07/30/2017 16:34

Nhìn tướng tay biết ngay bạn có phải là hậu duệ của Trương Phi

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

EQ là chỉ số cảm xúc của con người, tuy nhiên bạn không cần làm bài test, bài viết sau có thể chỉ ra bạn có phải là "Trương Phi trong truyền thuyết" hay không chỉ đơn giản qua tướng tay, đường chỉ tay. Cùng xem nhé!

1. Đường tình cảm lộn xộn 

bestie-duong-chi-tay

Người có đường tình cảm rất lộn xộn (như trong hình trên) là một người lãng tử nhưng nóng tính, cảm xúc không ổn định. Lúc tâm trạng căng thẳng, không ổn định, họ sẽ không kiểm soát được hành vi của mình: kích động, tức giận, mắt trừng lên, miệng quát tháo, đôi khi chửi ầm lên, thậm chí ném các đồ vật xung quanh…

Vậy nên, nhìn thấy loại người này tốt nhất không nên trêu chọc họ, nếu không dễ rước họa vào thân.

2. Đường trí tuệ chỗ dưới ngón trỏ xuất hiện đường gạch chéo

bestie-duong-chi-tay

Những người có tướng tay này thường không coi ai ra gì, họ chỉ chăm chăm bảo vệ quan điểm của mình, bất chấp dư luận đúng hay sai. Vi vậy, tuy họ là người giỏi giang, thành đạt nhưng vì tính cách kiêu ngạo, hống hách nên các mối quan hệ trong cuộc sống thường không tốt, trong đám đông, họ thường là người cô độc.

3. Đường tình cảm, đường trí tuệ, đường sinh mệnh xuất ra từ 1 điểm

bestie-duong-chi-tay

Những người có đường tình cảm, đường trí tuệ, đường sinh mệnh xuất ra từ 1 điểm thường nhanh nhẹn, tự tin nhưng có phần hấp tấp, thiếu kiên nhẫn. Một khi ai đó làm trái ý thì họ lập tức sẽ "nổi trận lôi đình", quát tháo om sòm, không cho người kia cơ hội thanh minh. Vì vậy, ít ai có thể sống cùng với họ được.

4. Móng tay hiện lên màu đỏ tím

Người như vậy tính tình thường khá nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, hay nhìn vào lỗi của người khác, gặp một chuyện gì đó thì dễ dàng nổi giận, thù lâu, nhớ dai, không dễ gì bỏ qua.

5. Đường trí tuệ bắt đầu từ bên trong đường vận mệnh và kết thúc dưới ngón áp út

bestie-duong-chi-tay

Những người có tướng tay như trên thì không dễ nổi nóng nhưng hay thay đổi. Họ có thể quyết định nhiều lần cho một sự việc, khiến người khác không biết đâu mà lần. Tâm trạng thì thất thường tựa thời tiết, lúc nhiệt tình thái quá lúc hờ hững, lửng lơ. Cũng chính vì tính cách này mà họ ít khi được cấp trên tin tưởng giao cho công việc quan trọng.

6. Bàn tay hình lửa

bestie-duong-chi-tay

Người nóng tính thường có kiểu bàn tay hình lửa: lòng bàn tay dài, chiều dài ngón tay ngắn hơn so với lòng bàn tay. Những người này thường năng động, dễ dàng xúc động, có tinh thần mạo hiểm và luôn có chính kiến của riêng mình. Tuy nhiên, hầu hết những người này có thể kiểm soát được tính nổi nóng của mình, nếu không phải tình huống đặc biệt thì họ cũng không dễ nổi giận.

7. Ngón cái thô và rắn chắc

Những người này là thuộc tuýp người theo chủ nghĩa chuyên quyền độc đoán. Đầu trên ngón tay cái mà thô và phồng to, đại biểu cho tính cách cố chấp, ưa thích tranh đấu; đặc biệt đầu phía dưới ngón cái mà ngắn, tính tình sẽ càng thêm bốc hỏa, trình độ trí tuệ không cao.

Gặp những người như vậy, giữ một khoảng cách là tốt nhất. Mặt khác, ngón cái cứng chắc là đại biểu cho một người đáng an tâm tin cậy, nhưng tính cách lại rất cố chấp, khi phát sinh mâu thuẫn sẽ không dễ dàng nhượng bộ.

Người ta nhận ra, không chỉ riêng IQ mà chỉ số EQ cũng quyết định phần lớn sự thành công của một người. Dẫu biết rằng mỗi người một cá tính khác nhau nhưng trong công việc bạn nên cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình, không nên thể hiện cái tôi quá lớn mà phải biết dung hòa mọi thứ xung quanh. Bởi những người tính tình nóng nảy thường rất khó thân thiện và làm người khác dễ chịu, vui vẻ với mình được. Chúc bạn luôn biết cách cân bằng và làm chủ cảm xúc của mình.

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top