cũng có nốt ruồi xấu ẩn chứa những điềm báo xui rủi. Cùng xem nếu ở cổ có nốt ruồi ảnh hưởng thế nào đến vận mệnh nhé!

Nốt ruồi ở phía trước cổ

Bestie-not-ruoi-o-co

Người có nốt ruồi ở vị trí này dễ bị tiểu nhân quấy phá. Trong cuộc sống, họ dễ bị vu oan, hãm hại, trong chuyện tình cảm nam nữ thì bị "cắm sừng", bị đối phương lấn át, đè đầu cưỡi cổ. Người có nốt ruồi ở cổ như này cũng được cho là dễ gặp đào hoa vận, đường tình duyên gặp nhiều trắc trở

Nốt ruồi nằm chính giữa cổ

Nếu có nốt ruồi nằm ở chính giữa cổ thì đây là người có mệnh phú quý, đường công danh sự nghiệp vô cùng rộng mở, tài vận vượng phát, song cũng mang nợ tình, đã yêu ai là sẽ chung thủy, không dễ thay lòng đổi dạ. Đây là nốt ruồi mang phúc tướng cho nam giới, riêng nữ giới nếu có nốt ruồi ở đây thì không được tốt, mệnh phạm tiểu nhân, cuộc đời gặp nhiều gian nan vất vả, suốt đời không "phất" lên được.

Nốt ruồi ở sau gáy

Bestie-not-ruoi-o-co

Đây là nốt ruồi may mắn, báo hiệu bạn có người che chở và nâng đỡ, có quý nhân phù trợ. Trong công việc hay làm ăn kinh doanh gặp thuận lợi và suôn sẻ, dù có trở ngại nhưng cũng may mắn vượt qua.

Người có nốt ruồi ở sau gáy thuộc tuýp không thích khoe mẽ thể hiện, họ sống khá trầm lắng. Dù giàu có hơn người nhưng họ không bao giờ phô trương. Trong mệnh lý, đây là người mà “ốc hạ tàng kim” (trong nhà có kho báu).

Nốt ruồi đằng sau gáy thể hiện bạn là người lý tưởng, có tham vọng, tương lai xán lạn. Tuy nhiên, không phải là "một bước lên tiên" mà họ phải trải qua biết bao nhiêu thăng trầm, sóng gió mới có cơ hội thăng tiến, đại cát đại lợi.

Nốt ruồi ở cổ nữ giới

Bestie-not-ruoi-o-co

Nếu nốt ruồi nằm ở bên phải cổ là điềm lành, người phụ nữ này có phúc được hưởng tài lộc, sống cả đời hưởng phúc, ăn sung mặc sướng. Song nếu nốt ruồi nằm ở bên trái cổ thì ngược lại là dấu hiệu đại hung, mang lại tai họa. Nốt ruồi nằm chính giữa cổ, người này dễ bị tiểu nhân hãm hại.

Nốt ruồi ở cổ nam giới

Đàn ông có nốt ruồi ở cổ phía bên trái thì gia đình dễ xảy ra bất ổn, nhất là vào trung vận. Làm việc thường thiên về cảm tính nên dễ dẫn đến tán gia bại sản. Trong hôn nhân, người này cũng không có được sự hòa hợp với nửa kia của mình.

Đàn ông có nốt ruồi bên phải cổ khá trăng hoa, thích cuộc sống phóng khoáng và tự do, dù đã kết hôn nhưng không biết quan tâm chăm sóc vợ con. Quan hệ vợ chồng nhiều mâu thuẫn, hay tranh cãi, dễ dẫn đến đổ vỡ.

Ngoài ra, nếu ở cổ có quá nhiều nốt ruồi thì dù là nam hay nữ cũng đều là hung tướng, báo hiệu tình cảm anh em không hòa hợp, tình duyên trắc trở, hay phải chịu khổ vì người khác.

Qua bài viết trên có thể thấy nốt ruồi không phải lúc nào cũng dự báo xui rủi, sóng gió. Tuy nhiên, thông tin chỉ mang tính tham khảo mà thôi, bởi vì sự thành công hay sướng khổ của một người là do nhiều yếu tố cấu thành, trong đó phải kể đến nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân. Bạn không nên quá lo lắng khi đang sở hữu những nốt ruồi "đáng ghét", càng không nên tự phá bỏ chúng mà chưa tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa đấy nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top