07/16/2017 15:17

Nếu có những dấu hiệu sau, chắc chắn bạn đã mất anh ấy thật rồi

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Một khi tình cảm đã nguội lạnh thì rất khó lòng có thể hàn gắn được. Nếu thấy chàng trai của bạn có những dấu hiệu dưới đây thì hãy chuẩn bị sẵn tâm lí đi nhé, anh ấy không còn yêu bạn nhiều như trước nữa đâu!

1. Đi với bạn nhưng anh ấy không ngại nhìn những cô gái khác. Đôi khi còn buông lời tán tỉnh, trêu ghẹo họ trước mặt bạn. Anh ấy không còn sợ bạn giận nữa, vì lúc này, anh ấy không còn coi bạn là người quan trọng như ngày xưa.

2. Giờ đây, bạn không còn là người duy nhất anh ấy chia sẻ mọi chuyện. Bởi có rất nhiều cô gái khác sẵn sàng ngồi nghe anh ấy tâm sự.

bestie-dau-hieu-anh-ay-khong-con-yeu-ban

3. Những lời yêu thương đã dần tan biến, không còn lời nói ngọt ngào, những lời hỏi han quan tâm, dòng tin nhắn gọi bạn dậy, nhắc bạn ăn uống, hay chúc ngủ ngon nữa.

4. Người mở đầu cuộc nói chuyện là bạn, mà người gửi tin nhắn cuối cùng kết thúc nó cũng là bạn. Còn anh ấy, chỉ “seen””mà không một lời hồi đáp.

5. Không còn la mắng, giận dữ khi bạn làm sai điều gì đó. Chỉ những câu nói gọn lỏn “Tùy em”, “Em nghĩ lung tung rồi đấy!”, “Em cứ nghĩ vậy thì anh không còn gì để nói”. Lúc này, anh ấy chỉ muốn kết thúc câu chuyện thật nhanh, anh ta không cần quan tâm bạn nghĩ gì, hay cảm thấy như thế nào.

6. Anh ấy luôn yêu cầu cần nhiều không gian riêng tư hơn. Đi đâu, làm gì cũng không cho bạn biết, mật khẩu facebook, điện thoại giờ đây không còn là ngày tháng năm sinh của bạn nữa.

7. Bỗng nhiên anh ấy bận rộn một cách lạ thường, một cuộc hẹn vào cuối tuần cũng thật là khó khăn. Bạn nên cố gắng giữ anh ấy nhé, đây là dấu hiệu của việc "ngừng yêu" rồi đấy.

8. Không chủ động, không từ chối, không chịu trách nhiệm, không hứa hẹn. Tất cả mọi thứ đều lửng lơ không có lời giải đáp.

9. Chủ động hẹn anh ấy đi xem phim, mua vé, bắp nước sẵn sàng, sát giờ phim chiếu, đột ngột anh ấy hủy hẹn.

10. Bạn là người nhắn tin trước, bạn hỏi một câu, anh trả lời một câu. Bạn im lặng, thế là cuộc hội thoại kết thúc.

bestie-dau-hieu-anh-ay-khong-con-yeu-ban

11. Là vì anh ấy không còn tình cảm nên dù bạn có mặc váy xinh cỡ nào, trang điểm ra sao thì anh ấy cũng dửng dưng, hờ hững, không một lời khen ngợi.

12. Mày mò cả tuần mới làm được một món quà handmade vào ngày kỉ niệm tình yêu, hí hửng mang tặng, anh ấy liếc qua và nói “vẽ chuyện”.

bestie-dau-hieu-anh-ay-khong-con-yeu-ban

13. Hầu như biến hẳn sang một con người khác, anh ấy không còn trẻ con và cãi nhau chí chóe với bạn như trước. Giờ đây, anh trưởng thành hơn, khó tính kiểu như bạn làm gì cũng không làm anh hài lòng.

14. Khi bạn nói bạn mệt, anh ấy chỉ nói một câu “em phải biết tự chăm sóc bản thân chứ” và cả tuần không thấy qua thăm.

bestie-dau-hieu-anh-ay-khong-con-yeu-ban

15. Không bao giờ nhắc đến những kế hoạch chung cho tương lai hai đứa  Có lẽ chàng chỉ coi cuộc tình với bạn là kiểu yêu chơi, biết hôm nay chẳng bận tâm đến ngày mai. Yêu một chàng trai như thế, làm sao có tình yêu lâu bền.

16. Bạn không còn là người anh ấy muốn đưa đến những nơi vui chơi nữa. Giờ đây anh ấy chọn bạn bè, không còn những chuyến du lịch hay đi trốn như ngày xưa. Thậm chí, anh ấy còn không muốn dẫn bạn đi cùng bạn bè.

17. Tránh nói lên mối quan hệ của hai người. Khi có ai hỏi về mối quan hệ của hai người, anh ấy sẽ ngại ngùng né tránh câu trả lời.

18. Không còn có những cái ôm lãng mạn và nụ hôn ngọt ngào nữa.

bestie-dau-hieu-anh-ay-khong-con-yeu-ban

19. Cả tuần hai bạn mới hẹn hò một lần nhưng chàng vẫn xuất hiện trước mặt bạn với bộ mặt khó đăm đăm và đầy miễn cưỡng. Sau đó thì cãi nhau và nhà ai nấy về.

20. Anh ấy không còn quan tâm đến chuyện tặng quà, những ngày lễ, hay sinh nhật bạn cũng vậy. Những món quà được mua vội vàng, thậm chí là không có quà.

Nếu anh chàng của bạn có những dấu hiệu trên đây thì khả năng cao là anh ấy đã có người khác hoặc không còn mặn mà gì với bạn nữa. Có thể là người trong cuộc, vì còn yêu anh ấy nhiều nên bạn sẽ không nhận ra nhưng chúng ta cũng phải cần sáng suốt nhìn nhận vấn đề, đối mặt với sự thật là tình yêu giữa hai bạn đã không còn nữa, có chăng chỉ là chút níu kéo cuối cùng nhưng vẫn không thể cứu vãn được. Hãy mạnh mẽ lên, cái gì cần buông bỏ thì hãy mạnh dạn đặt xuống, rồi sẽ có một chàng trai tốt thay thế anh ấy trong lòng bạn mà thôi.

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top