07/22/2017 08:10

Những quốc gia nhất mực "cấm cửa" Justin Bieber vì "hành vi không tốt"

Phượng Vy - Theo thethaovanhoa.vn Phượng Vy

Nhân dịp Justin vừa bị Bắc Kinh cấm biểu diễn gần đây, hãy cùng điểm lại một số quốc gia không hề có chút thiện cảm nào với anh chàng lắm tài nhiều tật này đến nỗi từng phải "cấm cửa" luôn nhé.

Cục Văn hóa Bắc Kinh vừa cấm Justin Bieber biểu diễn ở Trung Quốc. Xem ra câu hát "too late to say sorry" của chính giọng ca... Sorry đã vận vào sự nghiệp của anh chàng – đã quá muộn màng để nói lời xin lỗi rồi, Justin ạ.

Các fan của chàng ca sĩ lắm tài nhiều tật này đã chất vấn Cục Văn hóa vì sao tour Purpose của anh chàng tuy được biểu diễn ở Nhật, Indonesia, Philippines – những nơi từng cấm anh biểu diễn – nhưng ở Trung Quốc thì không.

Đại diện Cục Văn hóa đã trả lời: "Justin Bieber là một ca sĩ tài năng, nhưng cũng gây nhiều tranh cãi. Cậu ấy đã có nhiều hành vi không tốt, cả trong đời sống cá nhân và trong một buổi biểu diễn trước đây ở Trung Quốc".

bestie justin bieber
​​Xem ra Justin lại tự hại thân nữa rồi.

Tuy Cục Văn hóa không nói thẳng "hành vi không tốt" là hành vi nào, nhưng rõ ràng không phải Justin chưa từng chọc giận người hâm mộ nước này. Năm 2013, khi tham quan Vạn Lý Trường Thành, Justin đã nhờ vệ sĩ công kênh mình lên như hoàng đế ngồi kiệu, vì "mệt", khiến người hâm mộ Trung Quốc tức giận.

bestie justin bieber
​Justin được các vệ sĩ "công kênh" trên Vạn Lý Trường Thành vì... "mệt"?!

Và đặc biệt là Trung Quốc cũng không phải quốc gia đầu tiên cấm Justin biểu diễn. Các quốc gia từng cấm Justin biểu diễn có thể kể đến là Argentina, Nhật, Indonesia,…

Argentina

Mới năm ngoái, trong tour Purpose, anh chàng đã có thái độ thiếu tôn trọng với lá quốc kỳ của Argentina, cụ thể là kéo lê, đạp, đá,… quốc kỳ như… giẻ lau sàn. Thế là nhân viên phải đưa Justin xuống sân khấu để tránh cơn phẫn nộ của fan. Dù sau đó Justin đã xin lỗi nhưng chính quyền Argentina vẫn cho rằng hành động này là quá mức chấp nhận được, thế là anh chàng bị cấm đặt chân đến Argentina thêm lần nào nữa.

bestie justin bieber
​Justin kéo lê quốc kỳ Argentina.

Áo

Chính quyền Áo cấm Justin từ tour Believe sau vụ Justin và bạn anh đến bar "ăn chơi", sau đó xích mích với paparazzi tới mức đánh nhau, thậm chí Justin và vệ sĩ còn đuổi theo và đập nát camera của họ.

bestie justin bieber
​Justin ​​không ít lần gây sự với paparazzi khi họ cố chụp ảnh anh.

Nhật

Khi đến thăm đền Yasukuni, Justin có bày tỏ lòng thương tiếc trước những binh sĩ thua trận. Cái đáng nói là các "binh sĩ thua trận" này thực chất là những tên tội phạm chiến tranh đã giết và đánh đập nhiều người vô tội. Justin nói rằng do người hướng dẫn không giới thiệu, nhưng anh chàng vẫn bị chính quyền Nhật cấm quay lại. Tuy nhiên, lệnh cấm này vừa được dỡ bỏ gần đây, bằng chứng là tháng 9 này Justin được phép diễn 2 buổi ở sân vận động Ajinomoto, Tokyo.

bestie justin bieber
​Justin Bieber khi đến Nhật chơi.
bestie justin bieber
​​Trang bán vé buổi diễn của Justin ở Tokyo suýt nghẽn vì lượng fan ùn ùn mua vé...
bestie justin bieber
​​...và buổi diễn nhanh chóng cháy vé.

Philippines

Vào năm 2012, Justin post ảnh trêu đùa chuyện Manny Pacquiao – võ sĩ rất được dân chúng Philippines quý mến - thua trận đấu quan trọng. Thế là, dư luận Philippines phản đối đến mức Justin bị cấm đặt chân đến đất nước này. Thế nhưng xem ra lệnh cấm này vừa bị dỡ bỏ vì tour Purpose của anh chàng cũng được tổ chức ở đây.

bestie justin bieber
​Tấm ảnh trêu Manny Pacquiao khiến Justin bị cấm đến Philippines. Hiện anh đã xóa tấm ảnh này khỏi Twiiter.
bestie justin bieber
​​Thông báo bán vé buổi biểu diễn ở Philippines của Justin.

Thế đấy. Người ta vẫn có câu "nhập gia tùy tục", đến nước nào chơi thì phải tôn trọng văn hóa nước đó, nếu không thì việc cả một đất nước "quay lưng" lại với mình cũng là điều dễ hiểu thôi, Justin ạ, dù tài năng của cậu là không thể chối cãi!

 (Ảnh: Internet)

Video có thể bạn quan tâm
JUSTIN BIEBER GÃY ĐÀN GIỮA PHỐ, HÁT TẶNG HAILEY BALDWIN
Scroll to top